Vào mùa du lịch, “săn” được khuyến mại sẽ giúp tiết kiệm tài chính song lại khá tốn thời gian và công sức. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tích hợp “all in one” sẽ giúp khách hàng thêm thảnh thơi, dễ dàng có một hành trình trải nghiệm đầy ý nghĩa, vui vẻ.Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tích hợp “all in one” sẽ giúp khách hàng có chuyến đi thảnh thơi, tiết kiệm.

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng tích hợp “all in one” sẽ giúp khách hàng có chuyến đi thảnh thơi, tiết kiệm.

Sau khi Chính phủ cho phép mở cửa hoạt động trở lại, các dịch vụ và địa điểm du lịch đang dần có những bước phục hồi. Theo con số thống kê của Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thống kê, trong 4 tháng đầu năm 2022, ngành du lịch đã đón 192.400 lượt khách quốc tế và 36,6 triệu lượt khách nội địa, cao hơn cả năm 2021. Đồng thời, việc mở lại các đường bay thương mại quốc tế từ ngày 15/2 và mở cửa du lịch từ 15/3 cũng đã tạo điều kiện cho hoạt động vận tải hành khách được thông suốt và phục hồi.

Trong bối cảnh đó, để tránh phải chờ đợi, chen lấn đặt vé trực tiếp tại các quầy vé hay sân bay, nhiều khách hàng đã lựa chọn phương thức giao dịch hiện đại qua qua thẻ tín dụng và thanh toán trực tuyến, vừa nhanh gọn, thuận tiện, vừa tận dụng được các ưu đãi từ ngân hàng để tối ưu chi phí cho mỗi chuyến đi.

Chị Hồng Thanh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, sau thời gian dài phải ở nhà do ảnh hưởng của đại dịch, gia đình chị quyết định chọn Phú Quốc là điểm đến trong kì nghỉ giữa tháng 6 này. Việc thanh toán từ vé máy bay cho đến khách sạn, đặt xe đưa đón cả lịch trình, chị đều sử dụng thẻ MasterCard Travel của PVcomBank. “Tôi dự định cũng sẽ mang ít tiền mặt thôi, chủ yếu sẽ thanh toán bằng thẻ tín dụng bởi vừa thuận tiện, nhanh chóng, tránh được rủi ro khi mang quá nhiều tiền mặt theo người, lại vừa được hưởng các ưu đãi như: tích lũy điểm thưởng cho mọi chi tiêu để đổi quà tặng hấp dẫn trên hệ sinh thái PVOne của ngân hàng”, chị Thanh chia sẻ.

Đặc biệt, mở thẻ vào đúng thời điểm PVcomBank đang triển khai chương trình ưu đãi “Bay là thích, Chọn là yêu”, chị Thanh còn nhận được tới 6.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng (Vietnam Airlines). Dặm thưởng này có thể sử dụng để đổi vé máy bay miễn phí, nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng để tận hưởng những đặc quyền dịch vụ bay hoặc đổi sang nhiều quà tặng giá trị (thẻ điện thoại, e-voucher, quà hiện vật…).

Được biết, PVcomBank còn áp dụng ưu đãi này cho các dòng thẻ khác là PVcomBank Shopping và PVcomBank Cashback. Theo đó, trong vòng 30 ngày sau khi mở thẻ thành công, chỉ cần phát sinh chi tiêu từ 1.000.000 – 5.000.000 đồng, khách hàng sẽ lần lượt nhận được từ 1.000 – 3.500 dặm thưởng. Bên cạnh đó, các chủ thẻ tín dụng PVcomBank hiện tại đạt tổng chi tiêu từ 5.000.000 đồng sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được nhận 2.000 dặm thưởng. Với sự thuận lợi, nhanh chóng trong thanh toán và những ưu đãi có thể “săn” được, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để đặt vé, đặt phòng để có chuyến đi thuận lợi, an toàn, với chi phí hợp lý nhất.

Ngoài chương trình trên, chủ thẻ của PVcomBank còn có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác mà ngân hàng triển khai như: trả góp 0% tại hàng chục ngàn điểm mua sắm trên toàn quốc, giảm giá tới 50% tại hệ thống đối tác của PVcomBank trong nhiều lĩnh vực (du lịch, ẩm thực, mua sắm…).

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận