Pháp Luật Plus - Bán kết Miss capital Việt Nam 2019: Qua miền Kinh đô Việt đến di sản thế giới

Bán kết "Miss capital Việt Nam 2019": Qua miền Kinh đô Việt đến di sản thế giới

0
Sáng 12/9 hơn 30 thí sinh đến từ các vùng đất có dấu ấn, dấu tích Kinh đô Việt Nam đã có mặt tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội, tham gia “hành trình qua miền di sản”.

“Hành trình qua miền di sản” là một trong những chuỗi hoạt động của cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019" do Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng tổ chức, Hội Di sản Văn hóa Việt Nam là cơ quan chỉ đạo tổ chức...

IMG_3433

Với slogan Bán kết cuộc thi "Qua miền kinh đô Việt - đến di sản thế giới" các hoạt động này giúp thí sinh tìm hiểu, trải nghiệm về các di sản, các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam.

IMG_3470

Đại diện BTC cùng các thí sinh dâng hương tại Khu di tích Hoàng Thành Thăng Long.

IMG_3480

Hành trình sẽ xuất phát từ Khu di sản thế giới đã được Uneso ghi danh là Hoàng Thành Thăng Long - Hà Nội sau đó qua Khu di sản hỗn hợp được Unesco công nhận là Quần thể danh thắng Tràng An, Bái Đính, Cố đô Hoa Lư (Ninh Bình).

IMG_3439

Điểm dừng chân của Bán kết Miss Capital Việt Nam 2019 là Khu di sản thế giới Thành nhà Hồ, Thanh Hóa.

th 1

Bên cạnh đó, các thí sinh tham gia cuộc thi còn được thưởng thức các di sản văn hóa phi vật thể độc đáo của dân tộc, đã được Unesco ghi danh như: Ca Trù, Quan họ, Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam Phủ của người Việt...

Đêm Bán kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 15/9 tại Trung tâm Kinh Đô Việt thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa nơi có di sản Thành nhà Hồ nổi tiếng.

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Loading...
Đà Lạt 'ngộp thở' vì nhà kính

Đà Lạt 'ngộp thở' vì nhà kính

0
Đà Lạt giờ đây cũng đang dần bị phá vỡ cảnh quan bởi những kiến trúc kiểu mới, công trình du lịch trái phép và những nhà kính bạt ngàn.
Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

Ám ảnh 'vòng xoay tử thần' ở Nhơn Trạch

0
Dù có bài cảnh báo nhưng thực trạng những vòng xoay “Tử thần” không biến chuyển, người dân vẫn ôm nỗi sợ hãi khi phải đi qua những vòng xoay này.

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.