Cả một đời ân oán: Ông Đăng 'bật mí' lý do đưa bà Dung đi làm đẹp

0
Mới đây, cặp đôi diễn viên chính của "Cả một đời ân oán" Mạnh Trường – Hồng Diễm đã cùng nhau xuất hiện tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan (261 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội).

Mạnh Trường hài hước chia sẻ lý do đưa Hồng Diễm đi làm đẹp vì sợ Hồng Diễm buồn. Bởi, trong phần hai bộ phim “Cả một đời ân oán” Hồng Diễm vào vai già nua sau hơn 20 năm và cô rất kít khi chia sẻ ảnh trên với mọi người. Chính vì vậy anh đã cùng cô đi “cải thiện nhan sắc”.

Mạnh Trường – Hồng Diễm tìm hiểu về phương pháp làm đẹp không xâm lấn tại Khaan.
Mạnh Trường – Hồng Diễm tìm hiểu về phương pháp làm đẹp không xâm lấn tại Khaan.

Anh không ngần ngại cho biết mình luôn ủng hộ việc “bà Dung” đi làm đẹp. Quan điểm của Mạnh Trường đó là: Việc phụ nữ làm đẹp là hoàn tự nhiên, bất kỳ người phụ nữ nào cũng có quyền làm đẹp.

Mạnh Trường khuyên chị em nên lựa chọn địa điểm uy tín để gửi gắm nhan sắc.
Mạnh Trường khuyên chị em nên lựa chọn địa điểm uy tín để gửi gắm nhan sắc.

 “Việc phụ nữ thẩm mỹ để mình đẹp hơn đó cũng là nhu cầu tất yếu nếu điều đó khiến họ tự tin hơn, công việc tốt hơn... chứ không hề có sự chuẩn mực nào là phụ nữ không được can thiệp để đẹp lên cả. Đã là cái đẹp thì nó không có chuẩn mực và quan trọng nhất đấy chính là tinh thần của người phụ nữ. Họ cảm thấy việc can thiệp đó đem lại hiệu quả tinh thần cho họ thì đó mới là điều tuyệt vời nhất. Và mình ủng hộ điều đó, nhưng không nên lạm dụng quá và phải lựa chọn nơi uy tín để làm”, Mạnh Trường chia sẻ.

Rất nhiều phụ nữ đã tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ.
Rất nhiều phụ nữ đã tin tưởng và trải nghiệm dịch vụ.

Cùng quan điểm với Mạnh Trường, bà Nguyễn Ngọc Khả Ân – Giám đốc Thẩm mỹ Quốc tế Khaan cho biết, Khaan là nơi làm đẹp uy tín với nhiều khách hàng, đặc biệt trong lĩnh vực giảm béo không xâm lấn. Luôn làm việc dựa trên nền tảng của sự tận tâm – chuyên môn – công nghệ với tốt với khẩu hiệu "Vì sắc đẹp, vì sức khỏe của khách hàng". Và điều đó được thể hiện qua sự ủng hộ từ những nghệ sĩ nổi tiếng và hàng trăm nghìn khách hàng đã đến và trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Hoa Hiên

Loading...

Bình luận

Nước mắm lên sàn ra thế giới

Nước mắm lên sàn ra thế giới

0
Đang chinh phục thị trường toàn cầu thông qua các sàn thương mại điện tử, đặc biệt là trong điều kiện khó khăn hiện nay.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Rùng mình với những thức uống làm từ phân người, ủ trong bồn cầu ở Thuỵ Điển

Bia ủ tinh hoàn cá voi Iceland, bia ủ trong xác sóc… là một vài ví dụ cụ thể về những thức uống kinh hãi được triển lãm tại Thụy Điển.

Xem thêm