Pháp Luật Plus - Bộ 3 Đĩ Thỏa, phim gây sốt về đề tài đồng tính trở lại sau 2 năm tạm ngưng

"Bộ 3 Đĩ Thỏa", phim gây sốt về đề tài đồng tính trở lại sau 2 năm tạm ngưng

0
Từ khi xuất hiện năm 2012, My best gay friends (bộ ba đĩ thõa) là một trong những series sitcom online thành công nhất tại Việt Nam.

My best gay friends (bộ ba đĩ thõa) là một trong những series sitcom online thành công, luôn thu hút lượng khán giả đông đảo và trung thành suốt 4 năm qua. Phim khai thác về đề tài đồng tính nhưng rất thu hút lượng khán giả dị tính, nhất là các bật phụ huynh vì ý nghĩa thực tế bộ phim truyền tải về cuộc sống của các bạn thuộc cộng đồng LGBT.

Bộ phim gây chú ý ở các nước phương Tây và từng xuất hiện trên các trang BBC, ABC News, Radar... Trải qua nhiều thăng trầm, phim đã bị dừng sản xuất hai năm.  Vừa qua, Khoa Loi Nhoi - đạo diễn, diễn viên, biên kịch và người sáng tạo ra series này mới tiếp tục ra mắt tập 13 - tập cuối của phần 1 trên Youtube.

Mặc dù ngừng phát sóng 2 năm nhưng My best gay friends (bộ ba đĩ thõa) ngày trở lại vẫn thu hút được đông đảo khán giả theo dõi.

Sau 2 năm, bộ phim trở lại vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.
Sau 2 năm, bộ phim trở lại vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Sau khi ra mắt tập cuối của phần 1 trên Youtube, tập phim đã tạo cơn sốt với hơn 500 nghìn lượt chia sẻ trên fanpage của phim. Điều này cho thấy sức hút của bộ phim vẫn còn rất lớn, sự chờ đợi của khán giả sau bao nhiêu năm vẫn chưa hề giảm.

Đây cũng là bộ phim mang nhiều dấu ấn của Minh Ngọc - chị đã đóng vai một trong ba bà mẹ của một nhân vật chính trong phim từ khi chưa chuyển giới đến lúc trở thành một người phụ nữ thật sự.

Được biết, Minh Ngọc với Khoa Loi Nhoi - đạo diễn kiêm diễn viên chính của phim cũng có một tình bạn rất lâu bền gần 10 năm và hay giúp đỡ hợp tác với nhau trong các dự án của cả hai.

Ngoài series đình đám My best gay friends, Khoa Loi Nhoi còn tự làm những bộ phim ngắn với nội dung sáng tạo và rất thực tế với đời sống như Câu chuyện về các cô nàng nghiện selfie trong phim Selfie girls, hay cuộc sống sôi động của người đồng tính tại SG qua bộ phim Jack'd.

Trong năm nay Đạo diễn Khoa Loi Nhoi sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của loạt phim My best gay friends cùng nhiều dự án phim dài tập online đầy tiềm năng khác. 

Hồng Nhung

Loading...

Bình luận

Loading...
Đại lục khó xử ở đặc khu

Đại lục khó xử ở đặc khu

0
Tình trạng biểu tình phản đối dai dẳng nhiều tuần nay ở Hồng Kông khiến cho chính quyền đặc khu hành chính này và Trung Quốc mỗi lúc càng thêm khó xử.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.

Bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, Quốc Trường 'Về nhà đi con' nói gì?

Nam diễn viên ngay lập tức lên tiếng khi bị nghi "đụng chạm dao kéo" trên mặt.