Âm mưu "đường lưỡi bò" không chỉ một ngôi sao Thành Long

0
Trẻ em khuyết tật Việt Nam cần phẫu thuật để có nụ cười, nhưng không phải bằng mọi giá.
Anh47.

Operation Smile khẳng định sẽ không có bất cứ sự tham dự của Thành Long trong mọi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Operation Smile tại Việt Nam.

Đây là một ứng xử kịp thời, tôn trọng những ý kiến từ dư luận của Operation Smile, nếu không thì rất có thể diễn biến sẽ xấu hơn khi Thành Long đến Việt Nam.

Bất cứ ai, dù ở cương vị nào, nổi tiếng đến mấy, cũng không có giá trị gì so với chủ quyền lãnh thổ quốc gia. Cho nên, mọi lý thuyết bảo vệ những ngôi sao ca nhạc, điện ảnh vì hoạt động nhân đạo đều vô nghĩa. Trẻ em khuyết tật Việt Nam cần phẫu thuật để có nụ cười, nhưng không phải bằng mọi giá.

Được biết, Trung Quốc vận động các ngôi sao điện ảnh, nghệ thuật nổi tiếng để tuyên truyền về đường lưỡi bò. Những tên tuổi trong làn điện ảnh Hoa ngữ đưa ra những tuyên bố ủng hộ quan điểm bành trướng của Trung Quốc trên biển Đông, đặc biệt là đường lưỡi bò.

Các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dễ ghi vào tâm trí của con người, cho nên Trung Quốc lợi dụng kênh phim ảnh và các ngôi sao điện ảnh là "tuyệt chiêu" và rất thâm độc. Everest – Người tuyết bé nhỏ chỉ là một câu chuyện rất nhỏ, Trung Quốc mang tham vọng tuyên truyền về đường lưỡi bò qua các dự án điện ảnh tận Hollywood.

Cho nên, không phải cảnh giác mà phải có biện pháp ngăn chặn các loại tuyên truyền đường lưỡi bò rất thâm độc của Trung Quốc. 

Nhiều ngôi sao điện ảnh Trung Quốc tuyên bố ủng hộ đường lưỡi bò, vậy thì những phim có họ thủ vai được chiếu ở Việt Nam và được người Việt Nam đón xem thì có khác gì hoan nghênh tuyên bố của họ.

Mỗi công dân Việt Nam phải có thái độ dứt khoát và rõ ràng về chủ quyền quốc gia, về ý thức bảo vệ "thước núi tấc sông" của cha ông.

Ngoài nhiều chiếc ôtô vừa bị phát hiện có đường lưỡi bò, thì mới đây, còn phát hiện bản đồ “đường lưỡi bò” trong phần mềm theo dõi vận hành điện mặt trời ở khu vực các tỉnh, thành phố phía Nam Việt Nam. Dã tâm và tham vọng của họ như vậy đấy.

Hàng hóa, sản phẩm nào có "âm mưu" đường lưỡi bò phải "cắt bỏ" ngay.

Lê Thanh Phong  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Nguy hiểm khi tự ý tiêm truyền tại nhà

Nguy hiểm khi tự ý tiêm truyền tại nhà

0
Truyền dịch, truyền nước để “đẹp da, tăng cường sức khỏe”. Việc lạm dụng này dẫn đến nhiều nguy cơ cho sức khỏe, thậm chí đã có trường hợp tử vong.

Nhiều trải nghiệm đáng chú ý tại sự kiện "Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu"

Ngày 2/12 tại thành phố Vũng Tàu, đã diễn ra buổi họp báo công bố khai mạc Tuần lễ Món ngon phố biển Vũng Tàu năm 2020 (VungTau Taste Week 2020).

CLB Vũ Lê đạt giải nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà 2020

CLB Vũ Lê đã đạt được hạng nhất toàn đoàn tại Giải trẻ và vô địch Boxing các CLB TP Biên Hoà năm 2020 với tổng 5 HCV, 1HCB và 2HCĐ.

Chuyện ngôn tình ngọt lịm của “bà ngoại” U90 và “ông ngoại” U100

Ở tuổi 87, “bà ngoại” Lệ Dung vẫn có một tình yêu lãng mạn và thẹn thùng như thời thiếu nữ với ông xã 91 tuổi.

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2020: Đoàn Quân đội, Bắc Giang giành suất vào đội tuyển quốc gia

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc tranh cúp Nam Á Bank đã khép lại vào trưa 29/12 tại Trung tâm dịch vụ TDTT TPHCM.

Xem thêm