Cởi bỏ những quan niệm về “dưỡng lão", Công ty ALMA chia sẻ về sở hữu kỳ nghỉ như một hình thức nghỉ dưỡng tuổi già. Những điểm tương đồng khiến cho sở hữu kỳ nghỉ được lựa chọn để con cháu báo hiếu các đấng sinh thành.Cởi bỏ những quan niệm cũ về viện dưỡng lão

Ngày nay những quan điểm về viện dưỡng lão là “nơi con cái chối bỏ trách nhiệm" đã lùi về phía sau. Giờ đây viện dưỡng lão được coi như một nơi làm hậu phương, giúp chăm sóc người già để những người trẻ toàn tâm toàn ý học tập, làm việc, dựng xây đất nước phát triển đi lên.

Dưỡng lão là một món quà báo hiếu cha mẹ.

Dưỡng lão là một món quà báo hiếu cha mẹ.

Khách hàng tuổi ngoài tứ tuần thường có chung những mối quan tâm về việc chăm sóc và báo hiếu cha mẹ. Hình thức viện dưỡng lão, khu nghỉ dưỡng lão, khu chăm sóc lão khoa... không nhất thiết phải là nhà tù của những người già. Ngày nay các dịch vụ dưỡng lão gồm đầy đủ những tiện nghi, nơi các cụ được bầu bạn tâm sự với nhau, chăm sóc y tế, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc tinh thần... mang đến cho các đấng sinh thành những điều kiện nghỉ dưỡng tốt nhất.

Công ty ALMA - Sở hữu kỳ nghỉ là một hình thức dưỡng lão mới

Công ty ALMA chia sẻ rằng sở hữu kỳ nghỉ và dưỡng lão có một số điểm giống nhau, nhưng cũng có những khác biệt quan trọng. Dưới đây là một số điểm giống nhau khiến cho sở hữu kỳ nghỉ được các gia đình hiện đại xem như một món quà báo hiếu của tình thân và những giá trị tinh thần. 

1. Đều liên quan đến thời gian nghỉ ngơi: Cả kỳ nghỉ và dưỡng lão đều liên quan đến việc dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Điểm khác biệt nằm ở cảnh quan và cơ sở vật chất. Đến với ALMA, gia đình sẽ dành trọn tuần nghỉ bên khu nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển Cam Ranh, cùng hàng ngàn những tiện ích cho cả gia đình.

Sở hữu kỳ nghỉ là một hình thức dưỡng lão cùng con cháu tận hưởng tuổi già.

Sở hữu kỳ nghỉ là một hình thức dưỡng lão cùng con cháu tận hưởng tuổi già.

2. Mục tiêu chăm sóc sức khỏe và tâm lý: Cả hai đều nhằm mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng như tâm lý của các khách hàng. Trải nghiệm khu nghỉ dưỡng ALMA, gia đình sẽ cảm nhân được sự bình an ngập tràn trong thiên nhiên và những tình thân gắn kết.

3. Cung cấp môi trường thân thiện và thoải mái: Cả kỳ nghỉ và dưỡng lão đều tạo ra môi trường thân thiện, thoải mái và an lành để người tham gia có thể thư giãn và tận hưởng tuổi già.

Chia sẻ từ khách hàng

“Trẻ cậy cha, già cậy con. Mình nghĩ sở hữu kì nghỉ được hình thành từ những giá trị rất thực tế của cuộc sống. Bố mẹ mình nay đã có tuổi, lựa chọn tuần nghỉ dài tại ALMA và dành tuổi già bên biển Cam Ranh. Con cháu hay bạn bè ông bà đều có thể cùng đi nghỉ, ông bà nghỉ dưỡng tại resort vừa tiện nghi, vừa vui vẻ cùng nhiều bạn già khác. Tất nhiên gọi là dưỡng lão vì ở ALMA nghỉ dưỡng thích quá, chứ không hẳn là viện dưỡng lão dành cho các cụ cao tuổi thật, nhưng tính chất thì rất giống”

“Mình thấy nó như một món quà báo hiếu cha mẹ. Sở hữu kỳ nghỉ ALMA có tiện ích đa dạng, lại còn ngay mặt biển xanh cát trắng. Tình thân gia đình rất quý, nhưng không nên là thứ duy nhất có ý nghĩa trong những ngày tháng tuổi già. Hình thức sở hữu kỳ nghỉ này vừa có tình thân gia đình, vừa có thể kết nối tình bạn già của những người cùng thế hệ các cụ. Khá hay".

Picture4

ALMA resort là dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho các gia đình được đầu tư và phát triển bởi Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường.

ALMA resort, Bãi Dài, Khánh Hoà | “Happiness - Harmony - Home”

Hotline: 1900 6737

Website:

· https://alma.vn/

· https://www.alma-resort.com/

· Tuyển dụng: https://congtyalma-tuyendung.vn/

· Hoạt động xã hội: https://congtyalma-hoatdongxahoi.vn/

· Sở hữu kỳ nghỉ: https://congtyalma-sohuukynghi.vn/

Địa chỉ:

· Hà Nội: Tầng 7, 15 & 20, tòa nhà Capital Tower, 109 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

· Hồ Chí Minh: Tầng 29 & 30, toà nhà Lim Tower, 9-11 Phố Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

· Khánh Hoà: D7a2, TT4X6 Khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, Xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

Các nền tảng khác:

· Fanpage: https://www.facebook.com/CongtyALMA/

· Youtube channel: https://www.youtube.com/user/HappAlma

· Linked In: https://www.linkedin.com/company/alma-nha-trang

· Twitter: https://twitter.com/ResortAlma

· Instagram: https://www.instagram.com/almatimeshare

 

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận