Pháp Luật Plus - Cách bày trí bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn trong năm 2016?

Cách bày trí bàn làm việc để mang lại nhiều may mắn trong năm 2016?

0
“Nếu muốn mua vật gì đó để cho may mắn trên bàn làm việc có thể mua những đồ về con khỉ như khỉ cưỡi ngựa, khỉ đang ngồi ôm đào, hay khỉ kéo xe tiền về thì đều đẹp và tốt”, Thầy phong thủy Hoàng Thanh Phong chia sẻ.

Khỉ được coi là linh vật trong năm Bính Thân 2016. Trong phong thủy, khỉ là loài vật đại diện cho sự nhanh nhạy, trí tuệ, thông minh và thăng tiến. Chính bởi vậy, với mong muốn mang lại nhiều may mắn và thành đạt tron năm Bính Thân, nhiều người “đổ xô” đi tìm những đồ hình khỉ để trang trí bàn làm việc cho hợp phong thủy.

Theo đó, những vật phẩm mang may mắn, tốt đẹp trong năm nay là linh vật khỉ cưỡi ngựa, khỉ ôm đào, khỉ kéo xe tiền,… Ngoài ra, nếu muốn may mắn nhất trong các năm mà không phải suy nghĩ thì đá nặng lượng là sự lựa chọn hàng đầu bởi nó kích hoạt sự thịnh vượng của ngôi nhà.

Khỉ cưỡi ngựa. Ảnh: Internet.
Khỉ cưỡi ngựa. Ảnh: Internet.
Khỉ kéo tiền về. Ảnh: Internet.
Khỉ kéo tiền về. Ảnh: Internet.
Khỉ ôm đào tiên. Ảnh: Internet.
Khỉ ôm đào tiên. Ảnh: Internet.

“Nếu muốn mua vật gì đó để cho may mắn trên bàn làm việc có thể mua những đồ về con khỉ như khỉ cưỡi ngựa, khỉ đang ngồi ôm đào, hay khỉ kéo xe tiền về thì đều đẹp và tốt.

Một điểm cần lưu ý với hình khỉ kéo tiền về phải bố trí quay vào trong nhà không được kéo ra ngoài đường thì mới tốt và không sợ nó kéo của nhà mình ra ngoài đường.

Tuy nhiên, thực ra để may mắn phong thủy thì mọi người phải dùng đá năng lượng. Đá đó được đưa vào máy đo độ từ cảm. Đá năng lượng gồm có Thạch anh, mã lão, canxedon.

Đá năng lượng đặt vị trí nào cũng tốt nhưng đặt đúng thì tăng lên gấp vô phần. Nếu đặt đá năng lượng vào vị trí đúng sẽ kích hoạt đúng sự thịnh vượng của ngôi nhà”, thầy phong thủy Hoàng Thanh Phong chia sẻ.

Đá năng lượng. Ảnh: Internet.
Đá năng lượng. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên đó chỉ là những chia sẻ của thầy Phong dưới góc độ là một người nghiên cứu về phong thủy hàng chục năm còn dưới góc nhìn của ông bằng con mắt của người theo nho gia thì cách để may mắn nhất là đặt những vật tương sinh trên bàn làm việc.

Chia sẻ với Phapluatplus.vn, thầy phong thủy Hoàng Thanh Phong cho biết: “Vào năm Thân người ta có nhiều quan niệm về cách bày, có những quan niệm về cách bày phong thủy nhưng thực ra phong thủy của năm không hoàn toàn chuẩn. Mà phong thủy của bạn năm nào cũng ngồi cố định một chỗ như thế nên các phương vị trước mặt và sau lưng không thay đổi. Chủ yếu phương vị trước mặt gồm 3 phương tay trái, tay phải, trước mặt với mệnh chủ ở trung cung sẽ tạo thành những quẻ dịch và những quẻ này trong Bát quái du điên sẽ tạo thành những quẻ sinh vượng, hưu, tù khác nhau.

Nếu sinh vượng để nguyên không cần trang trí cái gì còn nếu hưu, tù, chúng ta phải tìm cách kích hoạt. Trong cách kích hoạt có 2 cách, một là đặt đồ phong thủy để chống lại cái xấu nhưng hiện nay trào lưu của các bậc nho gia lớn không dùng nữa  ra trong nhà mình có bãi chiến trường, đường khí xung đột.

Người ta sẽ không cho xung khắc để chống lại mà sẽ cho sự tương sinh. Ví dụ độc ác như sao Phá Quân tức là tuyệt mạng thì sao Phá Quân không dùng Thổ tinh để chặn mà dùng Mộc tinh để Thủy tinh vào gặp Mộc tinh tương sinh. Và khi tương sinh thì nhược không hại được nữa.

Thậm chí Mộc tinh có chủ là mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc là quá đẹp. Nếu chủ là mệnh Thổ thì người ta đặt thêm vật hành Hỏa vào giữa để Mộc sinh hỏa, Hỏa sinh Thổ làm một phép tương sinh chuỗi dài trong một gia đình.

Hiện nay người ta kỵ một số lối trên mạng hoặc trên Facebook hay một số nhà phong thủy đang giảng giải rất nhiều chống lại điều đó hoàn toàn không đúng. Với tư tưởng của nho giáo thì nho giáo không tạo ra bãi chiến trường trong nhà mà tạo ra sự tương sinh liên tiếp mới tạo thành một không khí an bình, thịnh vượng cho tất cả mọi người, mọi mệnh”. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn bị bắt ở động mại dâm nam

Ca sĩ Long Nhật vướng vào tin đồn giới tính rất nhiều, đỉnh điểm nhất chính là thông tin anh bị bắt ở động mại dâm nam.

Công Phượng tiếp tục ghi bàn ở AFC Cup 2020?

Công Phượng đang đứng trước cơ hội có được bàn thắng thứ 2 liên tiếp cho CLB TP.HCM.

Mỹ nhân vô địch Olympic môn bơi khoả thân nóng 'bỏng rẫy'

Nhà vô địch Olympic bộ môn bơi nghệ thuật Anzhelika Timanina vừa đăng tải ảnh nude cực nóng bỏng lên trang cá nhân.

Phản ứng của NSƯT Ngọc Huyền trước tâm sự của chồng cũ Chí Trung

Đã nhận lỗi về mình để cuộc hôn nhân 32 năm tan vỡ với NSƯT Ngọc Huyền. Trước lời tâm sự của chồng cũ, NSƯT Ngọc Huyền chọn cách im lặng.