Pháp Luật Plus - Bạn muốn hẹn hò tập 3: Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót

Bạn muốn hẹn hò tập 3: "Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót"

0
Với những cuộc trò chuyện thú vị, rôm rả, hết sức cởi mở và không thể bỏ qua sự giúp đỡ từ các MC. Các cặp đôi tham gia chương trình đã nhanh chóng bắt nhịp và trao cho nhau cơ hội.

 

Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 3 là bạn Nguyễn Hữu Nhân (26 tuổi, nhân viên marketing) với tính cách rụt rè, sợ ma, sợ người khác nhìn mình và quan điểm về tình yêu hết sức đơn giản "Hạnh phúc chỉ cần đủ là được".

Quan niệm của Hữu Nhân về tình yêu
Quan niệm của Hữu Nhân về tình yêu "Hạnh phúc chỉ cần đủ là được".

Nhân vật nữ xuất hiện trong phần đầu là bạn Lê Thị Mỹ Huyền (21 tuổi, sinh viên) thích những điều "vui vui, sinh động, thoải mái" và đặc biệt thích đi chơi, đi phượt cùng bạn bè nhưng chưa bao giờ được đi phượt.

Chàng trai nhút nhát đã được cô gái thích đi phượt trao cơ hội.
Chàng trai nhút nhát đã được cô gái thích đi phượt trao cơ hội.

Với nhiều điểm chung về lối sống, quan điểm trong tình yêu. Đôi bạn trẻ đã nhanh chóng bắt nhịp được với nhau và đi tới quyết định hẹn hò.

Cô gái duyên dáng, xinh đẹp và mạnh mẽ, sẵn sàng chủ động trong tình yêu.
Cô gái duyên dáng, xinh đẹp và mạnh mẽ, sẵn sàng chủ động trong tình yêu.

Cặp đôi thứ 2 đến với chương trình là nữ nhân viên văn phòng, duyên dáng, xinh đẹp Nguyễn Tuyết Ngân (23 tuổi) và Lê Bật Xuân (28 tuổi, chuyên viên kinh doanh).

Dường như bắt được nhịp điệu, cuộc trò chuyện của 2 người diễn ra rất rôm rả, cho đến những giây cuối cùng trong phần trò chuyện đối mặt cô gái tuyên bố "không thích con trai miền Bắc" đã khiến chàng trai một phen hẫng hụt, vô cùng lo lắng.

Tuyên bố của cô gái
Tuyên bố của cô gái "không thích con trai miền Bắc" khiến chàng trai hết sức lo lắng.

Tuy nhiên, khoảnh khắc quyết định, cô gái vẫn nhấn nút đồng ý hẹn hò, kèm theo câu trả lời dí dỏm "thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót". Cuối cùng, cặp đôi nhận cặp vé xem phim của chương trình từ MC Quyền Linh và Cát Tường.

P.T (T/H)

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook