BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng

0
Mới đây, BTV chương trình thời sự Nguyễn Hoài Anh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thời còn đi đóng phim cùng diễn viên Lý Hùng.
1

 Hình ảnh thời thanh xuân tham gia đóng phim của BTV Hoài Anh bất ngờ được cô chia sẻ với người hâm mộ. Đây là những hình ảnh trong 2 bộ phim "Đô la trắng" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và phim "Lời thề đất mũi" của đạo diễn Trần Hưng.

2

Trong phim Hoài Anh đóng chung cùng 2 diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt đó là diễn viên Lý Hùng và nghệ sĩ Thương Tín. Cô chia sẻ: " Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội quá. Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà. Bên cạnh mình là anh Lý Hùng, còn trong tấm hình cuối cùng, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín. Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ".

3

BTV Hoài Anh cho biết đây là tấm ảnh trong một cảnh quay khi cô đóng vai một thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn, và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Dương Hồng Phúc sẽ bế lên và chạy tiếp. Cảm giác một cảnh quay toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy dính từ đầu đến chân.

4

Những tấm ảnh được BTV Hoài Anh chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Rất nhiều người hâm mộ khen ngợi rằng cô trong rất trẻ trung và xinh xắn. Bao năm trôi qua cô vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam . 

Khánh Kim

Loading...

Bình luận

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Tuyển Việt Nam vỡ kế hoạch, thầy Park có ngay phương án B

V-League phải tạm dừng lần thứ 2, kéo theo kế hoạch tuyển Việt Nam bị lỡ dở buộc thầy Park phải sử dụng phương án mở.

5 điểm đến của Việt Nam giành giải thưởng Travelers' Choice Adwards 2020

Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An là những thành phố của Việt Nam vừa có tên trong các giải thưởng của Travelers' Choice Adwards 2020.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên thả dáng với áo tắm nuột nà khó cưỡng

Nhiều người hâm mộ ưu ái cho rằng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng “vạn người mê”.

Xem thêm