Đội trưởng CSGT số 7: “Làm trong nội thành phức tạp lắm"(!?)

0
Do không có cân trọng tải nên Đội CSGT số 7 cũng bỏ qua luôn việc xử lý xe quá tải. Điều này dẫn tới việc xe quá tải ngang nhiên hoành hành qua mặt các cơ quan chức năng.

Trước tình trạng xe tải trọng lớn hoạt động suốt ngày đêm tại khu vực ngã tư Trung Văn – Tố Hữu. Thậm chí có những nhà xe còn ngang nhiên hoạt động trong giờ cấm, nhiều đoàn xe còn "vô tư" qua mặt cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, PV PhapluatPlus đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Mạnh Ninh - Đội trưởng Đội CSGT số 7.

Xe tải ngang nhiên hoạt động tại khu vực ngã tư Trung Văn - Tố Hữu
Xe tải ngang nhiên hoạt động tại khu vực ngã tư Trung Văn - Tố Hữu

Ông Ninh cho biết: “Tôi khẳng định không có chuyện bảo kê cho xe quá tải, vì tôi mới về đây đã biết ai với ai đâu mà bảo kê với bảo kiếm".

"Nhiều lái xe rất ngông nghênh, chủ xe còn chẳng biết mình là ai nữa là lái xe. Em có ngồi cả ngày ở đường Trung Văn có vài xe nó luồn lách chui qua, còn anh khẳng định nó không như ngày xưa nữa.”, ông Ninh cho hay.

Nhiều xe ngang nhiên hoạt động trong giờ cấm
Nhiều xe ngang nhiên hoạt động trong giờ cấm

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV PhapluatPlus, từng đoàn xe, mang những biển tên như: Công ty Nam Cường, Đức Trí, Hòa Bình… Đây là những xe tải trọng lớn, chở vật liệu xây dựng như cát, đất, đá…phục vụ cho các công trường xây dựng vẫn chạy phăng phăng trên nhiều tuyến phố Hà Nội.

Ngay sau khi khẳng định chắc như "định đóng cột", vị Đội trưởng này chia sẻ:"Cứ hỏi xem Đội 7 với các đội khác xem ở đâu xử lý được nhiều, xem Thanh tra xử lý được bao nhiêu, làm trong nội thành phức tạp lắm.”

Nhiều xe tải trọng lớn hoạt động tần suất cao trái ngược với những gì vị Đội trưởng sội CSGT số 7 khẳng định
Nhiều xe tải trọng lớn hoạt động tần suất cao trái ngược với những gì vị Đội trưởng sội CSGT số 7 khẳng định

"Sáu tháng anh về làm được rất nhiều việc như ùn tắc đã được giảm. Cái này báo chí nêu đều đúng, anh cũng mong báo chí phản ánh để trên người ta nhìn tại sao lại đưa thông tin như thế, đừng đổ do CSGT', ông Ninh bày tỏ.

Nhóm PVĐT

Loading...

Bình luận

Khởi tranh giải vô địch cờ vua toàn quốc 2020 tranh cup LienVietPostBank

Giải vô địch Cờ vua toàn quốc năm 2020 cúp LienVietPostBank sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) từ 1/10 đến ngày 12/10/2020.

Alessandra Ambrosio eo thon ngực đầy với bikini Burberry

Siêu mẫu xứ Samba sành điệu cực chất với set đồ bikini họa tiết kẻ huyền thoại của hãng thời trang Anh quốc Burberry.

Bầu Đức ra tay 'cứu' HAGL: Mừng ít, hoang mang nhiều

Rất dị hòng cứu HAGL thoát khỏi nguy cơ rơi vào nhóm xuống hạng. Nhưng đó là cái vung tay đáng lo hơn mừng của ông chủ đội bóng phố Núi...

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook