Cảnh báo hàng loạt website giả mạo thương hiệu Magic Skin

0
Thời gian gần đây, xuất hiện hàng loạt các website giả mạo Công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World rao bán mỹ phẩm Magic Skin nhằm trục lợi bất chính.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World vừa phát thông báo khẩn đến khách hàng cảnh báo tình trạng phát hiện các website đang mạo danh công ty và sử dụng hình ảnh của thương hiệu mỹ phẩm Magic Skin trái phép.

Theo đó các website giả mạo như: https://www.magicskinvietnam.net; https://magicskin.asia; http://congtymagicskin.com ... đều sử dụng các tên miền chứa từ khóa “magicskin” đồng thời sử dụng hình ảnh thương hiệu Magic Skin của công ty nhằm đánh lừa người tiêu dùng lầm tưởng đây website chính thức của Công ty.

Ngoài ra, trên trang chủ của website này niêm yết số hotline và địa chỉ giả mạo nhằm lừa gạt những khách hàng cả tin.

IMG_20210326_173819

 Xuất hiện nhiều website giả mạo thương hiệu Magic Skin.

Ngay sau khi phát hiện sự việc phía Công ty đã gửi đơn lên Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) – Công an thành phố Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội để xử lý về những nội dung mà 03 website đã đăng tải.

Nhằm bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng, Công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World chính thức gửi thông báo khẩn, cảnh báo đến khách hàng các website giả mạo tinh vi.

Công ty TNHH Tập đoàn Ruby’s World đính chính Công ty chỉ có một địa chỉ website duy nhất là https://myphammagicskin.vn/. Mọi địa chỉ website khác đăng tải thông tin quảng cáo, rao bán các sản phẩm của thương hiệu Magic đều là giả mạo. Người tiêu dùng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua sản phẩm để tránh mất tiền oan.

Đức Anh

Bình luận

Bí ẩn trận đồ đá tảng Stonehenge

Theo khảo chứng thực địa của các nhà khoa học, trận đồ đá tảng Stonehenge ở nước Anh được xây dựng vào hậu kỳ thời đại đồ đá mới là sớm nhất...

Kẹo hồ lô: Món ăn đường phố “ngon, bổ, rẻ” của Trung Quốc

Nhắc đến kẹo hồ lô, hẳn ai cũng quen thuộc khi thường xuyên nhìn thấy món kẹo này xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc...

Chán sexy, Hoa hậu Tiểu Vy trở lại với hình ảnh trong veo

Khác hẳn với phong cách gợi cảm thường thấy, Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi hóa “nàng thơ” mong manh, nữ tính.

Bí ẩn loại bia đen làm từ... chất thải của ngỗng

Nhà máy bia ở Phần Lan chuẩn bị đưa ra thị trường món bia lạ làm từ... chất thải của ngỗng.

Xem thêm