Pháp Luật Plus - Gala Dinner “Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Năng lượng mới” đến Bến Tre

Gala Dinner “Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Năng lượng mới” đến Bến Tre

0
Vào ngày 30/7 tới dây, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh tiếp tục phối hợp cùng Hội Đồng Nhân sâm Bang Wisconsin Hoa Kỳ tổ chức đêm Gala Dinner “Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Năng lượng mới” tại Thành phố Bến Tre.
SamHK

Tiếp nối thành công của chuỗi Gala Dinner “Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Năng lượng mới” đã được tổ chức tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng; vào ngày 30/7 tới dây, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh tiếp tục phối hợp cùng Hội Đồng Nhân sâm Bang Wisconsin Hoa Kỳ tổ chức đêm Gala Dinner “Sâm Wisconsin Hoa Kỳ - Năng lượng mới” tại Thành phố Bến Tre.

Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá sâm Wisconsin Hoa Kỳ tại Việt Nam của chính phủ Mỹ. Trong chương trình, khách mời được tham quan triển lãm sâm Wisconsin Hoa Kỳ, thưởng thức nhiều món ăn và đồ uống Việt Nam kết hợp hoàn hảo cùng với sâm Wisconsin Hoa Kỳ như: nước dừa Bến Tre sâm Hoa Kỳ, soup hải sản sâm Hoa Kỳ, chả giò với sốt sâm Hoa Kỳ, sườn nướng sâm Hoa Kỳ, bắp bò hầm sâm Hoa Kỳ, lẩu gà ác sâm Hoa Kỳ.

Sâm Wisconsin Hoa Kỳ có tác dụng: tăng sức đề kháng, chống stress, hạ đường huyết, tăng cường sinh lực & đặc biệt sâm Wisconsin không làm tăng huyết áp như các loại sâm Châu Á. Đây là kết quả nghiên cứu đã được Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh công bố vào ngày 24/8/2018 tại TPHCM.

Theo ông Robert Kaldunski – Chủ tịch Hội đồng Nhân sâm Bang Wisconsin Hoa Kỳ, Nhân sâm Wisconsin có 4 điểm khác biệt so với các loại sâm khác: Sâm được trồng dưới bóng râm; Sâm chỉ được thu hoạch khi đạt 4 năm tuổi; Sâm phải được trồng trên vùng đất nguyên sơ mới được khai phá và chỉ được canh tác một lần duy nhất trong mùa vụ; Sâm được trồng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA, Cơ quan bảo vệ môi trường EPA.

Từ đầu năm 2017, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh (Green+) đã được Hội Đồng Nhân sâm Bang Wisconsin Hoa Kỳ lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm Sâm Wisconsin Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hiện Công ty đã và đang xây dựng Hệ thống phân phối Thảo Dược Xanh Green+ với hàng ngàn điểm bán hàng và đại lý thành viên trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam, trong đó các sản phẩm Sâm Wisconsin Hoa Kỳ được giới thiệu gồ sâm nguyên củ, sâm cắt lát, cao sâm, viên sâm, trà sâm.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.