Pháp Luật Plus - Bị tố thiếu trách nhiệm, Mazda Vinh đề nghị hỗ trợ khách hàng 50%

Bị "tố" thiếu trách nhiệm, Mazda Vinh đề nghị hỗ trợ khách hàng 50%

0
Việc trong thời hạn bảo hành nhưng yêu cầu khách hàng phải thanh toán sửa chữa, đến nay, Mazda Vinh đã liên lạc với khách hàng yêu cầu được hỗ trợ 50%.

Trao đổi với PhapluatPlus, ông Hải cho biết, sau khi PhapluatPlus có bài phản ánh “Bảo hành chưa thảo đáng Mazda Vinh bị khách hàng ‘tố’ thiếu trách nhiệm” thì lãnh đạo công ty này liên tục gọi điện cho ông với nội dung: Công ty sẽ hỗ trợ 50% phí sữa chữa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại anh không chấp nhận sự hỗ trợ trên.

Mazda Vinh chỉ chấp nhận hỗ trợ cho khách hàng 50% phí sửa chữa.
Mazda Vinh chỉ chấp nhận hỗ trợ cho khách hàng 50% phí sửa chữa.

Ông Hải cho biết thêm: “Đây không phải là lỗi của khách hàng mà là của Mazda Vinh. Vì thế phía công ty phải bảo hành xe cho tôi, chứ không thể thỏa thuận như vậy được”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chiếc Mazda BT – 50 BKS 3C – 094.95 của  ông Hải bị lỗi. Trước đó còn 2 lần xe có "vấn đề".

Lần thứ nhất là khi mới mua xe về thì thấy nứt thùng, mang xe ra bảo hành. Mazda Vinh yêu cầu được hàn lại nhưng khách hàng không đồng ý. Sau đó, Công ty phải thay thùng xe cho ông Hải. Lần thứ 2 xe bị hỏng đèn pha, phải thay đèn mới. 

"Rõ ràng nhân viên của công ty đã nhận trách nhiệm về việc kiểm tra xe không cẩn thận. Vì thế tôi có quyền đặt dấu hỏi về sự minh bạch trong việc xe của tôi hỏng Turbo. Xe vẫn chưa được sửa xong, thì vẫn phải nằm lại gara. Như vậy ảnh hưởng không ít đến công việc làm ăn kinh doanh của tôi. Hi vọng công ty sẽ có cách xử lý thích hợp, tránh sự dùng dằng kéo dài" - ông Hải bày tỏ. 

Làm việc với PhapluatPlus, đại diện Mazda Vinh cũng khẳng định sẽ hỗ trợ cho khách hàng chi phí sửa chữa. Khách hàng sẽ không được bảo hành vì vi phạm quy định. 

Hoàng Phan

Loading...

Bình luận

Loading...

Kỳ nghỉ Tết trọn vẹn của ông Park Hang-seo

Huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có kỳ nghỉ Tết trọn vẹn cùng với gia đình tại Hàn Quốc.

Đón Tết nguyên đán, không thể bỏ qua những lễ cúng này

Để đón Tết nguyên đán trọn vẹn, các gia đình người Việt thường chuẩn bị các nghi lễ chu đáo và không thể bỏ qua những lễ cúng sau.

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ cùng diện mốt hững hờ cúc áo khoe vòng một nóng bỏng

Hai nàng Á hậu Việt Nam 2017 cùng diện trang phục với phong cách hờ hững cúc áo, khoe vòng một ngày càng nóng bỏng và gợi cảm.

"Thư ký nóng bỏng lừa tiền Quang Tèo" lấy đại gia máu mặt Hà thành: Sự thật bất ngờ

Lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông nên chồng của nữ diễn viên nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Link liên kết