Ca sĩ từ Đà Nẵng sáng tác bài hát kêu gọi cộng đồng chống dịch Covid-19

0
Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của ca sĩ Phương Phương chỉ trong 20 phút suy nghĩ vào đêm 13/8/2020.

Trong những ngày cả thành phố căng mình phòng chống dịch bệnh Covid-19 đợt 2 này, xuất phát từ tình cảm và trách nhiệm của công dân, ca sĩ Phương Phương đã sáng tác bài hát “Tôi yêu Việt Nam!” - với giai điệu mạnh mẽ, lời ca như thúc giục cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh quái ác này.

Theo chia sẻ của chị Phương Phương, khi mỗi ngày theo dõi thông tin về công tác phòng chống dịch, những sẻ chia của cộng đồng cùng gắn bó sát cánh với nhau, chị đã ấp ủ phải làm cái gì đó để hòa trong không khí chung này.

Những ấp ủ, dõi theo đó đã hình thành nên bài hát “Tôi yêu Việt Nam” của chị chỉ trong 20 phút của đêm 13/8/2020.

Nội dung ca khúc: “Việt Nam ơi! đứng lên. Nào cùng nhau nắm tay. Cùng chung sức, chung lòng. Đẩy lùi corona tàn ác. Làm dân ta khổ đau. Làm dân ta lao đao. Quyết đẩy lùi cô-vi này nhé. Khắp năm châu bốn biển là anh em một nhà.

Nào cùng nhau tiến lên.Tiến lên Hà Nội ơi! Tiến lên Đà Nẵng ơi! Cố lên Sài Gòn ơi! Nắm tay một vòng trọn tình thân ái. Hãy bên nhau một lòng cùng xông pha. Tiến lên để đẩy lùi cô-vi”.

Cả gia đình 4 người của nữ ca sĩ người Đà Nẵng, gồm: ca sĩ Phương Phương, chồng và 02 con của chị đã cùng tham gia thể hiện ca khúc này. Một món quà ý nghĩa giữa mùa dịch từ tâm dịch Đà Nẵng. Những tình yêu thương lan tỏa, hòa nhịp. Đà Nẵng sẽ sớm dập dịch từ niềm.

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm