Pháp Luật Plus - Bạn muốn hẹn hò tập 5: Môi cong có kinh nghiệm hôn

Bạn muốn hẹn hò tập 5: "Môi cong có kinh nghiệm hôn"

0
MC Quyền Linh và Cát Tường không thể đứng vững với những câu trả lời "độc nhất vô nhị" của cặp đôi Đức Đại - Phương Uyên.

Đỗ Ngọc Đoan (22 tuổi, đến từ Bình Dương) chưa từng yêu, quan điểm trong tình yêu là "Yêu là phải cưới, tránh lãng phí thời gian của cả 2 bên". Là một cô gái đảm đang "với những gì mình thích".

Cô gái đảm đang với những gì mình thích.
Cô gái đảm đang với những gì mình thích.

Nguyễn Bảo Quân (23 tuổi, nhân viên thiết kế website) là một chàng trai năng động, từng trải qua 4 mối tình nên có rất nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm.

Chàng trai năng động, đa tài.
Chàng trai năng động, đa tài.

Mặc dù ngay từ khi bắt đầu nói chuyện đã xuất hiện những mâu thuẫn giữa 2 bạn trẻ. Tuy nhiên, sau màn nói chuyện trực tiếp, đôi bạn trẻ đã đồng ý hẹn hò và nhận cặp vé xem phim từ chương trình.

Xuất hiện trong phần 2, tập 5 chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cặp đôi kỳ phùng địch thủ với những màn đấu khẩu khiến các MC và khán giả theo dõi chương trình không khỏi bàng hoàng.

Chàng trai có
Chàng trai có "bề ngoài chững chạc nhưng bên trong nổi loạn".
Sở thích trồng hoa, câu cá, nuôi chó và vuốt lông chó.
Sở thích trồng hoa, câu cá, nuôi chó và vuốt lông chó.

Nhân vật nam đến với chương trình là bạn Ngô Đức Đại (22 tuổi, nhân viên tư vấn tài chính) một chàng trai với "bề ngoài chững chạc bên trong nổi loạn", với sở thích trồng hoa, nuôi cá, thả diều và đặc biệt thích nuôi, vuốt lông chó... và thích nhất là vuốt tóc con gái.

Cô gái sắc sảo, mạnh mẽ thích ca hát, diễn kịch.
Cô gái sắc sảo, mạnh mẽ thích ca hát, diễn kịch.

Phương Uyên (21 tuổi, sinh viên ĐH Sư phạm) thích ca hát, nhảy và diễn kịch, đặc biệt thích những vai "đanh đá, xéo sắc", thích một người bạn trai cao ráo, đẹp trai, môi cong và có kinh nghiệm hôn.

Ngay từ những giây phút đầu tiên khi tấm màn che được kéo lên, Đức Đại đã giành lấy thế chủ động và liên tiếp đặt ra những câu hỏi áp đảo Phương Uyên. Không chịu nép vế, Phương Uyên lên tiếng giành lại quyền đặt câu hỏi khiến MC Quyền Linh phải đặc cách cho cặp đôi thêm 1 phút nói chuyện.

Kết quả viên mãn, cặp đôi
Kết quả viên mãn, cặp đôi "oan gia" đã đồng ý hẹn hò.

Dường như tất cả cũng chỉ là phép thử, khi kết thúc màn đối mặt cả 2 đã nhanh chóng nhấn nút, đồng ý hẹn hò và nhận được sự ủng hộ của các MC cũng như khán giả theo dõi chương trình.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Cách ly dài ngày, bạn thân Kylie Jenner liên tục đăng ảnh ‘nóng bỏng mắt’

Dịch COVID-19 dường như khiến Anastasia Karanikolaou rất nhàm chán. Cô liên tục đăng ảnh gợi cảm trên trang cá nhân để khuây khỏa hơn.

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.