Pháp Luật Plus - Đội trưởng CSGT số 7: “Làm trong nội thành phức tạp lắm(!?)

Đội trưởng CSGT số 7: “Làm trong nội thành phức tạp lắm"(!?)

0
Do không có cân trọng tải nên Đội CSGT số 7 cũng bỏ qua luôn việc xử lý xe quá tải. Điều này dẫn tới việc xe quá tải ngang nhiên hoành hành qua mặt các cơ quan chức năng.

Trước tình trạng xe tải trọng lớn hoạt động suốt ngày đêm tại khu vực ngã tư Trung Văn – Tố Hữu. Thậm chí có những nhà xe còn ngang nhiên hoạt động trong giờ cấm, nhiều đoàn xe còn "vô tư" qua mặt cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, PV PhapluatPlus đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Mạnh Ninh - Đội trưởng Đội CSGT số 7.

Xe tải ngang nhiên hoạt động tại khu vực ngã tư Trung Văn - Tố Hữu
Xe tải ngang nhiên hoạt động tại khu vực ngã tư Trung Văn - Tố Hữu

Ông Ninh cho biết: “Tôi khẳng định không có chuyện bảo kê cho xe quá tải, vì tôi mới về đây đã biết ai với ai đâu mà bảo kê với bảo kiếm".

"Nhiều lái xe rất ngông nghênh, chủ xe còn chẳng biết mình là ai nữa là lái xe. Em có ngồi cả ngày ở đường Trung Văn có vài xe nó luồn lách chui qua, còn anh khẳng định nó không như ngày xưa nữa.”, ông Ninh cho hay.

Nhiều xe ngang nhiên hoạt động trong giờ cấm
Nhiều xe ngang nhiên hoạt động trong giờ cấm

Tuy nhiên, theo ghi nhận của PV PhapluatPlus, từng đoàn xe, mang những biển tên như: Công ty Nam Cường, Đức Trí, Hòa Bình… Đây là những xe tải trọng lớn, chở vật liệu xây dựng như cát, đất, đá…phục vụ cho các công trường xây dựng vẫn chạy phăng phăng trên nhiều tuyến phố Hà Nội.

Ngay sau khi khẳng định chắc như "định đóng cột", vị Đội trưởng này chia sẻ:"Cứ hỏi xem Đội 7 với các đội khác xem ở đâu xử lý được nhiều, xem Thanh tra xử lý được bao nhiêu, làm trong nội thành phức tạp lắm.”

Nhiều xe tải trọng lớn hoạt động tần suất cao trái ngược với những gì vị Đội trưởng sội CSGT số 7 khẳng định
Nhiều xe tải trọng lớn hoạt động tần suất cao trái ngược với những gì vị Đội trưởng sội CSGT số 7 khẳng định

"Sáu tháng anh về làm được rất nhiều việc như ùn tắc đã được giảm. Cái này báo chí nêu đều đúng, anh cũng mong báo chí phản ánh để trên người ta nhìn tại sao lại đưa thông tin như thế, đừng đổ do CSGT', ông Ninh bày tỏ.

Nhóm PVĐT

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Phạm Thành Lương: Người hâm mộ là động lực lớn nhất giúp cầu thủ vượt qua khó khăn

Hành trình giàu cảm xúc của những ngôi sao bóng đá Việt Nam tới giao lưu, truyền cảm hứng tới học sinh Thủ đô trong chương trình “Strong Vietnam” đã khép lại.

Chốt thời điểm VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ ký hợp đồng mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau trận đấu với Thái Lan vào giữa tháng tới.

Lòng trung nghĩa của Quan Vũ được khắc họa trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

Nói đến vị danh tướng thời Tam Quốc là Quan Vũ, không ai là không biết. Một chiến tướng oai phong lẫm liệt nổi tiếng với tấm lòng trung nghĩa sắt son...

Ngắm nhìn TOP 5 bàn thắng đẹp nhất V-League 2019 vòng 25

V-League 2019 chuẩn bị bước sang vòng đấu cuối cùng, hai vị trí cuối bảng của V-League 2019 đã được xác định là Sanna Khánh Hòa BVN và CLB Thanh Hóa.