Từ ngày 10/9, Hãng hàng không Pacific Airlines chính thức khai thác trở lại đường bay nối giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.Theo đó, từ ngày 10/9, Pacific Airlines sẽ khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày giữa TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.

Từ TP Hồ Chí Minh, chuyến bay khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 07h25't, chiều ngược lại từ sân bay Đà Nẵng cất cánh vào lúc 09h20'. Tổng thời gian bay là 1h30' bằng máy bay hiện đại Airbus A320s. Đây là các chuyến bay liên danh với Vietnam Airlines, do Pacific Airlines khai thác.

Trong giai đoạn hiện nay, hành khách sẽ được xếp chỗ giãn cách, yêu cầu khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình để bảo đảm đúng quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng. 

Aircraft

Pacific Airlines công bố chính thức khai thác trở lại đường bay nối giữa TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ 10/9.

Hành khách mua vé trên các chuyến bay liên danh, do Pacific Airline khai thác sẽđược phục vụ làm thủ tục mặt đất tại quầy check-in của Pacific Airlines; hành lý xách tay miễn phí 7kg; vé không bao gồm suất ăn, đồ uống trên không.

Ngoài ra, hành khách được hưởng thêm tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước của Vietnam Airlines tùy theo điều kiện giá vé hạng đặt chỗ tương ứng. Hành khách là hội viên Bông Sen Vàng Vietnam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình, bao gồm cộng dặm và trả thưởng.

Mới đây, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách trong dịp Tết Nguyên đán, Vietnam Airlines và Pacific Airlines cũng đã triển khai mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều (tương đương 960.000VNĐ/chiều bao gồm thuế, phí) trên các chuyến bay liên danh, có số hiệu hiển thị trên vé, hệ thống đặt giữ chỗ, website của Vietnam Airlines là VN*, kèm chú thích “Được khai thác bởi Pacific Airlines” hoặc “Hãng khai thác BL” (Tiếng Anh: Operated by Pacific Airlineshoặc Operated by BL).

Vé máy bay Tết được triển khai mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách dễ dàng lên kế hoạch mua vé về quê, thăm thân, du lịch... và đảm bảo đặtđược chỗ trong thời gian cao điểm. Lịch khai thác sẽ được Pacific Airlines thực hiện theo tình hình thực tế ảnh hưởng dịch covid-19 và phê duyệt của cơ quan chức năng.

Trong trường hợp có thay đổi, Pacific Airlines sẽ chủ động thông báo đến hành khách và thực hiện theo quy định hiện hành.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận