Pháp Luật Plus - Quảng Nam: Chủ tịch HĐND xã treo cổ tự vẫn

Quảng Nam: Chủ tịch HĐND xã treo cổ tự vẫn

0
Chiều 23/11, ông Nguyễn Xuân Khanh, Trưởng Công an xã Tiên Thọ (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ treo cổ tự vẫn.

Theo đó, khoảng 13h ngày 23/11, người dân địa phương phát hiện ông Nguyễn Văn Hùng (Chủ tịch HĐND xã Tiên Thọ) chết trong tư thế treo cổ trên một cành cây phía sau nhà thờ gia tộc ở thôn 7 (xã Tiên Thọ). Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, cái chết của ông Hùng không có tác động ngoại lực, do nạn nhân treo cổ tự vẫn. Được biết, sáng cùng ngày ông Hùng vẫn đến cơ quan làm việc bình thường. Nhiều người cho hay, thời gian gần đây ông Hùng có biểu hiện trầm cảm.

Người dân đến chia buồn cùng với gia đình nạn nhân
Người dân đến chia buồn cùng với gia đình nạn nhân

Văn Hoàng

Loading...

Bình luận

Loading...

Chàng trai vàng mang tinh hoa võ Việt đến đất nước Triều Tiên

Út Nguyễn, chàng trai vàng trong làng Võ cổ truyền (VCT) Việt Nam vừa được Tổng Cục TDTT lựa chọn tham gia biểu diễn võ thuật tại Triều Tiên.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.