Pháp Luật Plus

Các cơ sở vui chơi, giải trí ở Bà Rịa - Vũng Tàu nghiêm chỉnh chấp hành tạm ngưng do dịch Covid-19

0
Sau khi quyết định tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh quán bar, vũ trường, rạp chiếu phim... trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức được áp dụng, nhiều khu vui chơi, giải trí, đặc biệt là bãi biển không còn cảnh đông đúc, tấp nập mà trở nên vắng vẻ hơn hẳn.
h1

Bar Ship trên đường Hoàng Hoa Thám.

Trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh do virus corona (Covid-19) gây ra, để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, du khách và người lao động, một số khu vui chơi giải trí UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có văn bản chỉ đạo tạm ngưng hoạt động loại hình rạp chiếu phim, massage, karaoke, quán bar, vũ trường, beer club tại các cơ sở kinh doanh và nhà hàng, khách sạn kinh doanh các loại hình dịch vụ này từ ngày 19/3 nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng.

Việc tạm ngưng hoạt động được tiến hành cho đến khi có chỉ đạo mới từ UBND tỉnh có chỉ đạo mới. Mọi hoạt động không hề diễn ra, bãi biển là nơi thường xuyên tập trung đông người nhưng nay cũng vắng vẻ, kể cả các công viên.

Ghi nhận vào tối 20/3, các cơ sơ kinh doanh quán bar, vũ trường, massage, karaoke, beer club đều nghiêm chỉnh chấp hành theo chỉ đạo của cơ quan chức năng. Các điểm kinh doanh này cũng không phục vụ khách.

H2

Công viên Thỏ Trắng bãi sau TP Vũng Tàu.

“Trước đây khi tôi đi đến các khi vui chơi trên địa bàn tỉnh không khí nhộn nhịp và vui tươi, nhưng sau khi có chỉ đạo tạm ngưng hoạt động thì trở nên khác hẳn, mọi người thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định, mặc dù biết việc tạm ngừng kinh doanh lúc này sẽ rất khó khăn nhưng phải chấp nhận và sẽ ủng hộ quyết định của cơ quan chức năng. Tất cả vì cộng đồng, vì mục đích ngăn chăn dịch Covid-19” - anh Trần Tuấn chia sẻ.

Bên cạnh đó, người dân trên địa bàn cũng đóng cửa nghỉ ngơi sớm sau văn bản chỉ đạo về việc tạm ngưng hoạt động kinh doanh để ngăn dịch Covid-19. Lực lượng chức năng địa phương vận động, tuyên truyền người dân tuân thủ thực hiện chỉ đạo. Ghi nhận đến ngày 21/3, hầu như tất cả các điểm kinh doanh như: massage, karaoke, quán bar, vũ trường, beer club trên địa bàn tỉnh đều tạm ngừng hoạt động.

Huế Tuấn

Loading...

Bình luận

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Hai sự kiện lịch sử chứng minh Huế là Kinh đô Áo dài Việt Nam

Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát khai sinh ra áo dài, vua Mình Mạng đã đưa áo dài trở thành trang phục phố biển chứng minh HUế là Kinh đô Áo dài VN.

TTXVN ra mắt cuốn sách về Đổi mới sáng tạo trong báo chí toàn cầu

Cuốn sách phân tích sâu những cách làm sáng tạo trong các tổ chức báo chí, từ nền tảng kỹ thuật số tới những sản phẩm là báo in.

Xem thêm