Pháp Luật Plus - Bà Nà Hills Golf Club của Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng golf thế giới

Bà Nà Hills Golf Club của Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng golf thế giới

0
Bà Nà Hills Golf Club giành cú đúp tại cả hai hạng mục "Sân Golf tốt nhất châu Á" và "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" năm thứ hai liên tiếp.

Tối 3/1, tại La Manga Club, Tây Ban Nha, Bà Nà Hills Golf Club đã giành cú đúp ngoạn mục khi được xướng danh tại cả hai hạng mục "Sân Golf tốt nhất châu Á" và "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" năm thứ hai liên tiếp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Giải thưởng Golf Thế giới đã được đánh giá là chương trình giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch gôn, và để trở thành người thắng cuộc thực sự là một vinh dự lớn lao.

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. 
Sân golf Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. 

Căn cứ trên một hệ thống bầu chọn, Giải thưởng Golf Thế giới diễn tặng thưởng cho những tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp golf, các sân golf đẳng cấp quốc tế cũng như các điểm đến golf trên toàn thế giới.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, ôngTim Haddon - Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ: “Đây là một niềm tự hào khi năm thứ hai liên tiếp chúng tôi được công nhận từ một giải thưởng toàn cầu đầy uy tín. Đà Nẵng thực sự là điểm đến lý tưởng về gôn, và Bà Nà Hills Golf Club là một sân golf đẳng cấp quốctế".

Khai trương từ tháng 3/2016, được quản lý bởi tập đoàn IMG, Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Bà Nà Hills Golf Club thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group, bên cạnh: Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Bà Nà Hills Mountain Resort hay Khu nghỉ dưỡng JW Marriott PhuQuoc Emerald. 

Thoại Khanh

Bình luận

Loading...
Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

0
Thời tiết mùa hè với cường độ nắng mạnh, thời gian nắng kéo dài khiến tia cực tím (tia UV) xuất hiện nhiều hơn gây hại cho cơ thể.
Tan cửa nát nhà vì nóng giận

Tan cửa nát nhà vì nóng giận

0
Đến nay vẫn còn tranh cãi. Tại sao một vụ án “cỏn con” lại làm khổ cơ quan tố tụng, bị hại, bị cáo, người liên quan, nhân chứng suốt 4 năm.

Chuyện ít biết về diễn viên đóng “gái ngành” Cao Diệp Anh

Luôn vào vai gái làng chơi, cô chỉ nghĩ đây là một vai diễn khó chứ không hề coi thường hay bận tâm việc mình sẽ hóa thân vào vai ‘gái ngành’.

Tạp chí Wanderlust Tips vinh danh chương trình thực cảnh "Ký ức Hội An"

Tạp chí Wanderlust Tips đánh giá “Ký ức Hội An” sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn.

“Đạo diễn triệu view” Huỳnh Phúc Thanh Nhân tự hào vì truyền cảm hứng sinh con cho Trấn Thành – Hari Won

Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, vì quá tham công tiếc việc nên cô từng bị bệnh nặng.

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm: Mơ ước trở thành tay đua F1 người Việt đầu tiên

Ngược với vẻ bề ngoài khá nhút nhát, Nam là tay đua thứ thiệt với nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi tầm cỡ khu vực.