Tài xế ngủ gục, lạc tay lái xe tải lao xuống ao

Sáng 21/9, trên đường chở hàng từ TP Bạc Liêu xuống thị trấn Gành Hào, tài xế lái xe tải bị mất lái do ngủ quên và xảy ra tai nạn.

Theo thông tin từ tài xế điều khiển phương tiện cho biết, vào khoảng 5h sáng 21/9 trong lúc điều khiển xe tải mang biển kiểm soát 67C 086.14 đã bị mất lái do ngủ quên và xảy ra tai nạn.

Do hoạt động liên tục trong 4 ngày đêm nên cơ thể rất mệt; trên đường giao hàng từ Bạc Liêu xuống thị trấn Gành Hào cho cửa hàng Bách Hóa Xanh, đoạn qua ấp Bình Điền, xã Long Điền Tây (huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) tài xế bị mất kiểm soát và ngủ gục nên bị lạc tay lái.

21.9- A1

Hiện trường vụ tai nạn, đầu xe tải đâm xuống ao nước gần đó (Ảnh: Quốc Quý).

Ngay khi bị lạc tay lái vào lề, tài xế tỉnh ngủ và xử lý cho xe lao thẳng về khoảng đất trống của doanh nghiệp thủy sản gần đó để tránh gây tai nạn cho người đi đường.

Tuy nhiên, do sự cố bất ngờ nên tài xế không kiểm soát được tốc độ, khiến phần đầu xe bị chìm trong ao nước, rất may là tài xế đã kịp thời lao ra khỏi đầu xe nên không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Cũng theo tài xế, mặc dù không bị hư hại hàng hóa nhưng phần đầu xe đã bị ngập trong nước, gây hư hỏng nặng cho máy móc nên chi phí sửa chữa không dưới 50 triệu đồng.

Trần Hữu Lễ