Pháp Luật Plus - Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow Đời ca sĩ

Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow "Đời ca sĩ"

0
Bằng Kiều về nước khá sớm, vừa về nước buổi sáng hôm qua, buổi chiều anh đã cùng các nghệ sĩ của chương trình tập luyện sớm sẵn sàng cho đêm nhạc.

Tin nên đọc

Trở lại Sài Gòn sau 4 năm với liveshow “Đời ca sĩ” vào Thứ bảy tuần này, ngày 4/6 tại nhà hát Hoà Bình, TP Hồ Chí Minh, Bằng Kiều đang là cái tên thu hút sự quan tâm của khán giả. Sự trở về này cũng là mong mỏi, chờ đợi của chính Bằng Kiều, nên anh về nước khá sớm.

Vừa về nước buổi sáng hôm qua, buổi chiều Bằng Kiều đã cùng các nghệ sĩ của chương trình tập luyện sớm sẵn sàng cho đêm nhạc.

Bằng Kiều luyện tập cho đêm nhạc
Bằng Kiều luyện tập cho đêm nhạc "Đời ca sĩ". 

Tham gia liveshow “Đời ca sĩ” cùng với Bằng Kiều còn có những cái tên “đình đám” như Ý Lan, Đức Huy, Quang Lê, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Thanh Hà, Lê Hiếu, Trần Quang Hiếu, Lam Anh… Các nghệ sĩ đều đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm nhạc.  

Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow

Trong buổi tập luyện chiều tối qua 1/6,  tại TP Hồ Chí Minh, dường như niềm phấn khích được hát cho khán giả Sài Gòn làm Bằng Kiều tràn đầy năng lượng.

Rất bất ngờ khi vừa đến sân khấu tập luyện cho “Đời ca sĩ”, Bằng Kiều đòi ngay một cây guitar. Trên sân khấu là ca sĩ đàn chị xinh đẹp Thanh Hà đang có phần ghép nhạc.

Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow
Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow

Bằng Kiều ngẫu hứng đòi đệm guitar cho Thanh Hà hát 2 bài “Về đây em” và “Tàn tro”. Bằng Kiều đàn say mê. Anh cho biết rất lâu rồi mới trở lại làm nhạc công trên sân khấu.

Thanh Hà tỏ ra phấn khích khi hát rất say mê trước phần tham gia đệm guitar của Bằng Kiều. Hơn nữa trên sân khấu Bằng Kiều thử một bản song ca với Thanh Hà rất mùi mẫn.

Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow

Nữ ca sĩ đàn chị diễn rất tình tứ với anh Bầu, nhưng sau đó, cô phải bật cười trước những cử chị đáng yêu của Bằng Kiều.

Anh Bầu đến hát một mạch các bài sẽ được anh trình diễn trên sân  khấu “Đời ca sĩ”. Bài nào anh cũng yêu cầu ban nhạc lấy tông vô cùng khác lạ, khiến những nhạc công có mặt tại buổi tập phải hỏi đi hỏi lại có nghe nhầm không?

Với Bằng Kiều, mỗi lần xuất hiện trên sân khấu, anh đều muốn đem lại cho khán giả những điều mới mẻ, ngay cả từ những bài hát quen thuộc mà anh gọi là “Bằng Kiều ca” của chính mình như “Nơi tình yêu bắt đầu”.

Bằng Kiều đàn say mê cho Thanh Hà hát trước thềm liveshow

Chính vì vậy, với anh việc tập luyện rất quan trọng để có thể luôn tạo được cho khán giả những hào hứng mới. Sự trở lại Sài Gòn sau 4 năm của anh, chắc chắn,anh sẽ dẫn dắt khán giả đến với những câu chuyện mới, “vùng trời âm nhạc” mới mẻ của mình.

Trước ngày được hát cho khán giả Sài Gòn nghe, Bằng Kiều chia sẻ, anh rất hồi hộp và ngóng trông cho đêm diễn 4/6 tới gần để anh có dịp kể những câu chuyện về cuộc đời ca hát của mình mà chưa bao giờ anh tiết lộ với truyền thông.

Bằng Kiều cho biết hơn 20 năm đi hát từ thời kỳ sơ khai của sân khấu ca nhạc trong nước cho đến những năm tháng thành danh rực rỡ ở hải ngoại, kỷ niệm vui buồn nhiều lắm. Có rất nhiều câu chuyện phía sau ánh hào quang của anh mà anh muốn kể cho khán giả nghe trong liveshow “Đời ca sĩ”.

Những câu chuyện như thế, sẽ được Bằng Kiều tiếp tục kể vào liveshow “Đời ca sĩ” vào ngày 4/6 cùng các ca sĩ,…

Photo: Minh Thành- Ali Bùi

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Sun Group khai trương hệ thống cáp treo hiện đại tại Núi Bà Đen – Tây Ninh

Ngày 18/1/2020, UBND tỉnh Tây Ninh và Tập đoàn Sun Group đã đưa vào vận hành hệ thống cáp treo hiện đại tại Khu du lịch (KDL) Quốc gia Núi Bà Đen.

Kỳ nghỉ Tết trọn vẹn của ông Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.

Nghề buôn bán mới, Hồ Ngọc Hà kiếm được 30 tỷ

Hồ Ngọc Hà kinh doanh son online, tỷ phú Phạm Nhật Vượng bỏ kinh doanh hàng không, thay đổi loạt sếp lớn doanh nghiệp gây chú ý tuần qua.

U23 Việt Nam: Giật mình nguyên nhân bị loại sớm U23 châu Á

U23 Việt Nam bị loại sớm từ vòng bảng U23 châu Á, không có được 1 trận thắng. Và nguyên nhân thực ra đã được báo trước...

Link liên kết