Pháp Luật Plus - Kỳ lạ ở Huế: Mất xe máy liên hoàn, nạn nhân bị hoán đổi xe?

Kỳ lạ ở Huế: Mất xe máy liên hoàn, nạn nhân bị hoán đổi xe?

0
Vụ việc đã được các nạn nhân trình báo Công an để truy tìm lại chiếc xe bị mất.

Theo phản ánh của anh Đoàn Quang Linh (SN 1990), trú ở phường Thuận Hòa, TP Huế, làm nghề dán xe trên đường Đặng Thái Thân đến PV PhapluatPlus. Vào khoảng 13h ngày 22/11, có một nam thanh niên bịt khẩu trang, đội mũ bảo hiểm đến chỗ anh bảo dán toàn bộ thân chiếc xe máy nhãn hiệu Air Blade màu trắng đời 2010.

“Trong khi tôi đang dán xe thì thanh niên này bảo phải chạy đi làm lại cái biển số xe, rồi bảo tôi gỡ giùm biển số xe và nói mượn chiếc xe của tôi chạy nhanh đằng này một tí. Lúc ấy, tôi cũng nghĩ đơn giản nên cho mượn mà không đề phòng. Mãi đến ngày hôm nay (24/11-PV), thanh niên đó chưa  trở lại”, anh Linh lo lắng.

Anh Linh thông tin, chiếc xe máy của anh mà gã thanh niên kia “mượn” hiệu Exiter, BKS 75D1-30819 . Anh Linh nhận dạng, thanh niên này cao khoảng 1m67, người vừa, nói giọng Huế.

Anh Linh mong sớm tìm lại xe
Anh Linh mong sớm tìm lại xe

Ngay hôm sau, anh Linh đã tình báo sự việc với Công an phường Thuận Hòa và Công an TP Huế. Anh Linh cho biết, sau khi kiểm tra chiếc xe máy mà thanh niên này để lại thì công an xác định chủ chiếc xe là anh Trần Ngọc Quang (SN 1974), trú ở phường Thuận Lộc (TP Huế), cũng làm nghề dán xe ở đường Mai Thúc Loan.

Chiếc xe của anh Linh bị
Chiếc xe của anh Linh bị "mượn"

Qua trao đổi, anh Quang cho hay, chiếc xe này anh bị mất vào ngày 8/11, sự việc cũng xảy ra tương tự như ở chỗ anh Linh.

“Hôm ấy, có một thanh niên tầm 25-30 tuổi, nói giọng Huế, đến chỗ tôi dán xe máy hiệu Ablade màu đen. Ngồi một lúc thì người này sốt sắng bảo mượn xe tôi chạy đầu này tí việc. Tôi có cho mượn và người này mất tăm từ dạo ấy. Sau đó, tôi có trình báo lên công an phường và đến hôm qua thì mấy anh  gọi lên nhận xe”, anh Quang kể.

Chiếc xe thanh niên kia để lại chỗ anh Quang, hiện lực lượng chức năng đang tạm giữ để tiếp tục điều tra.

Được biết, Cơ quan Công an TP Huế cũng đã tiếp nhận đơn trình báo của anh Linh và đang tích cực điều tra tìm ra tên trộm kỳ lạ này.

Đăng Hậu

Loading...

Bình luận

Loading...
Đại lục khó xử ở đặc khu

Đại lục khó xử ở đặc khu

0
Tình trạng biểu tình phản đối dai dẳng nhiều tuần nay ở Hồng Kông khiến cho chính quyền đặc khu hành chính này và Trung Quốc mỗi lúc càng thêm khó xử.

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.

Bỏng mắt với dàn 'hot girl phòng gym' cơ bụng 6 múi

Anllela Sagra, Michie Peachie, Kang Hyun Kyung là những cô nàng 9X thu hút hàng triệu follow trên mạng nhờ gương mặt xinh đẹp cùng body 6 múi săn chắc.