Cận mặt con trai mới sinh của Elly Trần

0
Vừa qua, thông tin Elly Trần mang thai đứa con thứ hai đang được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt. Sự thực, đây có phải con ruột của Elly Trần hay không vẫn đang là một dấu hỏi lớn trong lòng khán giả quan tâm tới người đẹp ngực khủng này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, được biết, mới đây Elly Trần đã chính thức khẳng định Alfie – cậu bé xuất hiện trên trang cá nhân của Elly, và được mọi người đoán là cháu họ,lại chính là con ruột của cô.

Trước đó vài ngày, Elly Trần đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh Cadies Mộc Trà đang âu yếm bên cạnh một em bé khác kèm theo chú thích: "Vì các con là tình yêu của mẹ Cadie - Alfie".

Bức hình Cadie âu yếm một em bé khác làm khuấy đảo cộng đồng mạng trong mấy ngày qua. Ảnh: internet.
Bức hình Cadie âu yếm một em bé khác làm khuấy đảo cộng đồng mạng trong mấy ngày qua. Ảnh: internet.

Khán giả còn đang chưa hết bất ngờ và liên tục đặt câu hỏi nghi vấn về việc Elly mang thai lúc nào khi mà cô vẫn liên tục tung các bộ ảnh lên mạng mà không có dấu hiệu của việc cô có bầu.

Thì mới đây, Elly Trần đã chính thức khoe ảnh cận mặt của quý tử trên trang cá nhân của mình với chú thích hóm hỉnh: "Truyền nhân đời thứ hai". Phải chăng, đây chính là một sự khẳng định ngầm Alfie chính là con ruột của mình.

Alfie có nhiều điểm tương đồng với chị gái Cadie của mình hồi nhỏ. Ảnh: internet.
Alfie có nhiều điểm tương đồng với chị gái Cadie của mình hồi nhỏ. Ảnh: internet.

 Còn trên trang cá nhân dành riêng cho các em bé nhà Elly, bà mẹ trẻ cũng đùa vui: "Nghe nói khu vực này bấy lâu do một mình Cadie quản lý. Hôm nay xin thông báo với các cô chú hội đồng hương từ nay địa bàn này sẽ phải chia quyền quản lý cho tôi nữa".

Những bức ảnh về cậu con trai Elly Trần được like và chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người đã nhận ra bé Alfie có rất nhiều nét giống chị gái Cadie hồi nhỏ. Thậm chí, một cư dân mạng còn chia sẻ: "Mới nhìn mình tưởng là Cadie, đọc cái chú thích 5-6 lần mới biết đó là Alfie".

Lời comment khẳng định của Elly Trần về cậu con trai của mình. Ảnh: internet.
Lời comment khẳng định của Elly Trần về cậu con trai của mình. Ảnh: internet.

Bảo Yến

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm