Á hậu, MC bán dâm: Các cuộc thi sắc đẹp cần xem lại khâu tuyển chọn đầu vào?

0
Đường dây mua bán dâm với giá nghìn đô khiến dư luận hoang mang. Đáng chú ý, nhiều người đẹp nổi tiếng trong showbiz cũng có mặt trong đường dây này.
Vừa qua, Công an TP.HCM đã phanh phui một đường dây mua bán dâm với giá nghìn đô. Theo đó, Công an TP.HCM đã bắt quả tang 2 cặp đang bán dâm, trong đó có một á hậu và một MC dẫn chương trình nổi tiếng bán dâm với giá từ 7.000USD – 25.000USD/lượt.       Việc người đẹp showbiz tham gia vào các đường dây mua bán dâm không còn là vấn đề mới mẻ.    Điều đáng nói, những vụ người đẹp trong showbiz tham gia vào đường dây mua bán dâm với giá cao như thế này không phải là điều mới mẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại trước những sai lầm của những người đẹp hiện nay. Mặc dù các chân dài đã phải nhận cái kết xứng đáng cho sự bồng bột của mình nhưng có lẽ, tất cả vẫn chưa thể đủ mạnh để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người đẹp khác. Từ vụ việc này, một số người đặt dấu hỏi về xuất phát điểm của những chân dài này. Phải chăng trong các cuộc thi sắc đẹp, ban tổ chức chưa kiểm tra, rà soát, sơ yếu lý lịch của người đẹp khi bước vào một cuộc thi nhan sắc? Trước vấn đề này, chuyên gia sắc đẹp, nhà đào tạo người đẹp Phúc Nguyễn, người đã có 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn, đã có sự chia sẻ thẳng thắn. Theo nhà đào tạo Phúc Nguyễn:
Vừa qua, Công an TP.HCM đã phanh phui một đường dây mua bán dâm với giá nghìn đô. Theo đó, Công an TP.HCM đã bắt quả tang 2 cặp đang bán dâm, trong đó có một á hậu và một MC dẫn chương trình nổi tiếng bán dâm với giá từ 7.000USD – 25.000USD/lượt.
Việc người đẹp showbiz tham gia vào các đường dây mua bán dâm không còn là vấn đề mới mẻ.
Việc người đẹp showbiz tham gia vào các đường dây mua bán dâm không còn là vấn đề mới mẻ.

Điều đáng nói, những vụ người đẹp trong showbiz tham gia vào đường dây mua bán dâm với giá cao như thế này không phải là điều mới mẻ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra quan ngại trước những sai lầm của những người đẹp hiện nay.

Mặc dù các chân dài đã phải nhận cái kết xứng đáng cho sự bồng bột của mình nhưng có lẽ, tất cả vẫn chưa thể đủ mạnh để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho những người đẹp khác.

Từ vụ việc này, một số người đặt dấu hỏi về xuất phát điểm của những chân dài này. Phải chăng trong các cuộc thi sắc đẹp, ban tổ chức chưa kiểm tra, rà soát, sơ yếu lý lịch của người đẹp khi bước vào một cuộc thi nhan sắc?

Trước vấn đề này, chuyên gia sắc đẹp, nhà đào tạo người đẹp Phúc Nguyễn, người đã có 17 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn, đã có sự chia sẻ thẳng thắn.

Theo nhà đào tạo Phúc Nguyễn: "Công chúng đang có cái nhìn chung về các danh hiệu sắc đẹp. Không phải người đẹp nào bước ra từ các cuộc thi nhan sắc không tên tuổi cũng được xưng danh. Á hậu ở một cuộc thi không cấp phép cũng là á hậu, á hậu trong cuộc thi ao làng cũng là á hậu. Và danh hiệu á hậu đang bị gom chung lại theo cách như thế.

Những nhà tuyển chọn đầu vào và ban giám khảo những cuộc thi sắc đẹp luôn có một cái nhìn sắc sảo và rõ nét trước những ứng viên tham dự. Và để bước vào quá trình đào tạo trở thành hoa hậu, á hậu thì người đẹp phải chấp nhận sự nghiêm khắc, cam go và cực khổ. Bởi không đơn giản mà tự nhiên người đẹp đó có thể có một hình thể đẹp, những bước đi uyển chuyển và có một nền trí thức đẹp".

Chuyên gia sắc đẹp, nhà đào tạo Phúc Nguyễn cũng cho biết thêm: "Khi á hậu, hoa hậu xác định được những tiêu chí của một người đẹp tri thức, gần như việc bước sang con đường phi pháp là rất hiếm.

Những người đẹp có ý chí cầu tiến, khả năng thực sự, yêu nghề, họ sẵn sàng trả giá bằng mồ hôi, nước mắt cho thành quả lao động thì không dễ dàng bị cám dỗ và lung lạc được. Bởi vậy, việc tuyển chọn đầu vào rất là quan trọng. Những người hoạt động nghiêm túc, cống hiến, yêu nghề thì không bao giờ có chuyện như vậy xảy ra".

H.M  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển và hội nhập quốc tế”

Sáng 22/11, tại Lào Cai đã diễn ra Hội thảo “Phật giáo với việc đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trong thời kỳ phát triển, hội nhập quốc tế”.

10.000 chữ ký “cầu cứu” của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh

Cùng hàng nghìn chữ ký của Hội cổ động viên Than Quảng Ninh đã được gửi lên các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trước những khó khăn của đội bóng.

NSND Trung Đức, Tự Long bồi hồi nhớ lại ký ức với tiếng kẻng những ngày xa xưa

Chương trình Ký ức vui vẻ đã cùng nhau bàn luận về công dụng của chiếc kẻng. Nhiều câu chuyện thú vị về thời xa xưa của họ đã được bật mí.

Lộ khao khát vô địch, Kiatisuk ra "yêu sách" gì cho bầu Đức

Kiatisuk tự tin HAGL có thể vô địch dưới bàn tay nhào nặn của ông. Muốn làm được như vậy, Zico Thái phải được bầu Đức đáp ứng những gì?

Xem thêm