150 “chiến binh” tham gia Liên hoan các Ngôi sao Thể dục

0
lần thứ II sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 23/01/2016 tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội) quy tụ của các VĐV Thể dục và Khiêu vũ Thể thao hàng đầu Việt Nam.

Tham dự Liên hoan là các VĐV đến từ các môn thể dục dụng cụ, thể dụng nghệ thuật, aerobic, khiêu vũ thể thao. Trong đó, có sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng: Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng, Hồng Việt, Thu Trang, Hà Vi, Minh Phương…

Được biết, trong những năm gần đây, phong trào tập luyện và thi đấu các môn Thể dục (Thể dục Dụng cụ, Thể dục Nghệ thuật, Thể dục Aerobic, Thể dục Dưỡng sinh, Thể dục Cổ động, Thể dục Đồng diễn…) và Khiêu vũ Thể thao đã và đang ngày một phát triển rộng khắp. Không chỉ được duy trì và phát triển trong phong trào quần chúng, nhiều VĐV đã xuất sắc giành huy chương tại các giải đấu châu lục và quốc tế.

Liên hoan là sự kiện quan trọng của Liên đoàn Thể dục Việt Nam, không chỉ mở ra một sân chơi đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao mà còn là cơ hội giời thiệu các môn thể thao tới gần với đông đảo người hâm mộ và quân chúng nhân dân.

Sân chơi cho những người yêu thể dục và khiêu vũ
Sân chơi cho những người yêu thể dục và khiêu vũ

Đồng hành với Liên đoàn thể dục Việt Nam tổ chức chương trình này là nhà tài trợ PV Gas và đối tác chính thức và duy nhất trong các hoạt động tiếp thị của Liên đoàn: Công ty Cổ phần Summa (SMC). 

Sẽ có 150 chiến binh tham gia
Sẽ có 150 chiến binh tham gia

    Dự kiến, có khoảng 150 vận động viên, huấn luyện viên, ván bộ thuộc các đội tuyển tham gia biểu diễn tại Liên hoan với khoảng 20 tiết mục đặc sắc.

Thùy Dương

Loading...

Bình luận

Loading...

Ra mắt phim ngắn dừng gây nuôi thương mại động vật hoang dã nguy cấp

Hầu hết các tổ chức bảo tồn, các nhà khoa học đều không ủng hộ hoạt động buôn bán, gây nuôi vì mục đích thương mại....

“Đi săn” nhà gỗ cho đại gia, rủng rỉnh đút túi cả trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, ở nhiều vùng làm mộc nổi tiếng ở miền Bắc đã có thêm nghề “thợ săn” nhà gỗ cho các đại gia Việt.

Những khách mời đặc biệt dự lễ ăn hỏi của Công Phượng

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa cùng Tiến Linh, Đông Triều là số ít cầu thủ dự lễ ăn hỏi của tiền đạo Công Phượng tại TP.HCM ngày hôm qua.

Giải vô địch cờ vua đồng đội toàn quốc tranh Cúp TPBank 2020 sẽ được tổ chức tại Bắc Giang

Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, các hoạt động thi đấu đỉnh cao và phong trào của thể thao Việt Nam đang dần trở lại...

Xem thêm

Thế giới Facebook