Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự

0
Bố ơi! Mình đi đâu thế? tập 31, bốn cặp bố con đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời không có nhiệm vụ tại làng chài Kim Liên.

Nếu như các ông bố thường phải lo lắng về nhiệm vụ của chương trình thì ở tập 31 Bố ơi! Mình đi đâu thế? các cặp bố con có một ngày vô cùng thảnh thơi và thư giãn tại làng chài Kim Liên, không lo toan đến nhiệm vụ.

Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự

Mở đầu tập 31 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, 4 ông bố xuất hiện như những “siêu anh hùng” từ dưới biển đi lên, khoe màn catwalk trên nước của mình.

Các cặp bố con đã có những giây phút vui chơi vô cùng thoải mái với biển xanh, cát trắng và nắng vàng tại Kim Liên. Họ cùng nhau xây những lâu đài cát riêng cho mình.

Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự
Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự

Sau khi hoàn thành xong, các cặp bố con bắt đầu thuyết trình cho những tác phẩm của mình. Cặp bố con danh hài Xuân Bắc tiếp tục khiến khán giả thích thú với phần thuyết trình lâu đài cát Bi trâu. Trong khi đó, Tốt Ti xây một lâu đài vô cùng lãng mạn mang tên “Hoàng tử mặt trời”, Suti  xây lâu đài ma thuật và Chip xây lâu đài Bi ve.

Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự
Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự

Kết thúc  không gian vui chơi bên biển, các cặp bố con trở về khi màn đêm buông xuống. Các ông bố tiếp tục bắt tay vào việc bếp núc. Là công việc quá quen thuộc nên 4 ông bố đều cảm thấy thoải mái và không còn gì xa lạ. Thậm chí, Mih Khang còn tự khen chuyện bếp núc lên tay của mình.

Trong khi 3 gia đình của Chíp, Tốt-ti, Bi “góp gạo thổi cơm chung” thì gia đình nhà Suti quyết định ra “ăn riêng”.

Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự
Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự

Tập 31 Bố ơi! Mình đi đâu thế?, khán giả có những giây phút lắng đọng khi xem hình ảnh của gia đình Suti gặp lại người mợ ở dưới quê. Vì gia cảnh người thân leo đơn nên gia đình Suti đã quyết định đến ăn cơm cùng bà họ.

Nhạc sĩ Minh Khang đã rưng nước mắt khi những kí ức tuổi thơ ùa về và khi bà họ mang bức ảnh trong đám tang mẹ anh ra. Chính điều này khiến anh xúc động, không cầm được lòng. Ở một nơi ra, trong khi đi thực hiện nhiệm vụ, anh không ngờ có thể gặp được người thân của mình.

Bố ơi tập 31: 4 mỹ nam khoe body… bụng bự

Cuối tập 31, các ông bố đã có những giây phút “thảnh thơi” “đàm đạo” về cách dạy con và câu nói “thương cho roi cho vọt”. Còn các bé vui vẻ ra biểu bắt còng. Một ngày khép lại với rất nhiều ý nghĩa. Tập 32 “Bố ơi, Mình đi đâu thế?” sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 12h trên kênh VTV3, thứ 7 ngày 16/01.

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Tự đốt ‘vùng nhạy cảm’ trên sóng livestream, Youtuber Hàn Quốc bị bỏng độ 2

Một nam Youtuber Hàn Quốc khiến dân mạng sốc nặng khi tự đốt “vùng kín” trên sóng livestream, nhưng không kiểm soát được ngọn lửa dẫn đến bị bỏng độ 2.

Cựu Giám đốc kỹ thuật VFF sắp về với Viettel?

Bến đỗ khác sau khi hết hợp đồng với VFF. Đó là khả năng là CLB Viettel, đội đang đặt nhiều tham vọng trong giai đoạn 2 của V.League.

Xem thêm