Chương trình “20 năm – Tầm cao mới” là lời cảm ơn chân thành nhất VietABank gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nền tảng công nghệ tiên tiến, VietABank sẽ tiếp tục đổi mới, phát huy những giá trị cốt lõi để không ngừng đem lại những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.Ông Cù Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc VietABank trao thưởng cho khách hàng trúng giải Phú Qúy - 1 ô tô Kia Sonet.

Ông Cù Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc VietABank trao thưởng cho khách hàng trúng giải Phú Qúy - 1 ô tô Kia Sonet.

Ngày 16/9/, VietABank đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình khuyến mại “20 năm - Tầm cao mới” tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. Giải thưởng cao nhất của chương trình - 1 ô tô Kia Sonet Luxury trị giá 550.000.000 đồng là khách hàng của trị giá hơn 1 tỷ đồng là chị Nguyễn Thị Liêm - khách hàng của PGD Điện Bàn.

Tại lễ trao giải, khách hàng Nguyễn Thị Liêm chia sẻ niềm vui khi là khách hàng may mắn trúng giải cao nhất của chương trình và cho biết: “Tôi rất bất ngờ khi được trúng xe ô tô Kia Sonet. Cảm ơn VietABank đã mang đến chương trình khuyến mại thiết thực cùng các giải thưởng giá trị cho tôi và các khách hàng khác. Chúc mừng VietABank nhân dịp 20 năm thành lập và mong rằng ngân hàng sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.”

Được triển khai từ ngày 4/5 đến hết 31/07/2023, chương trình khuyến mại “20 năm - Tầm cao mới” đã thu hút đông đảo khách hàng tham gia. VietABank đã tổ chức 3 đợt quay số tháng và 1 đợt quay số cuối kỳ để tìm ra chủ nhân của 86 giải thưởng giá trị.

Đại diện VietABank cho biết: “Chương trình “20 năm – Tầm cao mới” chính là lời cảm ơn chân thành nhất VietABank gửi đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nền tảng công nghệ tiên tiến, VietABank sẽ tiếp tục đổi mới, phát huy những giá trị cốt lõi để không ngừng đem lại những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng”.

Thông qua chương trình khuyến mại "20 năm - Tầm cao mới", VietABank cho thấy sự nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, đồng thời triển khai nhiều chương trình ưu đãi để tri ân sự gắn bó, đồng hành của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận