Pháp Luật Plus - 14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

0
Vào lúc 14h, ngày 12/1, Danh ca Khánh Ly sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến trên Pháp Luật Plus. Độc giả có thể đặt câu hỏi ngay từ bây giờ.

Độc giả mến mộ Danh ca Khánh Ly ngay từ bây giờ có thể gửi câu hỏi trực tiếp dưới mục Bình luận hoặc gửi thư tới địa chỉ: Toasoan@phapluatplus.vn; www.facebook.com/phapluatplus.

Sau bao trầm luân của cuộc sống ly hương, Khánh Ly đã trở về, hát nhiều hơn, trải lòng nhiều hơn. Lần trở về này, Khánh Ly mang theo một nỗi buồn. Bà đã vĩnh viễn lìa xa người chồng yêu dấu. Những nặng lòng với quê hương đã làm nên thành công của một đêm “Cúi xuống thật gần”.

14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

Khánh Ly muốn Cúi xuống thật gần với nhiều cuộc đời khốn khó hơn mình, để yêu thương và chia sẻ. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được dùng làm từ thiện.

Theo năm tháng cùng sự phai phôi của thời gian, người ta không còn thấy bóng dáng của một cô gái đượm hương, thắm sắc, nhưng đâu đó vẫn thấy ở Khánh Ly một bóng dáng người người con chứa chan cảm xúc, day dứt, đắm mình trong trong mỗi câu ca.

Ca sỹ Khánh Ly, mang đến cho công chúng cảm xúc, dáng dấp của quá khứ, là hơi thở lịch sử và tính triết lý làm cho con người yêu đời hơn chứ không phải là lãng quên sự sống. 

Cũng vẫn ở giọng ca ấy, tiếng hát ấy là những thương yêu nồng ấm, sự cảm thông chia sẻ với thế hệ sau bằng nghĩa cử đẹp với mảnh đất mẹ. 

Có lẽ chính sự triết lý, những ca từ, âm nhạc đẹp đã góp phần tạo nên một danh ca Khánh Ly đẹp từ giọng hát đến nhân tâm.

"Cúi xuống thật gần" là tên một bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Trong đời sống thật tôi chưa bao giờ nhìn lên, tôi chỉ nhìn xuống để thấy mình may mắn hơn những người khác".

14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

"Để đi theo được mãi những mơ ước của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, của chồng tôi, của bằng hữu để cố gắng hơn nữa sống cho tốt với nhau. Tôi tự thấy mình còn nhiều thiếu sót ,có nhiều lầm lỗi phải sửa, có nhiều điều tốt phải bồi đắp. Nếu chỉ nhìn lên chính mình sẽ đạp lấy mình, mình sẽ không nhìn thấy.”, ca sỹ Khánh Ly bộc bạch.

Khánh Ly tâm niệm nếu làm được điều gì, dù rất nhỏ để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, bà sẽ không bỏ qua. "Trong lúc nào đó, tôi coi việc ấy là bổn phận dẫu không ai bắt buộc, không ai kêu gọi". Đây cũng là lời hứa của Khánh Ly với chồng trước khi ông qua đời.

Nhóm PV

Bình luận

Xuân Trường âm thầm sang Hàn Quốc phẫu thuật

Ông Lương Bách Chiến, bố của Xuân Trường là người đồng hành cùng con trai sang Hàn Quốc. Anh thực hiện chuyến đi sau khi chiến thắng tại Indonesia trở về.

Giá vé cáp treo Fansipan giảm còn 350.000 đồng/người lớn, nhân dịp khu du lịch được World Travel Awards vinh danh

“Chinh phục đỉnh Fansipan- Tự hào Việt Nam” là chương trình ưu đãi của Sun World Fansipan Legend dành cho khách du lịch toàn quốc...

Hé lộ mới về đêm hòa nhạc được mong chờ nhất năm 2019

“Thibaudet trình diễn Saint-Saëns” diễn ra tối 23/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là đêm hòa nhạc đáng mong đợi nhất trong năm 2019...

Trình làng Vương miện Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng

Sân chơi nhan sắc quốc tế Hoa hậu Đại dương Doanh nhân quốc tế 2019 đã chính thức khởi động với buổi họp báo ra mắt công chúng và truyền thông.