Pháp Luật Plus - Arsenal chia tay HAGL

Arsenal "chia tay " HAGL

0
Sau khoảng thời gian 10 năm gắn bó thì mới đây CLB bóng đá hàng đầu thế giới Arsenal đã quyết định chia tay đội bóng “Phố Núi”

Sau khoảng thời gian 10 năm gắn bó thì mới đây CLB bóng đá hàng đầu thế giới Arsenal đã quyết định chia tay đội bóng “Phố Núi”

Đại diện CLB HAGL cho biết, CLB Arsenal chính thức chấm dứt khi đối tác có kế hoạch phát triển và chiến lược riêng. Vì vậy, hợp đồng của 2 bên sẽ không còn hiệu lực vào cuối tháng 6 năm nay. Đội bóng phố Núi phải gỡ bỏ mọi hình ảnh về Arsenal và cả hai bên không còn liên quan đến nhau.

Chia tay Arsenal, HAGL vẫn trung thành với phương châm đào tạo trẻ trong thập niên qua. 
Chia tay Arsenal, HAGL vẫn trung thành với phương châm đào tạo trẻ trong thập niên qua. 

Thời hạn để đội bóng của bầu Đức giải quyết mọi thủ tục chấm dứt hợp đồng là ngày 30-6 tới đây. Đặc biệt, CLB HAGL đã không còn được để logo CLB Arsenal trước ngực tại sân chơi V-League kể từ lượt về V-League 2017 trong cuộc tiếp đón CLB B.Bình Dương ngày 24-6. Ngoài ra, Học viện HAGL - Arsenal - JMG sẽ chính thức đổi tên thành HAGL - JMG. Vì CLB nước Anh đã không còn gắn bó trong việc hợp tác làm đào tạo trẻ với đội bóng của bầu Đức.

Cuộc chia tay định mệnh giữa HAGL và Arsenal là điều dễ hiểu, nhất là khi đội bóng phố Núi không thể xuất khẩu cầu thủ đi nước ngoài. Ngoài ra, bầu Đức đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh.

Trái ngọt lớn nhất trong lần bắt tay này chỉ là sản sinh ra lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh…Những tài năng bóng đá mới của làng thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, với những gì các thủ quân đã thể hiện thì quả thật chưa xứng đáng với danh tiếng của một câu lạc bộ bóng đá hàng đầu nước Anh. Dẫu vậy, HAGL đã xác định sau khi chia tay Arsenal, họ vẫn trung thành với phương châm đào tạo trẻ trong thập niên qua.

Hi vọng đội bóng của Bầu Đức sẽ có những bứt phá mạnh mẽ và thành công hơn trong thời gian tới.

Dương Trang

Bình luận

“Thước đo” Thủ Thiêm

“Thước đo” Thủ Thiêm

0
Triển khai thực hiện kết luận về công tác quản lý Nhà nước và pháp luật trong quy hoạch, quản lý xây dựng đất đai tại khu đô thị mới Thủ Thiêm

Mưu trí xử thế Quỷ Cốc Tử: Nghệ thuật 'náu mình chờ thời'

“Thế vô khả đề, tắc thâm ẩn nhi đãi thời. Thế hữu khả đề, tắc vi chi mưu”. Nghĩa là ẩn mình chờ thời. Có khe hở, sẽ thi hành mưu kế

Danh ca Giao Linh kể chuyện được con riêng của chồng cho mỗi tháng 100 đô để sinh sống

Danh ca Giao Linh cho biết, bà thương con riêng của chồng thật lòng nên được các con yêu quý lại như mẹ đẻ.

Kang Ji Hwan thừa nhận mọi cáo buộc trong vụ tấn công tình dục

Kang Ji Hwan đã đưa ra một tuyên bố chính thức thừa nhận tất cả các cáo buộc trong vụ tấn công tình dục mà mình gây ra.

Google tôn vinh phố cổ Hội An

Google đã thiết kế hình ảnh một Hội An tuyệt đẹp, quyến rũ dưới ánh trăng rằm trong lễ hội đèn lồng nhiều màu sắc để tôn vinh một phố cổ.

Quốc tế