Pháp Luật Plus - Bỏng mắt, nóng mặt với trailer MV nhạy cảm của Trà Ngọc Hằng

Bỏng mắt, nóng mặt với trailer MV nhạy cảm của Trà Ngọc Hằng

0
Sẽ không nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam dám thực hiện những hình ảnh "bỏng mắt, nóng mặt" như Trà Ngọc Hằng trong MV “Make love".

 Hôm nay, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng chính thức tung trailer cho MV được dán mác 16+ của cô với cái tên Việt Nam là "Yêu" (tên tiếng Anh khá nhạy cảm- Make love".

Hình ảnh nhạy cảm  của Trà Ngoc Hằng trong MV mới sắp ra mắt.
Hình ảnh nhạy cảm  của Trà Ngoc Hằng trong MV mới sắp ra mắt.

 Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Minh Nguyễn sáng tác với chủ đề nói về tình yêu nam nữ, với câu chuyện tình ái trong tuổi trẻ. Với MV này, Trà Ngọc Hằng đã có sự đầu tư cực kỳ táo bạo về mặt hình ảnh khi thực hiện những cảnh yêu đương nóng bỏng và rất... chân thực.

"Bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu

 Ngay từ trailer của MV vừa tung ra, công chúng đã dễ dàng thấy những hình ảnh vô cùng "bỏng mắt, nóng mặt" với những cảnh ân ái giữa Trà Ngọc Hằng và nam người mẫu,  nhưng theo tiết lộ của đạo diễn Lý Yong Yi (N.E.O production) thì đó là những hình ảnh "nhẹ nhàng" nhất so với những gì sẽ có trong MV sắp ra mắt.

  Sự quyến rũ sexy là hình ảnh mà Trà Ngọc Hằng  muốn xây dựng.

Sự quyến rũ sexy là hình ảnh mà Trà Ngọc Hằng  muốn xây dựng.

 "Yêu" (Make love) là ca khúc mà Trà Ngọc Hằng rất thích vì âm nhạc tươi trẻ, gợi cảm, ca từ hợp với giọng hát, sự quyến rũ sexy trong hình ảnh mà cô muốn xây dựng.

Bỏng mắt, nóng mặt với hình ảnh của Trà Ngọc Hằng trongTrailler MV “Make love" 

 

 Chắc chắn, sẽ không nhiều nghệ sĩ tại Việt Nam dám thực hiện những hình ảnh "bỏng mắt, nóng mặt" như Trà Ngọc Hằng trong MV này, tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết, khi đã quyết định dấn thân vào nghệ thuật thì phải biết cố gắng, nỗ lực, biết hy sinh, biết "liều" mới có thể đón nhận được thành công.

Cặp tình nhân lãng mạn trong  MV 
Cặp tình nhân lãng mạn trong  MV "Yêu - Make love"

  Sau khi tung ra trailer, thời gian ngắn tới đây Trà Ngọc Hằng sẽ chính thức tung ra MV như một sự trở lại mạnh mẽ của cô trên con đường âm nhạc mà cô đam mê. 

Photo: Hải Nguyễn

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Link liên kết