Pháp Luật Plus - Báo Hàn Quốc tiết lộ mức lương của HLV Park Hang Seo với VFF

Báo Hàn Quốc tiết lộ mức lương của HLV Park Hang Seo với VFF

0
Mức lương mà HLV Park Hang Seo nhận được trong bản hợp đồng kéo dài 2 năm với VFF không được người trong cuộc tiết lộ, nhưng báo chí Hàn Quốc lại khai thác được và có những chia sẻ những ngày qua, trước thời điểm ông Park đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF.

Theo tiết lộ của báo chí Hàn Quốc, mức lương mà HLV Park Hang Seo nhận được trong thời gian qua ở Việt Nam là 22.000 USD, chưa bao gồm thưởng và các hỗ trợ khác về nhà, xe riêng…

Đây cũng là mức lương nằm trong dự đoán của dư luận Việt Nam, bởi từ trước tới nay, các thời HLV ngoại thường nhận quá số tiền như vậy vì điều kiện và cả cơ chế của bóng đá Việt Nam không cho phép

HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với VFF.
HLV Park Hang Seo đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với VFF.

Dù trực tiếp không chê mức lương của HLV Park Hang Seo là ít, nhưng báo chí Hàn Quốc lại so sánh thầy Park với một vài HLV trong khu vực Đông Nam Á. Chẳng hạn như lương nhà cầm quân này chỉ bằng 1/8 so với con số thuyền trưởng tuyển Indonesia, ông Luis Mila người Tây Ban Nha đang hưởng (160.000 USD/tháng, cao nhất khu vực Đông Nam Á).

Người nhận lương cao thứ 2 là HLV tuyển Thái Lan, Milovan Laye Bach - 100.000 USD/tháng. Và một người khác nhận cao hơn thầy Park nữa là nhà cầm quân tuyển Malaysia, Tan Cheng Ho - 23.000 USD/tháng.

Với những gì đã làm được với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo hoàn toàn xứng đáng nhận mức lương cao hơn co số hiện tại, thậm chí có thể là gấp đôi.

Kể từ khi nhậm chức vào tháng 10/2017, HLV Park Hang Seo đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tuyển U23 & đội tuyển quốc Việt Nam trên đấu trường châu lục với thành tích Á quân giải U23 Châu Á hay mới nhất là hạng Tư Asiad 2018.

HLV Park Hang Seo vừa qua cũng rất hồ hởi khi trả lời "Đương nhiên là tôi đồng ý" trước câu hỏi của phóng viên về việc có sẵn sàng nếu được VFF tiếp tục gia hạn hợp đồng.

Hoàng Quốc  -  Theo Dân Trí

Loading...

Bình luận

Loading...
Bệnh hô hấp vào mùa

Bệnh hô hấp vào mùa

0
Thời tiết thay đổi, chuyển từ nắng sang mưa, đồng thời vào mùa nhập học là thời điểm thuận lợi cho các bệnh lý hô hấp gia tăng ở trẻ em.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.