Pháp Luật Plus - Cả một đời ân oán: Ông Đăng 'bật mí' lý do đưa bà Dung đi làm đẹp

Cả một đời ân oán: Ông Đăng 'bật mí' lý do đưa bà Dung đi làm đẹp

0
Mới đây, cặp đôi diễn viên chính của "Cả một đời ân oán" Mạnh Trường – Hồng Diễm đã cùng nhau xuất hiện tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan (261 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội).

Mạnh Trường hài hước chia sẻ lý do đưa Hồng Diễm đi làm đẹp vì sợ Hồng Diễm buồn. Bởi, trong phần hai bộ phim “Cả một đời ân oán” Hồng Diễm vào vai già nua sau hơn 20 năm và cô rất kít khi chia sẻ ảnh trên với mọi người. Chính vì vậy anh đã cùng cô đi “cải thiện nhan sắc”.

Mạnh Trường – Hồng Diễm tìm hiểu về phương pháp làm đẹp không xâm lấn tại Khaan.
Mạnh Trường – Hồng Diễm tìm hiểu về phương pháp làm đẹp không xâm lấn tại Khaan.

Anh không ngần ngại cho biết mình luôn ủng hộ việc “bà Dung” đi làm đẹp. Quan điểm của Mạnh Trường đó là: Việc phụ nữ làm đẹp là hoàn tự nhiên, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp.

Mạnh Trường khuyên chị em nên lựa chọn địa điểm uy tín để gửi gắm nhan sắc.
Mạnh Trường khuyên chị em nên lựa chọn địa điểm uy tín để gửi gắm nhan sắc.

 “Việc phụ nữ thẩm mỹ để mình đẹp hơn đó cũng là nhu cầu tất yếu nếu điều đó khiến họ tự tin hơn, công việc tốt hơn... chứ không hề có sự chuẩn mực nào là phụ nữ không được can thiệp để đẹp lên cả. Đã là cái đẹp thì nó không có chuẩn mực và quan trọng nhất đấy chính là tinh thần của người phụ nữ. Họ cảm thấy việc can thiệp đó đem lại hiệu quả tinh thần cho họ thì đó mới là điều tuyệt vời nhất. Và mình ủng hộ điều đó, nhưng không nên lạm dụng quá và phải lựa chọn nơi uy tín để làm”, Mạnh Trường chia sẻ.

Rất nhiều phụ nữ đã tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ.
Rất nhiều phụ nữ đã tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ.

Cùng quan điểm với Mạnh Trường, bà Nguyễn Ngọc Khả Ân – Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Khaan cho biết, Khaan là nơi làm đẹp uy tín với nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo không xâm lấn. Luôn làm việc dựa trên nền tảng của sự tận tâm – chuyên môn – công nghệ với tốt với khẩu hiệu "Vì sắc đẹp, vì sức khỏe của khách hàng". Và điều đó được thể hiện qua sự ủng hộ từ những nghệ sĩ nổi tiếng và hàng trăm nghìn khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Hoa Hiên

Loading...

Bình luận

Loading...

Malaysia triệu tập dàn nhập tịch hùng hậu gặp tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã công bố 25 cầu thủ Malaysia cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Trong đó, nhiều cầu thủ nhập tịch.

Khách Việt hoang mang, đòi hủy tour nếu Bali cấm “ở chung phòng trước kết hôn”

Dù mới là dự luật, chưa thông qua nhưng quy định cấm các cặp đôi chưa kết hôn quan hệ hoặc ở cùng nhau tại đảo Bali khiến nhiều người hoang mang.

HLV Park Hang Seo tiết lộ thông tin bất ngờ về hợp đồng với VFF

HLV Park Hang Seo bất ngờ nói về hợp đồng của mình trong buổi họp báo với truyền thông Việt Nam sáng ngày 23/9.

HLV Park Hang Seo triệu tập Văn Đức và Đình Trọng lên đội tuyển Việt Nam

Bất ngờ khi gọi Phan Văn Đức và Trần Đình Trọng hội quân cùng đội ở đợt tập trung thứ 3 chuẩn bị cho trận gặp Malaysia vòng loại World Cup 2022.