Pháp Luật Plus - Các doanh nhân Việt Kiều cất cao tiếng hát đón mùa Xuân thái hòa

Các doanh nhân Việt Kiều cất cao tiếng hát đón mùa Xuân thái hòa

0
Chương trình Gala Tết Việt 2016 do Bia Hà Nội tài trợ, được phát sóng vào 20h đêm 14-2 (tức mồng 7 Tết âm lịch) trên kênh VTV3 cũng chính là bữa đại tiệc văn hóa, nghệ thuật đặc sắc. Chương trình mang đậm phong vị tết Việt từ những tiết mục ca nhạc, tiểu phẩm. Lưu giữ truyền thống văn hóa sâu sắc của người Việt.

Chương trình được dẫn dắt bởi cặp đôi MC duyên dáng, ăn ý Thành Trung và Ốc Thanh Vân. Cùng sự hội tụ của dàn sao khủng, đó là: Phi Nhung, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Liên, Minh Thu, Ðinh Mạnh Ninh và một số gương mặt trẻ như Hồng Ngọc, Quang Anh...

 Ngoài ra còn có nhóm nghệ sĩ xuất sắc đến từ Nhà hát Tuổi trẻ với tiểu phẩm "Về quê ăn Tết" , mang lại tiếng cười bởi sự hài hước mà vẫn đầy nét nhân văn đề cao  văn hóa Việt. Thông qua đó giáo dục truyền thống văn hóa của dân tộc mình cho cộng đồng trẻ đang sống ở xứ người thêm trân trọng và hiểu biết về nguồn cội.

Thành Trung và Ốc Thanh Vân đảm nhận vai trò làm MC trong Gala Tết Việt 2016
Thành Trung và Ốc Thanh Vân đảm nhận vai trò làm MC trong Gala Tết Việt 2016

Gala Tết Việt 2016 được chia thành 3 phần: Phần 1 với chủ đề "Hương sắc Tết Việt",  phần 2 với chủ đề "Xuân quê hương", phần 3 với chủ đề  "Tình xuân". Bên cạnh những khúc ca Xuân rộng ràng, còn có màn trình diễn BST áo dài "Sắc Xuân"  của NTK La Hằng,  trong tà áo dài dịu dàng, các cô gái như ngàn hoa khoe sắc thắm trong mùa Xuân phơi phới.

Ca sĩ Quang Dũng hát khúc ca xuân cùng dàn người mẫu trình diễn bộ áo dài
Ca sĩ Quang Dũng hát khúc ca xuân cùng dàn người mẫu trình diễn bộ áo dài "Sắc Xuân" của NTK La Hằng.

 Không chỉ có sự tham gia của các nghệ  sĩ nổi tiếng ở trong nước và hải ngoại. Gala Tết Việt 2016 còn có sự tham gia biểu diễn của các doanh nhân Việt kiều thành đạt. Họ trở về với quê hương trong những ngày đầu Xuân mới và cất cao lời ca tiếng hát ca ngợi tình Xuân đậm đà, non nước thái hòa. Đó là kỷ niệm đẹp và động lực tiếp sức cho các doanh nhân Việt Kiều có thêm niềm tin để tiếp tục  cống hiến xây dựng nước nhà.

Ca sĩ Minh Thu 
Ca sĩ Minh Thu 

 Xuân mới Bính Thân đã tràn về mang theo biết bao dự định mới tươi sáng cho đất nước, quê hương. Hòa chung với không khí rạo rực, xốn xang của đất trời, lòng người cũng hân hoan, vui sướng sống gửi gắm vào Xuân mới với thật nhiều niềm tin, ước vọng cao đẹp.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng vũ đoàn trẻ trung sôi động trong Gala Tết Việt 2016
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh cũng vũ đoàn trẻ trung sôi động trong Gala Tết Việt 2016

Gala Tết Việt 2016 được đồng hành bởi bia Hà Nội và được phát sóng hồi 20h ngày 14/02/2016 trên VTV3 phát sóng vào 20h đêm 14-2 (tức mồng 7 Tết âm lịch) trên kênh VTV3, mời quý khán giả chú ý đón xem.

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...
Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

Đội cứu hộ U70 trên sông Vàm Nao

0
Hơn 30 năm qua, các thành viên của Đội cứu hộ đường sông Vàm Nao đã cứu được nhiều người dân ngay trước lưỡi hái thủy thần trong gang tấc...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.