Pháp Luật Plus - Arsenal chia tay HAGL

Arsenal "chia tay " HAGL

0
Sau khoảng thời gian 10 năm gắn bó thì mới đây CLB bóng đá hàng đầu thế giới Arsenal đã quyết định chia tay đội bóng “Phố Núi”

Sau khoảng thời gian 10 năm gắn bó thì mới đây CLB bóng đá hàng đầu thế giới Arsenal đã quyết định chia tay đội bóng “Phố Núi”

Đại diện CLB HAGL cho biết, CLB Arsenal chính thức chấm dứt khi đối tác có kế hoạch phát triển và chiến lược riêng. Vì vậy, hợp đồng của 2 bên sẽ không còn hiệu lực vào cuối tháng 6 năm nay. Đội bóng phố Núi phải gỡ bỏ mọi hình ảnh về Arsenal và cả hai bên không còn liên quan đến nhau.

Chia tay Arsenal, HAGL vẫn trung thành với phương châm đào tạo trẻ trong thập niên qua. 
Chia tay Arsenal, HAGL vẫn trung thành với phương châm đào tạo trẻ trong thập niên qua. 

Thời hạn để đội bóng của bầu Đức giải quyết mọi thủ tục chấm dứt hợp đồng là ngày 30-6 tới đây. Đặc biệt, CLB HAGL đã không còn được để logo CLB Arsenal trước ngực tại sân chơi V-League kể từ lượt về V-League 2017 trong cuộc tiếp đón CLB B.Bình Dương ngày 24-6. Ngoài ra, Học viện HAGL - Arsenal - JMG sẽ chính thức đổi tên thành HAGL - JMG. Vì CLB nước Anh đã không còn gắn bó trong việc hợp tác làm đào tạo trẻ với đội bóng của bầu Đức.

Cuộc chia tay định mệnh giữa HAGL và Arsenal là điều dễ hiểu, nhất là khi đội bóng phố Núi không thể xuất khẩu cầu thủ đi nước ngoài. Ngoài ra, bầu Đức đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh.

Trái ngọt lớn nhất trong lần bắt tay này chỉ là sản sinh ra lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…Những tài năng bóng đá mới của làng thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì các thủ quân đã thể hiện thì quả thật chưa xứng đáng với danh tiếng của một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh. Dẫu vậy, HAGL đã xác định sau khi chia tay Arsenal, họ vẫn trung thành với phương châm đào tạo trẻ trong thập niên qua.

Hi vọng đội bóng của Bầu Đức sẽ có những bứt phá mạnh mẽ và thành công hơn trong thời gian tới.

Dương Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Truy tìm du khách phóng uế ở thành cổ

Hình ảnh một du khách nam bị bắt gặp có hành động phản cảm ở khu thành cổ đang bị lên án gay gắt.

Những lễ hội độc đáo, mọi người nên đến dịp đầu xuân năm mới

Đa phần những lễ hội đặc sắc ở miền Bắc thường được tổ chức vào những ngày đầu xuân năm mới, đặc biệt là dịp tháng Giêng.

HLV Park Hang Seo, tại sao ông có thể làm được như vậy?

Tại sao ông có thể làm được như vậy, là một … thắc mắc chứa đầy sự ngưỡng mộ với chiến lược gia người Hàn Quốc cùng bóng đá Việt Nam.

Khởi động giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng 2020

Giải Lướt ván buồm quốc tế Mũi Né mở rộng (Windsurf Muine Fun Cup) lần thứ 21 - năm 2020 sẽ được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 7 - 8/2.

Link liên kết