Bỏng mắt, nóng mặt với trailer MV nhạy cảm của Trà Ngọc Hằng

0
Sẽ không nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam dám thực hiện những hình ảnh "bỏng mắt, nóng mặt" như Trà Ngọc Hằng trong MV “Make love".

 Hôm nay, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer cho MV được dán mác 16+ của cô với cái tên Việt Nam là "Yêu" (tên tiếng Anh khá nhạy cảm- Make love".

Hình ảnh nhạy cảm  của Trà Ngoc Hằng trong MV mới sắp ra mắt.
Hình ảnh nhạy cảm  của Trà Ngoc Hằng trong MV mới sắp ra mắt.

 Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Minh Nguyễn sáng tác với chủ đề nói về tình yêu nam nữ, với câu chuyện tình ái trong tuổi trẻ. Với MV này, Trà Ngọc Hằng đã có sự đầu tư cực kỳ táo bạo về mặt hình ảnh khi thực hiện những cảnh yêu đương nóng bỏng và rất... chân thực.

"Bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu

 Ngay từ trailer của MV vừa tung ra, công chúng đã dễ dàng thấy những hình ảnh vô cùng "bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu,  nhưng theo tiết lộ của đạo diễn Lý Yong Yi (N.E.O production) thì đó là những hình ảnh "nhẹ nhàng" nhất so với những gì sẽ có trong MV sắp ra mắt.

  Sự quyến rũ sexy là hình ảnh mà Trà Ngọc Hằng  muốn xây dựng.

Sự quyến rũ sexy là hình ảnh mà Trà Ngọc Hằng  muốn xây dựng.

 "Yêu" (Make love) là ca khúc mà Trà Ngọc Hằng rất thích vì âm nhạc tươi trẻ, gợi cảm, ca từ hợp với giọng hát, sự quyến rũ sexy trong hình ảnh mà cô muốn xây dựng.

Bỏng mắt, nóng mặt với hình ảnh của Trà Ngọc Hằng trongTrailler MV “Make love" 

 

 Chắc chắn, sẽ không nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam dám thực hiện những hình ảnh "bỏng mắt, nóng mặt" như Trà Ngọc Hằng trong MV này, tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết, khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công.

Cặp tình nhân lãng mạn trong  MV 
Cặp tình nhân lãng mạn trong  MV "Yêu - Make love"

  Sau khi tung ra trailer, thời gian ngắn tới đây Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức tung ra MV như một sự trở lại mạnh mẽ của cô trên con đường âm nhạc mà cô đam mê. 

Photo: Hải Nguyễn

AnAn

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm