Pháp Luật Plus - 16 sao Việt tham gia tranh tài Vua đầu bếp Việt Nam 2017

16 sao Việt tham gia tranh tài "Vua đầu bếp Việt Nam" 2017

0
Hà Anh, Đức Hải, An Nguy, Đức Vĩnh là 4 cái tên đầu tiên tham gia "MasterChef - Vua đầu bếp" phiên bản người nổi tiếng mùa 5.

Sau thành công của 4 mùa Vua đầu bếp Việt Nam với phiên bản dành cho những đầu bếp không chuyên và đầu bếp nhí, 'Vua đầu bếp Việt Nam" mùa thi thứ 5 chính thức trở lại với phiên bản đặc biệt – phiên bản người nổi tiếng với sự tham gia của 16 nghệ sĩ, người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Theo đó, 16 người được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm sẽ trải qua các thử thách đối đầu và áp lực để chọn ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Vòng tứ kết. Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ còn lại 4 ứng viên mạnh nhất được chọn để bước vào Vòng bán kết. Sau những thử thách cam go tại Vòng bán kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài để giành ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp.

Với phiên bản đặc biệt của Vua đầu bếp năm nay, "Đầu bếp của những ngôi sao" Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp trưởng Phạm Tuấn Hải sẽ đảm nhận vai trò giám khảo.

Bộ ba ban giám khảo năm nay. Ảnh: MasterChef Vietnam
Bộ ba ban giám khảo năm nay. Ảnh: MasterChef Vietnam

Đồng thời nhóm thí sinh đầu tiên cũng lộ diện là: Siêu mẫu Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy.

Siêu mẫu Hà Anh.
Siêu mẫu Hà Anh.

"Tôi luôn luôn đặt 110% vào tất cả những gì tôi làm. Đã tham gia chương trình "MasterChef", tôi sẽ quyết tâm và đầu tư vào đó 110% những gì mình có thể để thể hiện mình tốt nhất.

Chồng tôi, trong lúc đang ăn uống rất hăng say những món mà tôi làm thì có nói với tôi rằng, bất luận kết quả cuộc thi như thế nào thì đối với anh, em vẫn là MasterChef. Thế nên, tôi đến với chương trình trong một tâm thế quyết tâm nhưng cũng rất vui.

Phần nào đó tôi cũng muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả, đó là nấu nướng rất là vui. Hãy dành thời gian bên mâm cơm, bên gia đình của mình và hãy tận hưởng tình yêu và cuộc sống" - Hà Anh chia sẻ.

Diễn viên Đức Hải.
Diễn viên Đức Hải.

Với diễn viên Đức Hải, tham gia chương trình vì muốn truyền cảm hứng để mọi người cùng vào bếp để mình nấu ăn cho gia đình, người thân và bạn bè của mình.

Diễn viên An Nguy.
Diễn viên An Nguy.

An Nguy cho biết: "Trong tất cả các chương trình truyền hình thực tế thì mình thích "MasterChef" và khi xem "MasterChef", mình mong muốn có một ngày nào đấy mình được đứng trong căn bếp này. Khả năng nấu nướng của mình có thể không được cao cho lắm, nhưng tham gia vào chương trình là điều mà mình muốn làm".

Siêu mẫu Đức Vĩnh.
Siêu mẫu Đức Vĩnh.

Còn với siêu mẫu Đức Vĩnh tham gia "Vua đầu bếp" để chứng tỏ cho mọi người biết rằng, người mẫu cũng có thể nấu ăn rất là ngon. Đức Vĩnh hứa hẹn sẽ đem đến những siêu phẩm cho "MasterChef" phiên bản Người nổi tiếng năm nay.

'Vua đầu bếp' mùa 5 có 12 tập phát sóng. Tập đầu tiên sẽ lên sóng 20 giờ chủ nhật ngày 22/10 trên VTV3.                  

Quỳnh Anh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xúc động nhạc phẩm ngợi ca các bác sĩ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhận thấy sự thân thiện, nhiệt tình đến từ các bác sỹ, y tá, nhạc sỹ Hồ Hưng Dũng đã sáng tác ca khúc “Yêu Bệnh viện Lê Văn Thịnh”.

Thượng tọa Thích Nguyên Thành được tái suy cử Trưởng ban Phật giáo tỉnh Thái Nguyên

Sau khi BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ IV tuyên bố miễn nhiệm, Trung ương GHPGVN đã lấy ý kiến Đại hội về thành phần nhân sự nhiệm kỳ V...

Xem thêm

Thế giới Facebook