“Áo ấm cho em” tổ chức đêm nhạc gây quỹ “Cho”

0
Đêm nhạc gây quỹ giúp đỡ trẻ em vùng cao của “Áo ấm cho em” sẽ diễn ra vào ngày 17/1 tới.

Thành lập từ năm 2011 bởi các bạn sinh viên trên khắp các trường đại học tại Hà Nội, đến nay, tổ chức tình nguyện “Áo ấm cho em” đã hoạt động thiện nguyện tại nhiều tỉnh miền núi phía khu vực miền núi Tây Bắc. Không chỉ quyên góp được rất nhiều quần áo, vật chất mà “Áo ấm cho em” còn mang cả nắng ấm và nụ cười đến với các em thơ.

Để tiếp tục hoàn thiện sứ mệnh của mình, “Áo ấm cho em 2020” đã chính thức khởi động, và lựa chọn xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để “lan tỏa hơi ấm” đến với các mảnh đời “lá chưa lành”. Xã có tổng cộng 839 hộ dân, chủ yếu là các dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa. Trong đó, hơn một nửa là hộ nghèo và cận nghèo, nhiều bản đặc biệt khó khăn. Địa hình nhiều đất đá cằn cỗi, nằm cách xa trung tâm huyện Vân Hồ. Những trận sạt lở mỗi khi thời tiết thất thường khiến cho việc di chuyển và trồng trọt chăn nuôi trở thành bài toán khó. Tình trạng thiếu thốn lương thực, nhu yếu phẩm xảy ra thường xuyên ở nhiều nơi. Cũng chính vì vậy, con đường tiếp cận mặt chữ của các em nhỏ nơi đây chưa bao giờ dễ dàng, em thiếu thốn về mọi mặt, từ cây bút, quyển vở, đến miếng cơm manh áo.

A1

“Áo ấm cho em” dự kiến về Suối Bàng, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La để “lan tỏa hơi ấm”.

Bằng một chuỗi sự kiện và hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, mà sắp tới đây là đêm nhạc gây quỹ “Cho”, với thông điệp “Cho em, Tôi cho những niềm mơ”, “Áo ấm cho em” mong muốn rằng thông qua những nốt nhạc đầy êm ái và sâu lắng và sự quan tâm của cộng đồng tử tế, những mảnh đời bất hạnh tại xã Suối Bàng… sẽ được tiếp thêm động lực, vượt qua chông gai, thử thách và dũng cảm theo đuổi ước mơ của đời mình.

Đêm nhạc gây quỹ được tổ chức, đầu tư kỹ lưỡng về cả quy mô, nội dung và chất lượng với sự góp mặt của các ca sĩ Indie được yêu mến hiện nay như: Huy Lê, Chủ tịch Kim, Phùng Ngọc Nguyệt Hạ, Pink Frog Band, hứa hẹn sẽ mang đến những màn biểu diễn sâu lắng và cảm xúc nhất.

A2

Các ca sĩ khách mời xuất hiện tại đêm nhạc gây quỹ “Cho”.

+ Mua vé Online: http://bit.ly/vedemnhacCHO

+ Đặt vé Offline: https://www.facebook.com/AoAmChoEm

Nhã An

Bình luận

Ngày cưới, chú rể Phan Mạnh Quỳnh hát "Vợ người ta"

Tác giả ca khúc nhạc phim "Bố già" đình đám hát cực sung ca khúc "Vợ người ta" trong ngày vui của chính mình.

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

Xem thêm