Pháp Luật Plus - 9 đường chỉ tay giúp thăng quan, giàu sang trọn đời

9 đường chỉ tay giúp thăng quan, giàu sang trọn đời

0
Thử quan sát bàn tay của mình, nếu thấy xuất hiện một trong 9 đường chỉ tay dưới đây, chứng tỏ bạn mang số mệnh giàu sang, con đường công danh rộng mở.

1. Vân tài vận

Vân tài vận nằm ở dưới ngón áp út và chạy dọc xuống. Người sở hữu đường chỉ tay này thường có tài kinh doanh thiên bẩm, theo nghiệp buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi, tiền vào như nước. Hơn nữa, những người này cũng biết cách quản lý tiền bạc.

9 đường chỉ tay giúp thăng quan, giàu sang trọn đời

2. Vân ngôi sao

Quan sát bàn tay, nếu thấy vân ngôi sao xuất hiện trên gò Thủy tinh bên dưới ngón út chứng tỏ bạn sắp có một nguồn tài lộc bất ngờ. Ngoài ra về đường con cái, cũng có tài vận tốt, cuộc sống sung túc, giàu có. Vì vậy bạn sẽ được hưởng phúc lộc con cháu khi về già.

3. Vân chữ 井 (Tỉnh)

Ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ 井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)… thì chủ nhân của bàn tay có sức năng lực chuyên môn, tài năng được khẳng định. Sự nghiệp thuận lợi, do đó gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

4. Vân chữ 田 (Điền)

Vân chữ điền nằm trên đường chỉ tay Sự nghiệp và cạnh đường Sinh mệnh. Người có vân chữ điền đặc biệt thích hợp với những ngành nghề như bất động sản, khoáng sản hoặc làm luật sư, chuyên gia tư vấn, chuyên viên đào tạo… cũng dễ phát tài phát lộc, hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

5. Vân giàu sang

Vân giàu sang nằm dưới ngón tay đeo nhẫn. Người có đường vân này có đường kinh doanh rộng mở và rất may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…

6. Vân chấm đen

Người có vân đen có tài năng, dễ nổi tiếng và phát tài phát lộc, số mệnh cũng giàu sang phú quý. Tuy nhiên, khi nắm bàn tay một cách tự nhiên, vân đen này phải nằm gọn trong lòng bàn tay, nếu lộ ra ngoài sẽ không tốt.

7. Vân con dấu

Người có vân con dấu ở bàn tay (vị trí ngay dưới ngón tay cái) thích hợp làm công việc trong cơ quan chính phủ hoặc những việc có liên quan, tiếp xúc với bộ máy cấp cao của nhà nước. Đồng thời, đây là những người có cuộc sống giàu sang, phần lớn đều là đại gia và khá nhiều vợ.

8. Vân quý nhân

Vân quý nhân hay còn gọi là vân Ngộ quý, có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp. Người có vân quý nhân thường giỏi giao tiếp, cuộc sống gia đình hòa thuận, nhân duyên tốt, dễ gặp được người tương trợ, giúp sức cho sự nghiệp nên tiền đồ sáng lạng, công thành danh toại, dễ phát tài phát lộc.

9. Vân tổ tiên

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân tổ tiên, bạn sẽ được kế thừa sản nghiệp do ông cha để lại và dễ dàng có cuộc sống phát đạt, sung túc.

Mời quý độc giả xem video Tướng mặt đàn ông tốt (nguồn Youtube):

  -  Theo Kiến thức

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.