14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

0
Vào lúc 14h, ngày 12/1, Danh ca Khánh Ly sẽ trả lời phỏng vấn trực tuyến trên Pháp Luật Plus. Độc giả có thể đặt câu hỏi ngay từ bây giờ.

Độc giả mến mộ Danh ca Khánh Ly ngay từ bây giờ có thể gửi câu hỏi trực tiếp dưới mục Bình luận hoặc gửi thư tới địa chỉ: Toasoan@phapluatplus.vn; www.facebook.com/phapluatplus.

Sau bao trầm luân của cuộc sống ly hương, Khánh Ly đã trở về, hát nhiều hơn, trải lòng nhiều hơn. Lần trở về này, Khánh Ly mang theo một nỗi buồn. Bà đã vĩnh viễn lìa xa người chồng yêu dấu. Những nặng lòng với quê hương đã làm nên thành công của một đêm “Cúi xuống thật gần”.

14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

Khánh Ly muốn Cúi xuống thật gần với nhiều cuộc đời khốn khó hơn mình, để yêu thương và chia sẻ. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được dùng làm từ thiện.

Theo năm tháng cùng sự phai phôi của thời gian, người ta không còn thấy bóng dáng của một cô gái đượm hương, thắm sắc, nhưng đâu đó vẫn thấy ở Khánh Ly một bóng dáng người người con chứa chan cảm xúc, day dứt, đắm mình trong trong mỗi câu ca.

Ca sỹ Khánh Ly, mang đến cho công chúng cảm xúc, dáng dấp của quá khứ, là hơi thở lịch sử và tính triết lý làm cho con người yêu đời hơn chứ không phải là lãng quên sự sống. 

Cũng vẫn ở giọng ca ấy, tiếng hát ấy là những thương yêu nồng ấm, sự cảm thông chia sẻ với thế hệ sau bằng nghĩa cử đẹp với mảnh đất mẹ. 

Có lẽ chính sự triết lý, những ca từ, âm nhạc đẹp đã góp phần tạo nên một danh ca Khánh Ly đẹp từ giọng hát đến nhân tâm.

"Cúi xuống thật gần" là tên một bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Trong đời sống thật tôi chưa bao giờ nhìn lên, tôi chỉ nhìn xuống để thấy mình may mắn hơn những người khác".

14h ngày 12/1: Ca sĩ Khánh Ly giao lưu với độc giả Pháp Luật Plus

"Để đi theo được mãi những mơ ước của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, của chồng tôi, của bằng hữu để cố gắng hơn nữa sống cho tốt với nhau. Tôi tự thấy mình còn nhiều thiếu sót ,có nhiều lầm lỗi phải sửa, có nhiều điều tốt phải bồi đắp. Nếu chỉ nhìn lên chính mình sẽ đạp lấy mình, mình sẽ không nhìn thấy.”, ca sỹ Khánh Ly bộc bạch.

Khánh Ly tâm niệm nếu làm được điều gì, dù rất nhỏ để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội, bà sẽ không bỏ qua. "Trong lúc nào đó, tôi coi việc ấy là bổn phận dẫu không ai bắt buộc, không ai kêu gọi". Đây cũng là lời hứa của Khánh Ly với chồng trước khi ông qua đời.

Nhóm PV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

Xét xử 2 vụ án, 2 bị cáo đều tự sát

0
Thẩm phán Lê Viết Hòa khẳng định, vụ án khách quan đúng tài liệu, chứng cứ để giải quyết vụ án đúng với quy định của pháp luật 2 vụ án trên.

Hồng Quế lại gây choáng với hình ảnh hở bạo

Hình ảnh táo bạo của Hồng Quế khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Những bức ảnh hiếm hoi về Hà Nội cuối thời kỳ bao cấp

Công viên Thống Nhất, những chú bé bán hàng rong,... hình ảnh rõ nét về Hà Nội của những năm 80

Cận cảnh siêu biệt thự triệu đô trên đồi Hollywood sang chảnh của diva Hồng Nhung

Trong thời gian hạn chế tiếp xúc xã hội vì dịch Covid-19, Hồng Nhung cùng hai con đã ở trong biệt thự sang trọng trên một ngọn đồi của Hollywood, Mỹ.

Chuyện ly kỳ về người mắc màn ngủ cùng hổ, sư tử giữa lòng Hà Nội

Nuôi thú dữ đã vượt qua khó khăn, nỗi sợ hãi, coi việc chơi với hổ, sư tử, cho hổ ăn, thậm chí nằm ngủ với hổ là chuyện thường ngày.

Xem thêm