Nhằm tri ân khách hàng, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mãi “Mua bán ngoại tệ - Số lượng cao, quà tặng lớn” đối với Khách hàng cá nhân, cụ thể như sau:Mua bán ngoại tệ - Số lượng cao - Quà tặng lớn

Thời gian triển khai: Từ ngày 15/10/2016 đến hết ngày 15/12/2016. Chương trình áp dụng cho đến khi kết thúc thời gian quy định hoặc khi hết ngân sách khuyến mãi, tùy điều kiện nào đến trước.

Đối tượng khách hàng: Tất cả các khách hàng cá nhân mua bán ngoại tệ tại các điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc với doanh số bán ngoại tệ từ 10.000 USD hoặc doanh số mua ngoại tệ từ 5.000 USD quy đổi trở lên.

Chính sách giải thưởng:

Khách hàng cá nhân khi giao dịch ngoại tệ tại BIDV trong thời gian áp dụng chương trình được nhận ngay một phần quà có giá trị tương ứng với khối lượng giao dịch.

Với Khách hàng cá nhân bán ngoại tệ cho BIDV: Doanh số giao dịch từ 10.000 đến dưới 20.000 USD quy đổi, giá trị quà tặng là 100.000 đồng; Doanh số giao dịch từ 20.000 USD quy đổi trở lên, giá trị quà tặng = Số tiền giao dịch x 10 đồng.

Khách hàng cá nhân mua ngoại tệ từ BIDV: Doanh số giao dịch tTừ 5.000 đến dưới 10.000 USD quy đổi, giá trị quà tặng 50.000 đồng; Doanh số giao dịch từ 10.000 USD quy đổi trở lên, giá trị quà tặng = Số tiền giao dịch x 10 đồng.

Điều kiện tham gia chương trình: Tỷ giá áp dụng đối với các giao dịch tham dự chương trình là tỷ giá niêm yết của BIDV tại thời điểm giao dịch.

Chương trình không áp dụng với các giao dịch đồng Nhân dân tệ (CNY).

Khách hàng tham gia chương trình sẵn sàng tham gia khảo sát đo lường sự hài lòng đối với sản phẩm MBNT của BIDV, đồng thời cho phép BIDV sử dụng hình ảnh và thông tin cá nhân cho mục đích quảng bá cho chương trình và phối hợp với BIDV trả lời phỏng vấn của các phương tiện truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận