Bán kết "Miss capital Việt Nam 2019": Qua miền Kinh đô Việt đến di sản thế giới

0
Sáng 12/9 hơn 30 thí sinh đến từ các vùng đất có dấu ấn, dấu tích Kinh đô Việt Nam đã có mặt tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội, tham gia “hành trình qua miền di sản”.

“Hành trình qua miền di sản” là một trong những chuỗi hoạt động của cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019" do Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng tổ chức, Hội Di sản Văn hóa Việt Nam là cơ quan chỉ đạo tổ chức...

IMG_3433

Với slogan Bán kết cuộc thi "Qua miền kinh đô Việt - đến di sản thế giới" các hoạt động này giúp thí sinh tìm hiểu, trải nghiệm về các di sản, các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

IMG_3470

Đại diện BTC cùng các thí sinh dâng hương tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

IMG_3480

Hành trình sẽ xuất phát từ Khu di sản thế giới đã được Uneso ghi danh là Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội sau đó qua Khu di sản hỗn hợp được Unesco công nhận là Quần thể danh thắng Tràng An, Bái Đính, Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình).

IMG_3439

Điểm dừng chân của Bán kết Miss Capital Việt Nam 2019 là Khu di sản thế giới Thành nhà Hồ, Thanh Hóa.

th 1

Bên cạnh đó, các thí sinh tham gia cuộc thi còn được thưởng thức các di sản văn hóa phi vật thể độc đáo của dân tộc, đã được Unesco ghi danh như: Ca Trù, Quan họ, Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt...

Đêm Bán kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 15/9 tại Trung tâm Kinh Đô Việt thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa nơi có di sản Thành nhà Hồ nổi tiếng.

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Tác giả ảnh cưới ‘chăn gối’ ở nơi biểu tượng văn hoá: Không để ý dư luận

Bộ ảnh gây xôn xao nhưng Hải Lê Cao khẳng định “không để ý mấy đến dư luận và ý tưởng này không ảnh hưởng tới cộng đồng hay giao thông”.

Nhan sắc theo thời gian của Scarlett Johansson, biểu tượng gợi cảm của Hollywood

Có cô diễn trong phim của tôi, tôi thấy mình vui như đã trúng số độc đắc vậy”, đạo diễn Woody Allen nhận xét.

Xem thêm