Pháp Luật Plus - Bà Nà Hills Golf Club của Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng golf thế giới

Bà Nà Hills Golf Club của Đà Nẵng giành cú đúp Giải thưởng golf thế giới

0
Bà Nà Hills Golf Club giành cú đúp tại cả hai hạng mục "Sân Golf tốt nhất châu Á" và "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" năm thứ hai liên tiếp.

Tối 3/1, tại La Manga Club, Tây Ban Nha, Bà Nà Hills Golf Club đã giành cú đúp ngoạn mục khi được xướng danh tại cả hai hạng mục "Sân Golf tốt nhất châu Á" và "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" năm thứ hai liên tiếp.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2014, Giải thưởng Golf Thế giới đã được đánh giá là chương trình giải thưởng uy tín nhất trong ngành du lịch gôn, và để trở thành người thắng cuộc thực sự là một vinh dự lớn lao.

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. 
Sân golf Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. 

Căn cứ trên một hệ thống bầu chọn, Giải thưởng Golf Thế giới diễn tặng thưởng cho những tổ chức có thành tích xuất sắc trong ngành công nghiệp golf, các sân golf đẳng cấp quốc tế cũng như các điểm đến golf trên toàn thế giới.

Không giấu nổi niềm hạnh phúc, ôngTim Haddon - Tổng Giám đốc Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ: “Đây là một niềm tự hào khi năm thứ hai liên tiếp chúng tôi được công nhận từ một giải thưởng toàn cầu đầy uy tín. Đà Nẵng thực sự là điểm đến lý tưởng về gôn, và Bà Nà Hills Golf Club là một sân golf đẳng cấp quốctế".

Khai trương từ tháng 3/2016, được quản lý bởi tập đoàn IMG, Bà Nà Hills Golf Club có 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Bà Nà Hills Golf Club thuộc sở hữu của tập đoàn Sun Group, bên cạnh: Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula, Khách sạn Novotel Danang Premier Han River, Bà Nà Hills Mountain Resort hay Khu nghỉ dưỡng JW Marriott PhuQuoc Emerald. 

Thoại Khanh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những lý do ly hôn kì cục nhất hành tinh

Một ông chồng hay ngáy hay một cô vợ mê làm bánh ngọt… Đây là những lý do ly hôn khiến bạn có thể ngỡ ngàng vì không thể hiểu tại sao.

3 đặc điểm của người đàn ông bản lĩnh, làm nên nghiệp, phụ nữ phải biết trân trọng

Nếu người đàn ông có chính kiến, biết bảo vệ quan điểm của mình một cách đúng đắn thì phụ nữ hoàn toàn có thể tin tưởng mà dựa vào.

Kế hoạch của thầy trò HLV Park Hang Seo đảo lộn vì Covid-19

Kế hoạch của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị đảo lộn vì dịch Covid-19 khiến Liên đoàn bóng đá Việt Nam phải tính toán lại.

Nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng bị sát hại: Dang dở những vở diễn Opera

Trong cơn "ngáo đá" đối tượng đã đốt xe máy, vung dao đâm chết một người và uy hiếp những người trong gia đình

Thế giới Facebook

Link liên kết