Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vừa bắt quả tang một cơ sở chế biến, đóng gói chân gà rút xương đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối.
Tin nên đọc
Hà Nam: Phụ huynh yêu cầu từng giáo viên xin lỗi vì cho học sinh ăn thực phẩm bẩn
Truy quét thực phẩm bẩn trong mùa lễ tết
Bộ Y tế giao Cục An toàn thực phẩm ban hành quy định về sữa học đường
Phát hiện nhiều loại thực phẩm bẩn bày bán ở Cà Mau
Ngày 4/1, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt quả tang cơ sở kinh doanh, chế biến sản phẩm động vật ở thôn Trung Lập, xã Xuân Lập, huyện Thọ Xuân, do bà Đỗ Thị Oanh (SN 1989) làm chủ đang sơ chế, đóng gói chân gà rút xương không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 115,5 kg chân gà rút xương đã biến đổi màu sắc, bốc mùi hôi thối không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Theo khai nhận ban đầu của bà Đỗ Thị Oanh, toàn bộ số chân gà trên được thu mua từ Hà Nội về, sau đó chế biến, làm trắng, tẩy hết mùi hôi thối.
Khi đã đủ số lượng, bà Oanh cho đóng gói rồi vận chuyển ra Hà Nội, thành phố Thanh Hóa và các tỉnh lân cận tiêu thụ. Được biết, cơ sở này đã hoạt động 2 tháng nay,mỗi ngày có từ 2 - 4 công nhân tiến hành sơ chế.
Công an huyện Thọ Xuân đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy 115,5 kg chân gà rút xương nêu trên.