Pháp Luật Plus - Bà Nà Hills Golf Club của Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng golf thế giới

Bà Nà Hills Golf Club của Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng golf thế giới

0
Bà Nà Hills Golf Club giành cú đúp tại cả hai hạng mục "Sân Golf tốt nhất châu Á" và "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" năm thứ hai liên tiếp.

Tối 3/1, tại La Manga Club, Tây Ban Nha, Bà Nà Hills Golf Club đã giành cú đúp ngoạn mục khi được xướng danh tại cả hai hạng mục "Sân Golf tốt nhất châu Á" và "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" năm thứ hai liên tiếp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Giải thưởng Golf Thế giới đã được đánh giá là chương trình giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch gôn, và để trở thành người thắng cuộc thực sự là một vinh dự lớn lao.

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. 
Sân golf Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. 

Căn cứ trên một hệ thống bầu chọn, Giải thưởng Golf Thế giới diễn tặng thưởng cho những tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp golf, các sân golf đẳng cấp quốc tế cũng như các điểm đến golf trên toàn thế giới.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, ôngTim Haddon - Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ: “Đây là một niềm tự hào khi năm thứ hai liên tiếp chúng tôi được công nhận từ một giải thưởng toàn cầu đầy uy tín. Đà Nẵng thực sự là điểm đến lý tưởng về gôn, và Bà Nà Hills Golf Club là một sân golf đẳng cấp quốctế".

Khai trương từ tháng 3/2016, được quản lý bởi tập đoàn IMG, Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Bà Nà Hills Golf Club thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group, bên cạnh: Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Bà Nà Hills Mountain Resort hay Khu nghỉ dưỡng JW Marriott PhuQuoc Emerald. 

Thoại Khanh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Điểm lại những tấm ảnh FCO ấn tượng qua 8 mùa của VietNam’s Next Top Model

Sự trở lại của Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2019 sau một năm vắng bóng nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xác định 4 cặp đấu tứ kết Copa America 2019

Vòng bảng Copa America 2019 đã khép lại và đã xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất giành quyền vào vòng tứ kết Copa America 2019.

Ông Cấn Văn Nghĩa từ chức Phó Chủ tịch VFF

Sau 6 tháng đương nhiệm, ông Cấn Văn Nghĩa đã đệ đơn xin từ chức Phó Chủ tịch VFF.

Khám phá "Ký ức Hội An" - show diễn thực cảnh được Reuters ca ngợi "đẹp nhất thế giới"

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh quy mô lớn với gần 500 diễn viên, sân khấu ngoài trời có sức chứa 3.300 khán giả.

Quốc tế