Các Táo bơ phờ trong những ngày đầu tập Táo Quân 2016

0
Những hình ảnh đầu tiên của buổi luyện tập Táo Quân 2016 đã được các danh hài chia sẻ trên trang cá nhân.

Táo Quân từ bao năm đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho mỗi gia đình trong ngày 30 Tết.

Dù bận rộn công việc, mọi người đều cố gắng sắp xếp để có thể ngồi trước tivi đón xem buổi chầu cuối năm của các Táo.

Một năm mới có một số vì vậy Táo Quân như một chương trình độc nhất vô nhị. Chương trình đặc biệt mà khó có một chương trình nào đánh bật được và khiến khán giả phải chuyển kênh.

Sau Táo Quân 2015 đã có rất nhiều thông tin bên lề cho rằng năm sau sẽ không có chương trình. Điều này khiến mọi người vô cùng hoang mang bởi chương trình Táo Quân vào ngày 30 Tết đã quá quen thuộc và gắn bó với khán giả cả nước.

Tuy nhiên, sau nhiều thông tin bên lề, đồn đoán, ê –kip sản xuất chương trình không làm phụ lòng mong đợi của mọi người khi chính thức khởi động chương trình Táo Quân phục vụ khán giả mỗi dịp Tết đến xuân về. Táo Quân 2016 đã chính thức có buổi tập kịch bản đầu tiên.

Các Táo bơ phờ trong những ngày đầu tập Táo Quân 2016
Gương mặt mệt mỏi của nghệ sĩ Chí Trung khi thức đêm tập Táo. Anh cũng hào hứng chia sẻ bữa ăn đêm của các Táo
Gương mặt mệt mỏi của nghệ sĩ Chí Trung khi thức đêm tập Táo. Anh cũng hào hứng chia sẻ bữa ăn đêm của các Táo "chống chọi" với gần 20 đêm nữa.

Các Táo như Táo Giao thông Chí Trung và Nam Tào Xuân Bắc cũng đã chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh đầu tiên của buổi tập Táo.

Dẫu biết rằng để mang đến một chương trình Táo Quân tối 30 Tết, các Táo phải tập trung, luyện tập xuyên màn đêm nhiều ngày nhưng trên gương mặt họ vẫn nở nụ cười tươi. Những mệt mỏi trên gương mặt họ đã được xóa tan bằng chính những mong đợi của khán giả yêu mến chương trình.

Mệt mỏi nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn nở nụ cười tươi.
Mệt mỏi nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn nở nụ cười tươi.
Cô đẩu Công Lý và Ngọc Hoàng Quốc Khánh.
Cô đẩu Công Lý và Ngọc Hoàng Quốc Khánh.
Các Táo bơ phờ trong những ngày đầu tập Táo Quân 2016
Tự Long
Tự Long "gặm" bánh mì chống đói.

Trong những hình ảnh đầu tiên được Táo Chí Trung chia sẻ, mọi người dễ dàng nhận ra những gương mặt quen thuộc gắn bó hơn 10 năm nay, bộ 3 đình đám của Thiên đình: Xuân Bắc, Công Lý và Quốc Khánh.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung và vị đạo diễn quen thuộc Đỗ Thanh Hải.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Chí Trung viết:

“Phát ngôn không chính thức!

Chắc chắn có Táo quân và ekip làm Táo đều quyết tâm có một món ăn ngon phục vụ khán giả cả nước sau một năm chờ đợi trong...thấp thỏm!

Cũng ước mơ nhỏ nhoi là nếu phần nào chưa đáp ứng được mong ước ngày càng cao của người hâm mộ thì chỉ xin các bạn nhẹ bớt nóng nảy, suy nghĩ trước sau khi "văng" ra những câu làm đớn đau những người đã gắng lòng hết sức vì niềm vui của mọi người!”

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Chí Trung cũng chia sẻ thêm rằng anh đã 2 đêm không ngủ và phía trước còn gần 20 đêm nữa “quần quật với mì tôm” để có thể mang đến cho khán giả “món ăn tinh thần” đặc sắc nhất vào đêm 30 Tết.

Nghệ sĩ Xuân Bắc lộ rõ mệt mỏi trên gương mặt.
Nghệ sĩ Xuân Bắc lộ rõ mệt mỏi trên gương mặt.
Táo hình hài hước của anh trong buổi tập Táo.
Táo hình hài hước của anh trong buổi tập Táo.

Trên Facebook nghệ sĩ Xuân Bắc, anh cũng chia sẻ hình ảnh bơ phờ vì thức đêm luyện tập. Tuy nhiên, anh vẫn nở nụ cười rất tươi và tạo hình giống Tôn Ngộ Không ngộ nghĩnh khoe trên Facebook của mình.

Những hình ảnh hậu trường ít biết mà các nghệ sĩ chia sẻ đã giúp cho khán giả, mọi người hiểu hơn về những khó khăn, vất vả mà họ đã trải qua để mang đến cho mọi người chương trình hay nhất. Việc Táo Quân 2016 khởi động những ngày đầu tiên luyện tập xuyên màn đêm khiến khán giả vui mừng vì họ biết rằng năm nay chắc chắn có Táo.

Ảnh: FBNV

Hồng Nhung

Bình luận

Những dinh thự hoành tráng của 3 đại gia giàu có bậc nhất Nam Bộ xưa

Kết hợp văn hóa Đông - Tây cùng nhiều hiện vật giúp mọi người hiểu được cách sống trong gia đình giàu có xưa.

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Xem thêm