Doanh nhân Uyên Hồ - người dẫn đường dự án giáo dục Edunetwork có thực sự giá trị?

0
Uyên Hồ thời gian gần đây đã trở thành hiện tượng mạng xã hội khá hot , được cộng đồng MMO ngưỡng mộ và biết đến như là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số với mô hình giáo dục trực tuyến kết hợp Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) mang tên Edunetwork.
unnamedTừng là trưởng một nhóm nhạc nữ đình đám một thời và từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình vào trước năm 2016.

Được biết đến như một trong những mô hình giáo dục - kinh doanh online kết hợp thành công tại Việt Nam, Edunetwork được thành lập chính thức từ tháng 6/11/2019. 

Chỉ sau một thời gian ngắn ngủi, hệ thống giáo dục online này đã được nhiều người biết đến và là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự văn minh, tiện ích mà nó mang lại là không hề nhỏ. 

Đặc biệt, đầu năm 2020, trong lúc cả thế giới đang hoang mang về đại dịch Covid-19, hầu hết các hoạt động kinh tế, giải trí, văn hóa, giáo dục,… đều đình trệ, hệ thống giáo dục kết hợp kinh doanh online Edunetwork là một trong những giải pháp hữu ích không chỉ giúp giải quyết vấn đề cấp thiết hiện tại mà còn mang đến những giá trị thiết thực lâu dài.

Edunetwork là mô hình giáo dục kết hợp kinh doanh online mang đến cho người dùng những khóa học về kỹ năng thành công trong kinh doanh, về tư duy, phát triển bản thân, khai phá sức mạnh tiềm ẩn... được giảng dạy bởi những diễn giả nổi tiếng trên thế giới, phù hợp cho nhiều đối tượng.

Mô hình giáo dục - kinh doanh online Edunetwork có thể nói là “đứa con tinh thần” do chính doanh nhân Uyên Hồ là người tiên phong đi đầu và là giám đốc phát triển tại thị trường Việt Nam. 

unnamed (1)

Doanh nhân Uyên Hồ cho biết: “Uyên muốn đem dự án giáo dục đầy nhân văn và tuyệt vời này về vietnam với mong ước giúp được những người đam mê kinh doanh online có thêm nhiều kiến thức, có thể tự làm chủ, dù ngồi tại nhà vẫn có được một nguồn thu nhập cao”.

Mô hình sản phẩm số nói trên đang là xu thế của những nước phát triển và khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Do đó, không ít người chưa tìm hiểu kỹ, dễ nhầm lẫn với là mô hình ponzi đa cấp. 

Thực chất Edunetwork là một dự án rất nhân văn, hoàn toàn không phải là mô hình đa cấp, mà đây là hình thức giáo dục kinh doanh khoá học trực tuyến kết hợp phát triển theo mô hình tiếp thị liên kết. 

Các khóa học trực tuyến của Edunetwork đáp ứng được ưu điểm vốn có của việc học online: Không bị giới hạn bởi thời gian - không gian, bài giảng hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ của công nghệ - đồ họa - âm thanh, người học có thể linh hoạt điều chỉnh quá trình học, tính cập nhật theo xu thế phát triển để đảm bảo không bị lỗi thời.

Thông qua những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống.

Với việc phát triển Edunetwork, Doanh nhân Uyên Hồ hy vọng có thể góp sức mình vào việc phát triển thị trường giáo dục & kinh doanh online tại Việt Nam.

Từ đó tìm ra giải pháp tối ưu để tích lũy kiến thức và tạo ra thu nhập cho chính học viên, giúp mọi người ổn định cuộc sống và tạo dựng thành công trong sự nghiệp chỉ cần có chiếc điện thoại kết nối Internet, ai cũng có thể học và làm được.

Lê Hải

Loading...

Bình luận

Loading...
Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm