Báo Thái Lan vui mừng khi AFF Cup được dời đến năm sau

0
Sau khi AFF Cup 2020 được dời đến tháng 4/2021, báo chí Thái Lan đánh giá cao quyết định của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á, vì giải Thai-League không còn trùng lịch thi đấu với AFF Cup nữa.

Theo lịch cũ, giải vô địch bóng đá Đông Nam Á năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23/11 – 31/12, trong khi giải Thai-League của Thái Lan sẽ vắt từ tháng 10 năm nay đến tháng 5 năm sau. Từng có lúc bóng đá Thái Lan lo ngại việc không có lực lượng để dự AFF Cup 2020.

Anh180.

Đội tuyển Việt Nam sẽ giữ ngôi vô địch AFF Cup ít nhất là cho đến tháng 4 năm sau

Nhưng nay thì lo ngại đó không còn, sau khi AFF Cup được dời đến tháng 4 năm sau. Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport đăng tải thông tin: “Hội nghị trực tuyến của Liên đoàn bóng đá Đông Nam quyết định hoãn AFF Cup 2020 đến năm 2021”.

“Sau cuộc họp ngày 30/7, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Phadit Suphaphong nói với truyền thông Thái Lan: Các liên đoàn thành viên, BTC giải và nhà tài trợ đi đến quyết định dời AFF Cup đến năm sau” – Siam Sport viết thêm.

“Việc dời giải đấu sang năm sau sẽ giúp cho giải Thai-League của Thái Lan không trùng với lịch thi đấu của AFF Cup” – vị Tổng thư ký FAT nói thêm trên Siam Sport.

Trước đó, các thành viên của AFF cũng đã có một cuộc họp, bàn về tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ở các quốc gia trong khu vực, khiến cho các giải đấu thể thao nói chung và bóng đá nói riêng ở các quốc gia Đông Nam Á chưa thể hoạt động lại bình thường.

Thiện Nhân  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Ngôi chùa gỗ lim gần 400 tuổi, được coi là bảo vật vô giá ở Thái Bình

Thời gian xây chỉ khoảng 2 năm nhưng để quyên góp và vận chuyển đủ gỗ về đây phải mất đến 19 năm.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lần đầu tiết lộ mức cát-xê sau đăng quang

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã tiết lộ lý do đi thi hoa hậu cùng với đó là cảm xúc sau khi trao lại vương miện.

Danh ca Giao Linh bật khóc trước phần trình diễn bán kết 1 của thí sinh "Ngôi Sao Âm Nhạc"

Ngày 20/9 tại sân khấu Amazing. 33 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi "Ngôi Sao Âm Nhạc" mùa đầu tiên đã có màn tranh tài tại vòng Bán kết 1.

Hiền Hồ liên tục khoe ảnh bikini bó sát, khoe dáng nóng bỏng

Hiền Hồ thể hiện hình ảnh hiện đại, sành điệu qua loạt hình hút mắt.

Xem thêm