Pháp Luật Plus - Bị tố thiếu trách nhiệm, Mazda Vinh đề nghị hỗ trợ khách hàng 50%

Bị "tố" thiếu trách nhiệm, Mazda Vinh đề nghị hỗ trợ khách hàng 50%

0
Việc trong thời hạn bảo hành nhưng yêu cầu khách hàng phải thanh toán sửa chữa, đến nay, Mazda Vinh đã liên lạc với khách hàng yêu cầu được hỗ trợ 50%.

Trao đổi với PhapluatPlus, ông Hải cho biết, sau khi PhapluatPlus có bài phản ánh “Bảo hành chưa thảo đáng Mazda Vinh bị khách hàng ‘tố’ thiếu trách nhiệm” thì lãnh đạo công ty này liên tục gọi điện cho ông với nội dung: Công ty sẽ hỗ trợ 50% phí sữa chữa. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại anh không chấp nhận sự hỗ trợ trên.

Mazda Vinh chỉ chấp nhận hỗ trợ cho khách hàng 50% phí sửa chữa.
Mazda Vinh chỉ chấp nhận hỗ trợ cho khách hàng 50% phí sửa chữa.

Ông Hải cho biết thêm: “Đây không phải là lỗi của khách hàng mà là của Mazda Vinh. Vì thế phía công ty phải bảo hành xe cho tôi, chứ không thể thỏa thuận như vậy được”.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên chiếc Mazda BT – 50 BKS 3C – 094.95 của  ông Hải bị lỗi. Trước đó còn 2 lần xe có "vấn đề".

Lần thứ nhất là khi mới mua xe về thì thấy nứt thùng, mang xe ra bảo hành. Mazda Vinh yêu cầu được hàn lại nhưng khách hàng không đồng ý. Sau đó, Công ty phải thay thùng xe cho ông Hải. Lần thứ 2 xe bị hỏng đèn pha, phải thay đèn mới. 

"Rõ ràng nhân viên của công ty đã nhận trách nhiệm về việc kiểm tra xe không cẩn thận. Vì thế tôi có quyền đặt dấu hỏi về sự minh bạch trong việc xe của tôi hỏng Turbo. Xe vẫn chưa được sửa xong, thì vẫn phải nằm lại gara. Như vậy ảnh hưởng không ít đến công việc làm ăn kinh doanh của tôi. Hi vọng công ty sẽ có cách xử lý thích hợp, tránh sự dùng dằng kéo dài" - ông Hải bày tỏ. 

Làm việc với PhapluatPlus, đại diện Mazda Vinh cũng khẳng định sẽ hỗ trợ cho khách hàng chi phí sửa chữa. Khách hàng sẽ không được bảo hành vì vi phạm quy định. 

Hoàng Phan

Loading...

Bình luận

Loading...
Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

Bí ẩn truyền thuyết Đền Cửa Ông

0
Không chỉ đẹp, Đền Cửa Ông còn là một trong những ngôi đền linh thiêng nhất ở Việt Nam với những huyền thoại, truyền thuyết bí ẩn.

Diện mốt không quần, nữ rapper Hàn 'méo mặt' vì lộ nội y

Nữ rapper Hàn Jessi xuất hiện ở sân bay với trang mục 'áo không quần' nhưng vô tình bị lộ vòng ba khi giơ tay chào fan hâm mộ.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia, Indonesia

HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị thi đấu Vòng loại 2 World Cup 2022 đợt 3, có tên của Tô Văn Vũ, Mạc Hồng Quân.

Xe thương binh lại tiếp tục 'bủa vây' VFF 'đòi' vé trong lúc người hâm mộ mua vé online bức xúc vì kẹt mạng

Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại SVDDQG Mỹ Đình chuẩn bị diễn ra, tình trạng nghẽn mạng, không khớp lệnh và xe thương binh “đòi vé” vẫn diễn ra...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...