Bà chủ cửa hàng lên tiếng cho rằng Linh Miu “đanh đá và hỗn xược”

0
Bà Hiền - người bán hàng ở đền Chín Giếng (Thanh Hóa) - cho hay, nhóm người của Linh Miu đã không mua hàng còn lớn tiếng chửi thề tục tĩu.

Mới đây nhất, theo lời kể của bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1964, chủ cửa hàng nơi xảy ra xô xát với Linh Miu, cũng là người đã cầm chiếc điếu cày đập vào đầu quản lý Thảo Nguyễn), cho biết: "Hôm đó, tôi không bán hàng, có hai cháu nhân viên bán. Lúc ấy, quản lý của cô Linh Miu vào mua hàng và hỏi mua đồ lễ vào thắp hương, thì nhân viên bảo có bộ 100k, bộ 150k, bộ 200k và bộ 250k..., Khi nhân viên nói xong thì cô quản lý này bảo: "Bây bán *** gì mà bán đắt thế, tao mua trên Cô Bơ có 100k, bây bịp tao à?". Nhân viên của tôi thấy vậy nói: Nhà cháu đâu có bịp, nhà cháu làm được nên vẫn bán rẻ hơn các nơi cô ạ."

Trước cửa đền Chín Giếng - TP. Thanh Hóa . Ảnh: internet.
Trước cửa đền Chín Giếng - TP. Thanh Hóa . Ảnh: internet.

 Ngay sau khi nhân viên cửa hàng nói xong thì quản lý của Linh Miu bảo: "Chúng mày thấy chúng tao vào rồi định bịp tao à?". Khi đó tôi cũng đang ở đó, nhưng tôi không nói gì cả." Bà Hiền cho biết thêm.

Sau đó, người trợ lý này - tức Thảo Nguyễn - đi sang quán bên cạnh mua 1 bộ đồ lễ. Sau khi mua xong, bà Hiền có gọi sang và hỏi: "Cháu ơi, cháu mua bên đấy mấy 1 bộ, của nhà bà bán như vậy mà cháu lại không mua, đã thế cháu còn chửi hai đứa làm thuê nhà bà?".

Trước cửa hàng tạp hóa - nơi xảy ra xô xát giữa Linh Miu và bà chủ cửa hàng. Ảnh: internet.
Trước cửa hàng tạp hóa - nơi xảy ra xô xát giữa Linh Miu và bà chủ cửa hàng. Ảnh: internet.

 Bà Hiền chia sẻ thêm lý do dẫn đến vụ xô xát: "Sau rồi, tôi mới lôi sang rồi bảo: Đây này xem hàng nhà bà có đẹp không này, cháu không mua sao lại bớ người làm thuê của bà? Thế rồi hai bà cháu xô xát nhau". Cô Linh Miu ở ngoài thấy thế chạy vào đá 1 cái vào bụng, hai cái vào hai đùi tôi.

Cận cảnh vết thương trên người bà chủ cửa hàng đã được cô cháu gái của bà chụp lại. Ảnh: internet.
Cận cảnh vết thương trên người bà chủ cửa hàng đã được cô cháu gái của bà chụp lại. Ảnh: internet.

 Bị đánh nên tức quá, lúc giằng co đó tôi cũng chỉ đánh 1 hay 2 cái, có cái điếu sẵn ở đó tôi cầm "lẳng" một cái vào đầu cô quản lý, xong rồi thôi. Tôi cũng chẳng biết cô Linh Miu là cô nào, nổi tiếng ra sao. Nhưng đã không mua còn chửi bậy với hai nhân viên của tôi. Nếu như cô ấy là người nổi tiếng thì cũng phải ăn nói thế nào cho phải, ai lại chửi bới như thế. Tự nhiên tôi vào đánh cô ấy hay sao."

