Bộ sưu tập áo dài gia đình Xuân Như Ngọc: Sự ra mắt táo bạo của NTK Lan Anh Lê

0
Bộ sưu tập áo dài tết cho gia đình “Xuân Như Ngọc” của NTK Lan Anh Le vừa ra mắt đã gây sự chú ý trong giới thời trang

Để tiếp nối những thành công của mình sau BST Hoa Nguyệt Điểu và Tỷ Dực Điểu, NTK Lan Anh Le đã tiếp tục ra mắt BST Xuân Như Ngọc các tác phẩm với phong cách tết xuân để chào đón tết Canh Tý năm 2020. Thiết kế lần này, Lan Anh Lê muốn hướng tới đó chính là cho áo dài các thành viên trong gia đình trẻ.

Các thiết kế trong BST được lấy ý tưởng từ các loài hoa của mùa xuân làm hoạ tiết, sử dụng kỹ thuật đính kết thủ công từ các nghệ nhân lành nghề trên nền gấm và tafta cao cấp, những bông hoa nở rộ cùng các hoạ tiết cầu kỳ thay cho lời chúc năm mới hạnh phúc, bình an, và thịnh vượng.

1
2
3
6
7
8
9
10
11

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

Tiếp thu rộng rãi ý kiến Nhân dân

0
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn: Mọi đường lối, chủ trương của Đảng xuất phát từ nơi dân chúng và trở lại với dân chúng.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Vì sao Đan Trường - Cẩm Ly được gọi là 'cặp đôi vàng'?

Đan Trường và Cẩm Ly là cặp đôi mà ra bài hát nào đều “thắng" bài đó nên được khán giả ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của làng nhạc Việt.

Xem thêm