Những tin chính: Thách thức khi “cán đích” của Nhiệt điện Thái Bình 2; Giảm 50% giá hàng nghìn vé tàu từ TP HCM ra miền Trung, Hà Nội...Giá xăng, dầu đồng loạt giảm

Liên bộ Công thương - Tài chính vừa có quyết định điều hành giá bán lẻ xăng dầu trong nước từ 15h chiều 11/11.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Báo đầu tư)

Theo đó, giá xăng RON 95 được điều chỉnh giảm 238 đồng/lít; xăng E5 RON 92 giảm 224 đồng/lít; giá dầu diesel giảm 380 đồng/lít; dầu hỏa giảm 155 đồng/lít; dầu mazut giảm 170 đồng/kg.

Xem thêm...

Thách thức khi “cán đích” của Nhiệt điện Thái Bình 2

Theo Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, dự án NNMĐ Thái Bình 2 có nhiều khó khăn, vướng mắc do có sai phạm trong quá trình thực hiện đầu tư xây dựng. Tuy vậy cho đến nay nhà máy đã hoàn thành xấp xỉ 86% khối lượng.

Anh160.

NMNĐ Thái Bình 2 là một trong hai nhà máy điện có công suất lớn đóng vai trò cung cấp năng lượng cho phát triển kinh tế vùng duyên hải Bắc Bộ.

Xem thêm...

Cà phê Ông Bầu Phú Mỹ Hưng trích 50% lợi nhuận cho mục đích từ thiện

Ngày 8/11, quán cà phê Ông Bầu Phú Mỹ Hưng thuộc chuỗi cà phê của bầu Đức, bầu Thắng và bầu Hải đã chính thức khai trương tại địa chỉ 7 – 1A Hà Huy Tập,  Khu Mỹ An, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. 50% lợi nhuận của việc bán hàng tại điểm cà phê Ông Bầu Phú Mỹ Hưng sẽ được trích cho mục đích từ thiện.

Điểm cafe Ông bầu nằm ngay khu Mỹ An - Phú Mỹ Hưng - Quận 7

Đến chúc mừng cho buổi khai trương của quán cà phê Ông Bầu Khu Mỹ An – Phú Mỹ Hưng có sự tham dự của bầu Hải (ông Trần Thanh Hải – Chủ tịch NutiFood).

Xem thêm...

Ngành nghề nào phát triển mạnh sau Covid-19?

Đại dịch Covid-19 sẽ tác động xấu tới một số ngành nghề và ngược lại, cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành nghề khác.

Anh159.

Y tế và chăm sóc sức khỏe được dự báo phát triển mạnh sau Covid-19?

Theo dự báo của chuyên gia hướng nghiệp, một số nghề sẽ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam hậu đại dịch Covid-19: Y tế và chăm sóc sức khỏe; Lập trình và các ngành liên quan Game và giải trí trực tuyến...

Xem thêm...

Giá vàng tiếp tục lao dốc

Giới đầu tư ồ ạt chuyển vốn sang những tài sản có độ rủi ro cao hơn như cổ phiếu và dầu thô, sau khi hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) tuyên bố đạt kết quả thành công 90% trong đợt thử nghiệm giai đoạn cuối vaccine ngừa Covid-19.

ẢNh minh họa. (Nguồn Petrotimes)

Thông tin trên được công bố giữa lúc châu Âu và Mỹ đang phải đối mặt với làn sóng lây nhiễm Covid-19 lớn chưa từng có.

Xem thêm...

Dân buôn hàng Trung Quốc kiếm đậm nhờ lễ độc thân

Anh154.

Với dân buôn hàng Trung Quốc, ngày lễ độc thân 11/11 là dịp hái ra tiền khi các chương trình khuyến mại, giảm giá diễn ra liên tục. Nhiều người còn tranh thủ nhập cả trăm triệu đồng tiền hàng về bán.

Xem thêm...

Giảm 50% giá hàng nghìn vé tàu từ TP HCM ra miền Trung, Hà Nội

Anh172.

Công ty Vận tải đường sắt Sài Gòn giảm giá 50% cho gần 8.000 vé cho hành khách đi trên các đoàn tàu do Công ty này quản lý, từ ngày 16/11.

Xem thêm...

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận