Pháp Luật Plus - Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam bị đối tác đến cổng đòi nợ

Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam bị đối tác đến cổng đòi nợ

0
Bị tố nhập nhèm trong kinh doanh và có ý “quỵt nợ”, Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam nhiều lần bị đối tác đến cổng đòi nợ.
Cửa hàng Như Nguyệt nhiều lần đến Công ty TNHH Mitac Computrer Việt Nam
Cửa hàng Như Nguyệt nhiều lần đến Công ty TNHH Mitac Computrer Việt Nam "đòi nợ".

Trước đó, lấy lý do Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam sử dụng 2 lô hàng Pallet gỗ thịt do Cửa hàng vật tư Như Nguyệt cung cấp để xuất khẩu đi Mỹ vào ngày 18/3/2015 và ngày 14/4/2015 bị hải quan Mỹ kiểm tra, phạt vì xuất hiện ký sinh thực vật mọc mầm trên Pallet.

Cho rằng cửa hàng vật tư Như Nguyệt phải chịu trách nhiệm về lỗi trên nên yêu cầu bồi thường và không thanh toán tiền hang cho Cửa hàng vật tư Như Nguyệt.

Công ty Mitac còn yêu cầu phía cửa hàng vật tư Như Nguyệt bồi thường thiệt hại với số tiền là 13,697.48 USD và không thanh toán số tiền 375.995.600VND cho cửa hàng.

Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam gần như đã “bỏ ngoài tai” những kết luận của Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh kết luận tại các buổi làm việc: Cửa hàng vật tư Như Nguyệt chỉ bán sản phẩm Palet gỗ thô cho Công ty TNHH Mitac computer Việt Nam.

Việc Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam xuất hàng đi Mỹ phải có trách nhiệm xử lý để xuất hàng theo tiêu chuẩn xuất Mỹ”.

Những đơn thư của Cửa hàng vật tư Như Nguyệt gửi đến, Công ty thì Công ty TNHH Mitac Computer Việt Nam vẫn không có động thái nào để trả nợ hay giải quyết mâu thuẫn phát sinh trong quá trình làm ăn.

Đơn của Cửa hàng Như Nguyệt gửi đến tòa soạn Pháp luật Plus
Đơn của Cửa hàng Như Nguyệt gửi đến tòa soạn Pháp luật Plus

Gần đây Cửa hàng vật tư Như Nguyệt tiếp tục gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo Công ty Mitac Computer Việt Nam “quỵt nợ” của Cửa hàng vật tư Như Nguyệt và nhiều lần đến Công ty Mitac Computer Việt Nam yêu cầu trả lại số tiền nhưng không được đối tác thực hiên.

Pháp luật Plus tiếp tục thông tin về vụ việc.

Quang Thuận

Loading...

Bình luận

Loading...

Đại học Văn hóa Hà Nội ra mắt MV “Tế Covid”, khát khao chiến thắng dịch bệnh

MV “Tế Covid” là một sản phẩm do giảng viên, sinh viên Trường Đại học Văn hóa Hà Nội thực hiện, mang lại niềm tin dịch bệnh sẽ sớm được dập tắt.

Văn Hậu lỡ cơ hội giành danh hiệu đầu tiên tại Hà Lan

Liên đoàn bóng đá Hà Lan quyết định hủy bỏ giải đấu trẻ. Điều đó có nghĩa rằng Văn Hậu không còn cơ hội giành danh hiệu cùng đội trẻ Heerenveen.

'Những ngày không quên' - Phim truyền hình đầu tiên về dịch bệnh Covid-19

Hàng triệu người không thể đi làm, trẻ em không thể đến lớp và những gặp gỡ giao tiếp hàng ngày bị giới hạn.

Đội hình xuất sắc nhất châu Âu năm nay: Có Messi, không C.Ronaldo

Danh sách 11 cầu thủ hay nhất trong đội hình các giải châu Âu 2019/20 được bình chọn có Lionel Messi, nhưng rất bất ngờ khi vắng mặt C.Ronaldo.