Sáng ngày 7/12, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An– Trương Văn Nọ chủ trì buổi lễ tiếp nhận kinh phí hỗ trợ từ Hiệp hội doanh nghiệp (DN) Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM.Đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen và quà lưu niệm cho Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP.HCM vì đã có thành tích tốt trong đóng góp Quỹ

Đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh tặng bằng khen và quà lưu niệm cho Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM vì đã có thành tích tốt trong đóng góp Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh năm 2021.

Tại buổi lễ, đại diện Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM do hội trưởng hiệp hội doanh nghiệp ông Triều Kiên đã trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh long an 500 triệu đồng. Quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó huyện Cần Đước 500 triệu đồng.

Untitled1

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh – Trương Văn Nọ (bên trái) tiếp nhận kinh phí ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Untitled2

Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP.HCM trao tặng Quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó huyện Cần Đước 500 triệu đồng.

Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM được thành lập từ năm 2001. Từ đó đến nay, Hiệp hội đã không ngừng phát triển, là cầu nối gắn kết các DN Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam; đặc biệt, hiệp hội rất chú trọng quan tâm, hướng dẫn các DN tuân thủ pháp luật và các quy định tại Việt Nam. Nâng cao ý thức cộng đồng và phù hợp văn hóa việt nam.

Untitled3

Đại diện lãnh đạo huyện cần đước trao thư cảm ơn đến Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM.

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP.HCM đóng góp trên 5 tỉ đồng

Trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM đóng góp trên 5 tỉ đồng.

Hiệp hội còn thường xuyên thực hiện các chương trình an sinh xã hội chăm lo người nghèo, người cao tuổi, trẻ em nghèo ham học, các đợt cứu trợ tại Việt Nam cho hội chữ thập đỏ,các đơn vị tiếp nhận như UBMTTQ các tỉnh. Các doanh nghiệp trong hiệp hội đều ý thức thực hiện nghiêm các phương án 3 tại chổ, tuân thủ 5k của bộ y tế, 7 thông điệp Bộ Y tế mới tuyên truyền. 

Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh – Trương Văn Nọ trân trọng cảm ơn và ghi nhận những tình cảm quý báu của Hiệp hội DN Trung Quốc tại Việt Nam – Chi hội TP HCM đã dành cho địa phương. Đồng thời, ông nhấn mạnh, thời gian tới , tỉnh Long An sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các DN đến làm việc đầu tư cùng phát triển theo xu hướng kinh tế thị trường.

Ông Triều Kiên cũng hi vọng sẽ làm nhiều được việc hơn nữa để đóng góp kinh tế ,tạo ra nhiều công ăn việc làm, sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng tình đoàn kết việt nam trung quốc vững mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận