Pháp Luật Plus - Á Hậu Dương Tú Anh hạnh phúc khi mang Tết về bản em

Á Hậu Dương Tú Anh hạnh phúc khi mang "Tết về bản em"

0
Duyên dáng và nổi bật, á hậu Dương Tú Anh giống như một cô tiên xinh đẹp giữa vùng núi Mai Châu - Hòa Bình, khi cô hăng say hòa mình vào các hoạt động thiện nguyện trong ngày cuối năm đầy ý nghĩa trong chương trình "Mang Tết về bản em".

Bình dị, thân thiện, luôn nở nụ cười tươi trên môi, á hậu Dương Tú Anh đã cùng hơn 150 bạn Tình nguyện viên đến Bản Lác 2 – Mai Châu tham gia chương trình “Tết về bản em” với hoạt động gói bánh chưng tặng cho các hộ gia đình khó khăn.

Á hậu Dương Tú Anh xinh đẹp nổi bật như nàng tiên mang mùa Xuân về bản Lác - Mai Châu.
Á hậu Dương Tú Anh xinh đẹp nổi bật như nàng tiên mang mùa Xuân về bản Lác - Mai Châu.

"Tết về bản em" là chương trình được Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (V.E.O) đã thực hiện chương trình tại Bản Lác 2 – Mai Châu – Hòa Bình  trong hai ngày vừa qua. Á hậu Dương Tú Anh cùng các bạn Tình nguyện viên trong đoàn thiện nguyện làm nhiều công việc như dạy học cho các em nhỏ  dân tộc Thái, san đường, cải thiện sửa sang nhà cửa cho các chị em Khuyết tật tại Mai Châu, trồng cây và đặc biệt là gói bánh chưng đón Tết với đồng bào địa phương.

Tú Anh cùng đoàn thiện nguyện vượt qua giá rét mang lại niềm vui cho bà con vùng núi .
Tú Anh cùng đoàn thiện nguyện vượt qua giá rét mang lại niềm vui cho bà con vùng núi .
Tú Anh tham gia dạy học cho trẻ em dân tộc Thái ở Miai Châu.
Tú Anh tham gia dạy học cho trẻ em dân tộc Thái ở Miai Châu.
 Tú Anh ân cần, chỉ bảo các em nhỏ.
 Tú Anh ân cần, chỉ bảo các em nhỏ.
Tú Anh cùng các tình nguyện viên tham gia san đường.
Tú Anh cùng các tình nguyện viên tham gia san đường.
Các em nhỏ thích thú vây quanh
Các em nhỏ thích thú vây quanh "cô tiên" Tú Anh.
Đoàn thiện nguyện hạnh phúc khi  mang
Đoàn thiện nguyện hạnh phúc khi  mang "Tết về bản em".

Người đẹp chia sẻ: “Mặc dù chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi tham gia cùng tổ chức V.E.O nhưng mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được xẻ chia, mang một cái tết ấm tới cho người nghèo và làm những công việc vô cùng ý nghĩa cùng các bạn trẻ. Đây có lẽ là cái Tết ý nghĩa nhất với bản thân mình.”

 Á Hậu Tú Anh chia sẻ thêm, năm vừa qua là một năm khá “mỹ mãn” đối với cô, bởi sau khi tốt nghiệp Học Viện báo chí, cô đang được tiền bối là Á hậu Thụy Vân hướng đẫn, chỉ bảo cô để sau này cô theo nghiệp người dẫn chương trình.

Á hậu Tú Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
Á hậu Tú Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

 Tú Anh tâm sự, nghề nào cũng vất vả vì phải trau dồi nhiều kỹ năng và bản lĩnh trước rất nhiều người như nghề MC chứ không đơn thuần là việc một người đẹp được mời đến chụp ảnh tại các sự kiện.

Tú Anh cũng hy vọng trong năm mới, mọi người sẽ dành nhiều tình cảm mến mộ, ủng hộ cô như trước đây và cũng mong lòng “bao dung” của mọi người khi cô tham gia lĩnh vực mới nếu có va vấp hay mắc lỗi khi dẫn chương trình.

Tú Anh tự tay gói bánh chưng để mang
Tú Anh tự tay gói bánh chưng để mang "Tết về bản em".

Trong những ngày này, thời tiết ở vùng núi phía Bắc vô cùng giá lạnh. Nhưng, "Tết về bản em" với sự tham gia của đông đảo tình nguyện viên và nhất là "cô tiên" Tú Anh đã làm cho nơi đây thêm ấm áp nghĩa tình và Xuân về đầy hân hoan.

AnAn

Loading...

Bình luận

Loading...

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.