Anh Đức chia tay HAGL: 0 bàn thắng, 0 kiến tạo

0
Tiền đạo kỳ cựu Anh Đức rời HAGL sau mùa giải 2020 thất bại hoàn toàn.

HAGL vừa thông báo chia tay bốn cầu thủ, trong đó có tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. Cầu thủ 35 tuổi rời HAGL sau bốn tháng thi đấu mà không để lại bất cứ dấu ấn nào. Sau 9 trận, Anh Đức không ghi bàn, không kiến tạo cho HAGL. 

Đáng chú ý, trong 9 lần góp mặt, có tới 8 trận Anh Đức vào sân từ ghế dự bị. Tổng thời gian góp mặt của cựu tiền đạo Becamex Bình Dương là 190 phút, trung bình đá 21 phút/trận. Thể lực của Anh Đức không còn đảm bảo để đá cả trận. Những kỹ năng cơ bản của tiền đạo này như dứt điểm, làm tường, đánh đầu,... cũng không được thể hiện.

Anh220.

Anh Đức rời HAGL. 

Phong độ đi xuống rõ rệt của Anh Đức khiến HAGL bế tắc ở 3 tháng cuối. Đội bóng phố Núi thua liền 6 trận giai đoạn hai, luôn thất bại mỗi khi bị dẫn bàn do không có phương án thay thế đủ tốt để xoay chuyển cục diện. Nhìn chung, đây là bản hợp đồng thất bại cho cả hai.

Sự thất vọng Anh Đức mang lại đối lập với hai người đồng đội cũ ở Bình Dương là Lê Tấn Tài và Bùi Tấn Trường. Cùng ở ngưỡng tuổi băm, nhưng Tấn Tài tạo ảnh hưởng lớn trong cách chơi của Hà Nội FC, còn Tấn Trường thi đấu ổn định, chiếm suất bắt chính và được gọi lên tuyển Việt Nam.

Ngoài Anh Đức, HAGL còn chia tay ba cái tên khác là Phan Thanh Hậu (sang CLB TP.HCM theo dạng cho mượn), Kelly Kester (sang Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Chevy Walsh (sang CLB Thanh Hóa).

Đội bóng của HLV Kiatisak Senamuang đã bổ sung Huỳnh Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và Nguyễn Hữu Tuấn (CLB TP.HCM) theo chiều ngược lại. 

Hồng Nam  -  Theo VTC News

Bình luận

Bị bắt sau 27 năm trốn nã

Bị bắt sau 27 năm trốn nã

0
Qua công tác năm tình hình địa bàn Công an huyện Nghi Xuân, cơ quan công an phát hiện Phạm Xuân Thành trở về địa phương sau 27 năm trốn nã.
Nôn nao Tết của Quê Hương

Nôn nao Tết của Quê Hương

0
Cuối tháng Chạp, không khí Tết đã len lỏi khắp các con đường, góc phố, khiến mỗi người đều trào dâng bao cảm xúc.

Nôn nao Tết của Quê Hương

Cuối tháng Chạp, không khí Tết đã len lỏi khắp các con đường, góc phố, khiến mỗi người đều trào dâng bao cảm xúc.

Tranh cãi chuyện “bản quyền” chữ “Tết” cách điệu

Cho rằng chữ “Tết” cách điệu viết theo kiểu “thư pháp” là do mình sáng tạo ra, ai muốn dùng phải xin phép và được sự đồng ý.

Công chúa Phương Mai, con gái lớn của vua Bảo Đại qua đời tại Pháp

Công chúa Phương Mai là con gái lớn của vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam Bảo Đại với Nam Phương Hoàng hậu qua đời ở tuổi 84.

'Cô gái đẹp nhất thế giới' hẹn hò cháu tỷ phú Mỹ

Mỹ nhân 19 tuổi Yael Shelbia, người Isarel, tiết lộ cô đang hẹn hò cháu trai tỷ phú Mỹ quá cố Sumner Redstone.

Xem thêm