Công ty Kiểm toán Immanuel trao tặng 5.000 khẩu trang y tế phòng, chống dịch COVID- 19

0
Sáng ngày 14/4 tại trụ sở quận Nam Từ Liêm, Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel đã trao tặng 5.000 khẩu trang y tế cho địa phương phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID- 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, chung tay góp sức để đồng hành cùng các lực lượng chống dịch, Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel, đứng đầu là ông Chang Chan Soo đã chung tay ủng hộ 5.000 khẩu trang y tế để chính quyền và nhân dân quận Nam Từ Liêm sử dụng trong công tác phòng chống dịch.

92927267_157887408881807_2528916317713465344_n

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Chang Chan Soo chia sẻ: Với sự ủng hộ nhỏ bé này, Công ty mong muốn sẽ góp phần cùng địa phương ngăn chặn thành công dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn Quận nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Cảm ơn sự ủng hộ của Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Y tế quận Nam Từ Liêm, Phó trưởng Ban phòng, chống dịch quận Nam Từ Liêm cho biết: Hoạt động này rất ý nghĩa, việc hỗ trợ của các cá nhân, doanh nghiệp rất kịp thời cho lực lượng tham gia phòng chống dịch của Quận, đặc biệt là các lực lượng trực tiếp, những lực lượng tham gia chỉ đạo các hoạt động thanh kiểm tra. Việc Công ty ủng hộ khẩu trang rất ý nghĩa, sẽ sử dụng ngay vào các lực lượng phản ứng nhanh, hoạt động y tế của quận, các phường trong công tác phòng, chống dịch trên địa bàn - ông Tuấn cho biết thêm 

Được biết, Công ty TNHH Kiểm toán Immanuel, là một công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, với hơn 10 năm kinh nghiệm, có trụ sở tại quận Nam Từ Liêm. Trong thời gian qua, Công ty cũng đã tham gia đóng góp vào một số hoạt động của địa phương.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty cũng đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp cách ly xã hội, tuyên truyền, khuyến cáo nhân viên Công ty thực hiện nghiêm các biên pháp để phòng chống dịch bệnh cũng như triển khai làm việc một phần tại công ty và làm việc online.

Bình An

Loading...

Bình luận

Chuyện tình cổ tích của nhạc sỹ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi

Anh Huy là người ba tôi rất thích, tôi mon men đến gặp anh xin đĩa, gặp nhau khi cả hai đang độc thân, mến nhau một cách tự nhiên.

Giải mã lý do MV ‘Có chắc yêu là đây’ của Sơn Tùng M-TP lọt top 4 lượt xem công chiếu thế giới

Với hơn 900k lượt xem công chiếu, Sơn Tùng M-TP đã vượt Ariana Grande đồng thời chiếm vị trí top 4 MV có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới.

Bí ẩn về bộ bài Tây: Ý nghĩa đặc biệt của những lá bài J - Q – K

Trong bộ bài Tây, các quân "J, Q, K” bao gồm 12 quân bài tượng trưng cho 12 tháng trong năm.

Nhật ký những chuyến đi

Cuốn sách “Nhật kí những chuyến đi” ghi lại những cảm nghĩ và trải nghiệm của Angelina Jolie trong những chuyến đi tới những “điểm nóng” của thế giới.

Xem thêm