Theo một số người dân, thì lâu nay bà Hiền là người sống rất chan hòa, tình cảm, bán hàng phía trước cổng đã được vài chục năm nhưng chưa bao giờ xảy ra xô xát. "Chúng tôi cũng là dân bán hàng, những chuyện cãi nhau là chuyện bình thường, tưởng lúc đó xong rồi thôi nhưng lại xảy ra xô xát nên chúng tôi sang can ngăn. Nhưng nói thật, nói gì thì nói chứ không có lửa làm sao có khói". Một người dân tại đây tâm sự.

Một trong hai người bán là cháu Mai Thị Huyền (15 tuổi, quê ở Nga Sơn), cho biết: "Hôm đó chị quản lý ấy chửi bọn em là  chúng mày, bán trước cửa cô mà bán đắt thế, sau rồi cô Hiền có kéo tay sang, rồi hai người cãi nhau, cô quản lý vả cô Hiền 1 cái, sau đấy thì chị Linh ở trên cửa đền xuống rồi xông vào đá bác Hiền 3 cái".

Trao đổi với PV, ông Vũ Đình Tiến - Trưởng CA phường Bắc Sơn cho biết: "Ngay sau khi xảy ra vụ việc chúng tôi đã có mặt để phối hợp xử lý vụ việc. Hiện hồ sơ chúng tôi đã gửi lên cơ quan cấp trên. Trong quá trình điều tra hiện nay không thể cung cấp gì thêm. Thời gian tới chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể.

Hôm đó có đồng chí Chinh bắt taxi chở xuống viện khám, khám xong thì hai cô này vẫn còn sợ, sau đó anh Chinh trực tiếp đưa hai cô về phường chúng tôi làm việc. Khi làm việc xong, hai cô kêu đói nên đã đưa đi ăn rồi cho xe áp tải qua đến Dốc Xây, rồi hai cô về Hà Nội. Hiện chúng tôi vẫn đang theo dõi vụ việc. Về phía gia đình chị Hiền, thì từ lâu nay gia đình chị Hiền chưa có xảy ra va chạm hay đánh lộn gì trên địa bàn, nhân thân gia đình tốt". Ông Tiến thông tin thêm.

 Về phía Linh Miu, cô vẫn khẳng định cô có đạp người bán hàng nhưng là để tự vệ khi bị hành hung trước. Sau khi từ đền trở ra, cô cùng người quản lý Thảo Nguyễn tiếp tục bị chặn đánh cho tới tận khi ra taxi. Chị Thảo Nguyễn khẳng định chỉ nói lại một câu duy nhất: "Cháu hỏi mua cô không được thì mua hàng khác, ở nơi cổng chùa sao lại chửi bới như vậy làm gì" thì đã bị người kia chạy lại giật tóc và tát, không hề có chuyện Linh Miu chửi bới và xông vào đánh cô bán hàng trước. Thảo Nguyễn hiện bị chấn thương sọ não đang nằm điều trị tại bệnh viện 19-8 Hà Nội. Cô và Linh Miu chia sẻ sẽ kiên quyết theo vụ kiện này đến cùng.

Quản lý của Linh Miu vẫn đang nằm viện điều trị . Ảnh: internet.
Quản lý của Linh Miu vẫn đang nằm viện điều trị . Ảnh: internet.

Bảo Yến

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Những điểm nghỉ dưỡng lý tưởng để du ngoạn an toàn thời kỳ “bình thường mới”

Thời Covid-19, những điểm nghỉ dưỡng biệt lập, gần gũi thiên nhiên được xem như chốn “trú ngụ”an toàn, riêng tư và đầy thư giãn cho du khách.

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

"bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.

Chùa Quán Sứ tổ chức chương trình giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử"

Ngày 20/10, Phật tử chùa Quán Sứ đã trọng thể tổ chức buổi giao lưu "Phật giáo đối với nữ Phật tử" nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Khai mạc vòng loại Press Cup 2020 khu vực Hà Nội tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc - Press cup 2020 chính thức khai mạc vào chiều 23/10/2020 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Xem thêm