Pháp Luật Plus - Báo Thái Lan lên án sự việc thầy Park bị làm khó ở SEA Games

Báo Thái Lan lên án sự việc thầy Park bị làm khó ở SEA Games

0
Ngoài vấn đề chuyên môn, một trong những chi tiết được chú ý trong trận chung kết nội dung bóng đá nam SEA Games, giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, là chiếc thẻ đỏ của HLV Park Hang Seo. Báo chí Thái Lan đã lên tiếng về việc thầy Park bị làm khó sau khi nhận chiếc thẻ đỏ ấy.

Trang Fox Sport phiên bản Thái Lan trong bài viết mới đây đề cập đến những chuyện xảy ra sau thời điểm HLV Park Hang Seo nhận thẻ đỏ, từ trọng tài Majed Al-Shamrani (người Saudi Arabia).

Tình huống HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ đỏ (ảnh: An An)

Tình huống HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ đỏ (ảnh: An An)

Theo trang chuyên viết về thể thao rất uy tín này, sau khi nhận thẻ đỏ và vào đường hầm của sân Rizal Memorial, HLV Park Hang Seo đã bị làm khó bởi một số nhân viên của sân. 

Những chỉ thị của HLV Park Hang Seo sau thời điểm ông bị truất quyền chỉ đạo, dành cho các trợ lý, để các trợ lý thông tin đến các cầu thủ U22 Việt Nam đang thi đấu trên sân, cũng gặp không ít trở ngại từ phía các nhân viên của sân Rizal Memorial.

Hình ảnh được cắt từ clip trên báo Thái, phản ánh sự việc HLV Park Hang Seo bị nhân viên sân Rizal Memorial làm khó sau khi phải nhận thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games

Hình ảnh được cắt từ clip trên báo Thái, phản ánh sự việc HLV Park Hang Seo bị nhân viên sân Rizal Memorial làm khó sau khi phải nhận thẻ đỏ ở trận chung kết SEA Games.

Còn diễn biến trên sân lúc đó cho thấy, HLV Park Hang Seo phải tranh cãi khá nhiều với một số người thuộc BTC sân, ở thời điểm sau khi ông bị thẻ đỏ, vào đường hầm và buộc phải lên khán đài ngồi quan sát các cầu thủ bên dưới.

Các quan chức của VFF khi đó, cũng có mặt ở sân Rizal Memorial (Manila – Philippines), cũng phải lên tiếng bảo vệ vị HLV của đội tuyển U22 Việt Nam. 

Trang Fox Sport phiên bản Thái Lan viết về HLV Park Hang Seo: “Ông Park là cái tên đã đi vào lịch sử, thông qua việc giúp bóng đá Việt Nam lần đầu tiên có HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi”.

 

Thiện Nhân  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...
Dừng gói bảo hiểm COVID-19

Dừng gói bảo hiểm COVID-19

0
Theo chỉ đạo của Thủ tướng, từ 1/4 các doanh nghiệp dừng bán gói bảo hiểm COVID-19. Quyết định này khiến cho nhiều khách hàng đã mua bảo hiểm lo lắng...

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Nicole Williams khoe tóc xoăn tự làm nhưng vòng 1 căng đầy mới gây chú ý

Nicole Williams mới đây tung loạt ảnh mặc bra xẻ sâu, khoe ngực căng đầy gợi cảm lên trang cá nhân gây chú ý.

Thế giới Facebook