Pháp Luật Plus - Mường Thanh nói gì về việc 2 khách sạn không đủ điều kiện lưu trú?

Mường Thanh nói gì về việc 2 khách sạn không đủ điều kiện lưu trú?

0
Đại diện Mường Thanh cho hay tập đoàn này đã hoàn tất các thủ tục cần thiết để giải quyết với tỉnh Khánh Hòa về việc 2 khách sạn không đủ điều kiện lưu trú.
Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều, một trong 22 khách sạn bị cho là không đủ điều kiện lưu trú.
Khách sạn Mường Thanh Luxury Viễn Triều, một trong 22 khách sạn bị cho là không đủ điều kiện lưu trú.

Như VietnamFinance đã thông tin, hôm 24/3, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa đã công bố danh sách 22 khách sạn tại TP. Nha Trang và một khu du lịch ở thị xã Ninh Hòa “không đảm bảo điều kiện kinh doanh lưu trú du lịch”.

Trong danh sách này, tập đoàn Mường Thanh có 2 khách sạn là: Mường Thanh Luxury Khánh Hoà (Khu 1, KDC Cồn Tân Lập, Xương Huân, TP. Nha Trang) và Mường Thanh Luxury Viễn Triều (Khu Bãi Dương, Vĩnh Phước, TP. Nha Trang).

Trao đổi với VietnamFinance về việc này, đại diện Mường Thanh cho biết tập đoàn này hiện đã hoàn thiện các thủ tục cần thiết để giải quyết với tỉnh Khánh Hòa.

“Giờ chúng tôi chỉ chờ các thủ tục hành chính của tỉnh nữa thôi”, đại diện Mường Thanh nói.

Vị đại diện này từ chối đưa ra bình luận về việc xếp hạng của Sở Du lịch Khánh Hòa nhưng nhấn mạnh “việc Sở đưa ra danh sách như vậy là cách để chúng tôi xem xét và rút kinh nghiệm”.

Hiện chưa rõ đến khi nào phía Mường Thanh sẽ được rút được 2 khách sạn ra khỏi “danh sách đen” của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong khi chỉ hơn 1 tháng nữa Chương trình Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa sẽ bắt đầu.

Được biết, hai khách sạn của tập đoàn Mường Thanh nằm trong danh sách “không đủ điều kiện lưu trú” từng bị tỉnh Khánh Hòa xử phạt về các lỗi: thi công không phép với hạng mục hồ bơi, đưa vào hoạt động mà chưa có biên bản nghiệm thu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (dự án Mường Thanh Luxury Viễn Triều); xây vượt quy định 3 tầng (dự án Mường Thanh Luxury Khánh Hòa).

Lê Nguyễn  -  Theo Vietnam Finance

Loading...

Bình luận

Loading...

Lộ diện 16 đội bóng giành vé vào vòng 1/8 Champions League

Sau loạt trận đêm qua, hai CLB Atalanta và Atletico đã giành vé đi tiếp vào vòng 1/8 UEFA Champions League 2019-2020.

Bộ đôi Quang Hải và Đức Chinh giao lưu trực tuyến cùng độc giả Dân trí

Hai ngôi sao U22 Việt Nam-Nguyễn Quang Hải và Hà Đức Chinh sẽ có buổi trả lời trực tuyến, chia sẻ về con đường chinh phục tấm HCV SEA Games 30.

Giải bóng đá Báo chí các tỉnh thành lần thứ V - 2019 sắp khởi tranh

Ngày 14/12 tới đây dự kiến sẽ diễn ra Lễ khai mạc giải Bóng đá báo chí các tỉnh thành lần thứ V - 2019 do FC Báo chí Bắc Giang...

Danh sách U23 Việt Nam dự VCK U23 châu Á 2020: Đình Trọng trở lại, thiếu vắng Văn Hậu

Sau kết thúc Sea Games 30, HLV Park Hang-seo cũng đã chốt bản danh sách sơ bộ 28 cầu thủ U23 để chuẩn bị cho VCK U23.

Link liên kết