Pháp Luật Plus

Á Hậu Dương Tú Anh hạnh phúc khi mang "Tết về bản em"

0
Duyên dáng và nổi bật, á hậu Dương Tú Anh giống như một cô tiên xinh đẹp giữa vùng núi Mai Châu - Hòa Bình, khi cô hăng say hòa mình vào các hoạt động thiện nguyện trong ngày cuối năm đầy ý nghĩa trong chương trình "Mang Tết về bản em".

Bình dị, thân thiện, luôn nở nụ cười tươi trên môi, á hậu Dương Tú Anh đã cùng hơn 150 bạn Tình nguyện viên đến Bản Lác 2 – Mai Châu tham gia chương trình “Tết về bản em” với hoạt động gói bánh chưng tặng cho các hộ gia đình khó khăn.

Á hậu Dương Tú Anh xinh đẹp nổi bật như nàng tiên mang mùa Xuân về bản Lác - Mai Châu.
Á hậu Dương Tú Anh xinh đẹp nổi bật như nàng tiên mang mùa Xuân về bản Lác - Mai Châu.

"Tết về bản em" là chương trình được Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (V.E.O) đã thực hiện chương trình tại Bản Lác 2 – Mai Châu – Hòa Bình  trong hai ngày vừa qua. Á hậu Dương Tú Anh cùng các bạn Tình nguyện viên trong đoàn thiện nguyện làm nhiều công việc như dạy học cho các em nhỏ  dân tộc Thái, san đường, cải thiện sửa sang nhà cửa cho các chị em Khuyết tật tại Mai Châu, trồng cây và đặc biệt là gói bánh chưng đón Tết với đồng bào địa phương.

Tú Anh cùng đoàn thiện nguyện vượt qua giá rét mang lại niềm vui cho bà con vùng núi .
Tú Anh cùng đoàn thiện nguyện vượt qua giá rét mang lại niềm vui cho bà con vùng núi .
Tú Anh tham gia dạy học cho trẻ em dân tộc Thái ở Miai Châu.
Tú Anh tham gia dạy học cho trẻ em dân tộc Thái ở Miai Châu.
 Tú Anh ân cần, chỉ bảo các em nhỏ.
 Tú Anh ân cần, chỉ bảo các em nhỏ.
Tú Anh cùng các tình nguyện viên tham gia san đường.
Tú Anh cùng các tình nguyện viên tham gia san đường.
Các em nhỏ thích thú vây quanh
Các em nhỏ thích thú vây quanh "cô tiên" Tú Anh.
Đoàn thiện nguyện hạnh phúc khi  mang
Đoàn thiện nguyện hạnh phúc khi  mang "Tết về bản em".

Người đẹp chia sẻ: “Mặc dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi tham gia cùng tổ chức V.E.O nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được xẻ chia, mang một cái tết ấm tới cho người nghèo và làm những công việc vô cùng ý nghĩa cùng các bạn trẻ. Đây có lẽ là cái Tết ý nghĩa nhất với bản thân mình.”

 Á Hậu Tú Anh chia sẻ thêm, năm vừa qua là một năm khá “mỹ mãn” đối với cô, bởi sau khi tốt nghiệp Học Viện báo chí, cô đang được tiền bối là Á hậu Thụy Vân hướng đẫn, chỉ bảo cô để sau này cô theo nghiệp người dẫn chương trình.

Á hậu Tú Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Á hậu Tú Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 Tú Anh tâm sự, nghề nào cũng vất vả vì phải trau dồi nhiều kỹ năng và bản lĩnh trước rất nhiều người như nghề MC chứ không đơn thuần là việc một người đẹp được mời đến chụp ảnh tại các sự kiện.

Tú Anh cũng hy vọng trong năm mới, mọi người sẽ dành nhiều tình cảm mến mộ, ủng hộ cô như trước đây và cũng mong lòng “bao dung” của mọi người khi cô tham gia lĩnh vực mới nếu có va vấp hay mắc lỗi khi dẫn chương trình.

Tú Anh tự tay gói bánh chưng để mang
Tú Anh tự tay gói bánh chưng để mang "Tết về bản em".

Trong những ngày này, thời tiết ở vùng núi phía Bắc vô cùng giá lạnh. Nhưng, "Tết về bản em" với sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên và nhất là "cô tiên" Tú Anh đã làm cho nơi đây thêm ấm áp nghĩa tình và Xuân về đầy hân hoan.

AnAn

Loading...

Bình luận

Lào Cai: Chùa Cam Lộ tổ chức lễ bạch an cư kiết hạ hạ trường

Sáng 6/7, tại chùa Cam Lộ (Tp Lào Cai), Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức Lễ bạch hậu an cư kiết hạ PL 2564.

Hoa hậu Olivia Culpo tình tứ cùng bạn trai trên bờ biển

Olivia Culpo mới đây chia sẻ hình ảnh tình tứ mặn nồng cùng bạn trai trong kỳ nghỉ ở vùng biển Caribbean.

Tây Ninh: Chuỗi kết nối du lịch hấp dẫn vùng Đông Nam Bộ

Tây Ninh hội tụ những nét đặc sắc của một cao nguyên với nhiều địa danh sơn thủy hữu tình, níu chân lữ khách mỗi lần ghé đến.

Không thể rời mắt trước vẻ đẹp lung linh của rạn san hô cạn Hòn Yến

Nổi bật lên trên mặt nước lung linh những màu sắc và hình dáng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất kì nơi nào có được.

Xem thêm